Trà chanh leo trái vải tươi ngon, mát lạnh

Ngày 29/06/2016 09:30 AM (GMT+7)

Trà chanh leo trái vải vừa thơm ngon lại mát lạnh khiến mùa hè bớt nóng.

Nguyên liệu:

- 2 trái chanh leo

- 2 gói trà lipton

- 50 gr đường phèn, 1 chén vải đã lột vỏ bỏ hạt, 200 nước

Tham khảo cách làm trà chanh leo trái vải dưới đây!

Thực hiện:

Bước 1: Nước, đường phèn cho vào nồi nấu tan là tắt bếp. Đổ nước này vào bát vải đã bóc vỏ bỏ hạt, ngâm 10 phút cho ngấm ngọt.

Bước 2: Lấy 100 ml nước sôi đổ vào ly cùng 2 gói trà để vài phút cho trà ra mùi và đậm vị.

Bước 3: Chanh leo nạo lấy phần ruột. Cho đá, trái vải cùng nước đường, nước trà vào hòa chung.

Sau đó cho nước chanh leo vào là hoàn tất. Trà chanh leo trái vải giải nhiệt vô cùng sảng khoái.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách pha trà chanh leo trái vải!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đồ uống bạn sẽ thích mê