11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này Do môi trường sống gần nguồn nước bẩn hoặc bùn đất mà nhiều loại rau củ dễ bị nhiễm ký sinh trùng. Khi không được chế biến, bảo quản đúng cách, chúng có thể xâm nhập vào cơ thể, gây ra các...
Hộp sữa chua 7.000 đồng, rưới thêm thứ này lên sẽ trở thành "siêu thực phẩm" tốt cho sức khoẻ, không phải ai cũng biết
Khám phá "khói sấm" hùng vĩ của châu Phi - thác Victoria: Kỳ quan thiên nhiên khiến bạn phải trầm trồ
Tuổi trẻ lầm lỡ trót có bầu, cô gái người Tày sinh con rồi đem cho, 19 năm sau, đứa bé bất ngờ trở về tìm mẹ
Hai mẹ con bị chính cậu ruột lừa bán đi, 44 năm sau tìm về được nhà nhưng không thể cất tiếng gọi “Cha”