Vua đầu bếp nhí Việt chính thức khởi động mùa đầu tiên

Ngày 01/08/2016 16:35 PM (GMT+7)

Sự thành công của MasterChef phiên bản nhí trên Thế giới đã khiến cho việc xuất hiện của phiên bản này tại Việt Nam càng trở nên đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Ngày 01/8/2016, Ban tổ chức Vua đầu bếp Việt Nam chính thức công bố khởi động mùa đầu tiên của phiên bản nhí. Lứa tuổi mà các bé tham gia chương trình sẽ từ 8-14 tuổi.

Thời gian tuyển sinh sẽ kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 5/9/2016, trước khi tìm ra những ứng viên tiềm năng nhất bước vào vòng ghi hình. Tập đầu tiên của Vua đầu bếp Nhí sẽ được phát sóng vào ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nếu MasterChef giữ vững ngôi vị của một chương trình truyền hình thực tế dành cho các đầu bếp nổi tiếng thế giới, được sản xuất tại 30 quốc gia và phát sóng tại hơn 200 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, thì sức nóng của Junior MasterChef cũng không hề kém cạnh.

vua dau bep nhi viet chinh thuc khoi dong mua dau tien - 1

Vua đầu bếp nhí "hot" không kém gì phiên bản người lớn

Tuy là phiên bản “sinh sau đẻ muộn”, nhưng đến nay, Junior MasterChef đã xuất hiện tại hơn 10 vùng lãnh thổ: Úc, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Israel, Hà Lan, Philippines và Anh với rating (đơn vị đo lường mức độ quan tâm theo dõi chương trình) luôn đứng đầu so với những chương trình phát sóng cùng thời điểm. Thành công của Junior MasterChef đã khiến cho việc xuất hiện của phiên bản này tại Việt Nam càng trở nên đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

vua dau bep nhi viet chinh thuc khoi dong mua dau tien - 3

Bộ ba giảm khảo MasterChef Mỹ của cả phiên bản nhí và người lớn đình đám 1 thời

vua dau bep nhi viet chinh thuc khoi dong mua dau tien - 4

Quán quân MasterChef Mỹ nhí mùa 2

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hi vọng Vua đầu bếp Nhí sẽ tạo một sân chơi hoàn toàn khác biệt khi mang đến những thử thách, những cuộc so tài sáng tạo và tràn đầy hứng khởi giữa các thí sinh nhí mang trong mình niềm đam mê ẩm thực và nấu ăn dù tuổi còn đang rất nhỏ.

Theo Mộc Lan (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vua đầu bếp nhí - MasterChef Junior Vietnam
Tin hay đừng bỏ lỡ