Tráng miệng tuyệt với với chocolate mousse

Ngày 28/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Thưởng thức món chocolate mousse thơm ngon, mềm mịn này thật hấp dẫn.

Tham khảo cách làm chocolate mousse dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

- 2 trứng gà
- 100ml kem tươi (whipping cream)
- 100gr chocolate
- 10gr đường
- 1 muỗng cà phê rượu rum hay vani

Thực hiện:

Bước 1: Kem tươi đánh bông. Lòng trắng trứng, đường đánh bông cứng.

Bước 2: Chocolate cho vào âu, nấu cách thủy cho chocolate tan. Khi chocolate tan lấy âu chocolate ra cho lòng đỏ vào trộn đều.

Tiếp theo cho lòng trắng trứng gà đán bông vào trộn chung. Cuối cùng cho kem đánh bông và rượu Rum/vanilla vào trộn đều.

Bước 3: Đổ hỗn hợp này vào ly, cho vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng cho lạnh.

Khi ăn rắc bột cacao và trang trí đường trắng cho xinh xinh.

Chúc các bạn thành công với cách làm mousse chocolate thơm ngon cho gia đình!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những món tráng miệng lãng mạn nhất