Vừa khai trương, quán ăn Trường Giang đã bị chê là 'Cơm quê mà giá thành thị'

Ngày 20/03/2017 08:32 AM (GMT+7)

Dù vừa mới mở cửa được 1 tuần, nhưng quán cơm quê của danh hài Trường Giang đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ thực khách, trong đó phần đông là chê giá cả đắt đỏ.

Ngoài thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật, rất nhiều nghệ sĩ Việt lấn sân sang kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực ẩm thực, trong đó có danh hài Trường Giang. Chỉ cách đây ít ngày, anh và bạn gái – diễn viên Nhã Phương đã mở một quán cơm mà thực đơn chủ yếu là các món ăn được chế biến theo phong cách dân dã.

Nhờ có tên tuổi hot, quán cơm của cặp đôi đang nổi đình đám này đã thu hút được rất nhiều người đến thử. Trên trang cá nhân của anh, nhiều fan hâm mộ còn tỏ ra tiếc nuối vì ở xa không thể đến thưởng thức được.

Quán cơm quê của danh hài đất Quảng chỉ mới mở được 1 tuần

Nhờ có tên tuổi hot, quán cơm đã thu hút được rất nhiều người đến thử

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày mở cửa, quán cơm quê của danh hài nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Phần đông cho rằng thực đơn quán đơn giản nhưng giá lại đắt đỏ, kiểu cơm quê mà giá thành thị.

Có thực khách sau khi thưởng thức xong còn đăng hình bữa ăn và giá lên mạng.

Một thực khách đến quán cơm của danh hài chia sẻ thông tin bữa ăn có giá 600.000 đồng

Sau khi hình ảnh này được đăng tải trên một trang chuyên về ẩm thực trên facebook, nhiều thực khách cũng vào phàn nàn tương tự.

Thậm chí, nhiều người còn vào trực tiếp trang cá nhân của danh hài để phản ánh những ý kiến không tích cực về quán cơm.

Ý kiến phản ánh của thực khách trên trang cá nhân của danh hài

Song cũng có thực khách lên tiếng bênh vực quán cơm của Trường Giang. Vị thực khách này cho rằng, nhiều khách đến ăn không chỉ đơn thuần là "ăn" mà quan trọng họ muốn tìm kiếm một không gian quê truyền thống, để được thư giãn tinh thần. Bởi vậy, giá mà quán ăn của danh hài đưa ra thực sự không hề đắt.

Thực khách lên tiếng bảo vệ quán cơm Trường Giang

Bên cạnh đó, bạn bè của danh hài cũng đến góp vui, ủng hộ công việc kinh doanh của anh.

MC Trấn Thành và Hariwon đến ủng hộ quán ăn

Mặc dù có nhiều phản ánh như vậy về quán cơm mới khai trương nhưng danh hài Trường Giang lại chọn giải pháp im lặng và hiện tại anh cũng chưa có bất cứ chia sẻ nào về vấn đề này.

Theo Mộc Trà (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ẩm thực Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ