Tuấn Hưng khoe bữa cơm mộc mạc hết sức nhưng khiến fan xúc động vì tình anh em

Ngày 23/09/2019 12:06 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho hay, anh được những người anh em chăm lo cho từng con cá, mớ rau.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ hình ảnh về một bữa cơm giản dị của mình gồm những món ăn rất mộc mạc, quen thuộc với người dân Việt Nam như cá kho, lạc rang, đậu sốt cà chua, canh rau ngót nấu thịt. Chẳng phải cao lương mỹ vị gì nhưng đó lại là những món ăn nam ca sĩ yêu thích nhất.

Điều đặc biệt chính là ở việc những nguyên liệu cho bữa ăn ấy đều do những người anh em của Tuấn Hưng gửi ở quê lên cho ăn. Người gửi cá, người gửi gạo... Chính vì thế, ăn mà anh "sướng cái lòng, ấm cái dạ" vì thắm đượm tình anh em.

tuan hung khoe bua com moc mac het suc nhung khien fan xuc dong vi tinh anh em - 1

Ca sĩ Tuấn Hưng.

Giọng ca Nắm lấy tay anh tâm sự: "Bữa cơm đượm chất hương quê, tình anh em chăm lo cho nhau từ con cá mớ rau... Tuổi này ăn về tinh thần là chính chứ cần đâu sơn hào hải vị, thấy trên này thiếu đồ sạch thì anh em cứ ship ở quê lên cho ăn. Cầm bát cơm mà nó sướng cái lòng ấm cái dạ".

Tuấn Hưng chia sẻ về bữa cơm giản dị.

Chẳng phải sơn hào hải vị...

Điều đáng quý, đó đều là những món mà những người anh em của Tuấn Hưng gửi từ quê lên.

Sự chăm lo đến từng miếng ăn của những người anh em đã làm nam ca sĩ "sướng lòng ấm dạ".

Không chỉ xúc động vì tình anh em, nam ca sĩ còn khiến người hâm mộ suy nghĩ về cách ăn, cách sống: "Trộm nghĩ: Ăn với ở nó phải đi đôi với nhau nhưng lại đa chiều đa cách với người xung quanh và đối diện. Cứ Ăn: Trông nồi ngồi trông hướng, biết nhường nhịn kiểu gì cũng có cơm ăn, xấu cái bụng thì đói nhăn răng. Cứ Ở: Cho đúng nhân cách, không cần biết sau lưng là bạn ở nhà to hay nhà nhỏ, chỉ cần có 1 trái tim tình cảm và không có mấy cái ngăn không hẹp hòi xấu bụng là đủ chơi rồi".

Một người bạn được ăn những bữa cơm nhà Tuấn Hưng đã khen ngợi: "Ăn cơm bên nhà mình lúc nào cũng rất ngon" đến nỗi "nhìn thấy lại ước ao". Người hâm mộ đều cho rằng bữa cơm tuy đạm bạc nhưng đậm chất quê và ăn lại rất "vào".

Bạn bè khen ăn cơm nhà Tuấn Hưng lúc nào cũng ngon.

Thời gian gần đây, Tuấn Hưng hay chia sẻ về việc đàn ông làm việc nhà, vào bếp giúp vợ. Với nam ca sĩ: "Đàn ông không phải cứ lo việc to việc lớn mà không làm và không biết lao động dù đó là những việc nhỏ trong nhà. Không biết chú tâm vào việc nhỏ thì chả bao giờ làm được việc lớn. Những việc lớn thậm chí là sự nghiệp cả đời cũng là kết quả của những ngày tháng cố gắng cộng lại mà thôi." Nhất là khi bà xã mang bầu, sinh con, anh cho rằng những việc đó là "của anh tất".

Chính vì vậy mà cách đây không lâu, anh tâm sự có nhân viên cửa hàng đã ngạc nhiên khi thấy nam ca sĩ xách làn đi chợ. Anh bộc bạch rằng, ngoài những giây phút thăng hoa và sống trọn vẹn trên sân khấu thì anh vẫn thích cuộc sống bình dị như bao người đàn ông khác. Được ngày rảnh rỗi là anh đi chợ mua đồ về nấu cơm cho vợ và "bọn voi con" ăn.

Cảnh Tuấn Hưng xách làn đi mua đồ ăn cách đây không lâu.

Cùng mang thai, Lê Phương, Lan Khuê, vợ Tuấn Hưng sướng lâng lâng khi được chồng vào bếp phục vụ
3 bà bầu hiện tại của showbiz Việt được ông xã phục vụ qua đường dạ dày vô cùng chu đáo.

Theo Linh San (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao