Hà Nội có nhiều quán phở gà khác nhau, thu hút người dân và du khách tìm tới thưởng thức. Dưới đây là gợi ý 5 quán phở gà ngon, đông khách bậc nhất Thủ đô.
Thừa nhận phở bò không nằm trong danh sách các món ăn phải thử của chuyến đi này nhưng vị khách Nhật Bản cuối cùng phải thốt lên cảm thấy thật may vì đã không bỏ lỡ một món ngon nức tiếng.
Trung bình mỗi ngày, mỗi nhà hàng của vợ chồng chị Luyến ở Thủ đô Abu Dhabi (UAE) bán được khoảng 130 suất phở Việt Nam, giá từ 150.000 đến 340.000 đồng/bát.
Không chan nước dùng nóng hổi như thường thấy, món phở độc đáo ở Lào Cai được phục vụ kèm nước xốt đặc sánh, ăn kèm thịt xá xíu thái chỉ, trứng, mì giòn,…
Thử món phở kiểu miền Nam giá 90.000 đồng tại một quán ăn có tiếng ở quận 5, vị khách Nhật Bản hết lời khen ngon, húp cạn cả nước dùng và nói vẫn muốn quay lại đây dù điểm đến khá xa trung...
Món phở được đựng trong tô lớn, phục vụ 8 loại thịt bò khác nhau với tổng định lượng 450 gram. Mỗi ngày, chỉ có 10 tô phở được bán ra tại mỗi cơ sở.
TPO - Thành viên BlackPink khiến người hâm mộ Việt thích thú khi chia sẻ hình ảnh ăn phở tại Pháp trong vlog “48 giờ ở Paris”.
Bánh phở được tráng thủ công có màu đỏ bắt mắt, kết hợp cùng thịt gà đồi săn chắc, ngọt thơm, tạo thành món phở đặc sản trứ danh ở Hà Giang mà ai ăn một lần cũng nhớ mãi.
Quyết định nghỉ hưu sớm, chị Trang dành thời gian làm những điều mình thích, trong đó có bán phở online. Món phở được chị nấu theo khẩu vị riêng, giá 500.000 đồng/bát.
Có thể thấy món phở Việt Nam lúc nào cũng "hot" và người Việt luôn muốn quảng bá phở ra nước ngoài để nhiều bạn bè quốc tế hơn nữa có cơ hội được thưởng thức.
Chỉ vài bước đơn giản là bạn có ngay một bát phở bò thơm ngon, chuẩn vị chiêu đãi cả nhà nhân “Ngày của phở” 12/12 rồi.
Cách nấu phở bò không quá khó vì thế bạn có thể tự nấu tại nhà để chiêu đãi cả gia đình. Hương vị phở bò thơm ngon, phần nước dùng thanh ngọt, thịt mềm chín tới, sợi phở mềm dai ăn cực cuốn.
Chàng rể Hồng Phúc nhận được lời khen của cả bố mẹ vợ lẫn các con của mình.
Phở gà tự nấu tuy không cầu kỳ nhưng hương vị vô cùng thơm ngon, thanh khiết, đặc biệt nhiệt thịt chẳng hàng quán nào bằng!
Các bước nấu phở bò của chị Thu Phương vô cùng đơn giản mà siêu ngon, ai cũng có thể tự làm tại nhà.
Phở bò sốt vang là một món ăn vừa thơm, thịt bò chín mềm, vị đậm đà. Cách làm phở sốt vang cũng rất đơn giản, có thể tự làm tại nhà mà vẫn ngon như ngoài hàng.
Không quá cầu kỳ, món phở bò chín tự nấu này sẽ khiến cả nhà thích thú sau một tuần nghỉ Tết dài ngập trong thực đơn nhiều thịt, cá, gà.
Không những hướng dẫn cách nấu nước dùng ngon, chị Phương còn mách cả cách nấu một bát phở bò hoàn chỉnh, ngon đúng điệu.
Món phở sẽ không còn khó với những bí kíp chinh phục nồi nước dùng dưới đây.
Thỉnh thoảng bạn có thể thay cơm, đổi món với bát phở chính hiệu không thua hàng quán được làm ngay tại nhà với cách nấu phở gà chuẩn vị. Vị ngọt tự nhiên của nước dùng, thịt gà ngọt mềm...
Độc thân không có nghĩa là bạn ăn uống vô tổ chức và không có bữa ngon. Ngay khi chỉ có 10 phút, bạn cũng có thể có món phở xào thịt ngọt với đầy đủ dưỡng chất, từ tinh bột, protein đến chất...
Chồng cũ ngủ say, xoay người để rơi một món đồ trong túi quần ra giường. Vừa nhìn thấy nó, tôi hiểu ra tất cả.