Tôm nướng xốt ớt tabasco

Vị ngọt của tôm nướng quyện trong xốt ớt cay cay, nóng nóng thật là tuyệt!

Nguyên liệu:

- 450g tôm (khoảng 16 con)

- 2 muỗng canh dầu ô liu

- 1 muỗng canh xốt ớt tabasco

- 1 muỗng canh lá thyme (xạ hương)

- ½ muỗng cà phê muối

- ½ muỗng cà phê hạt tiêu

Cách làm:

Tôm bóc bỏ, lấy chỉ đen, rửa sạch. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và để ướp tôm như vậy ở nhiệt độ phòng trong 15 phút.

tom nuong xot ot tabasco - 1

Sau đó, xiên tôm vào xiên xắt để nướng. Nướng tôm 3 – 4 phút mỗi bên là được. Thưởng thức tôm nướng khi đang còn nóng ấm nhé!

tom nuong xot ot tabasco - 2

tom nuong xot ot tabasco - 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với tôm nướng!

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Món ăn Âu khó "cưỡng"