Chỉ cần nhìn 3 nơi này trên cơ thể biết ngay người phụ nữ đã sinh nở hay chưa

Ngày 14/06/2020 14:30 PM (GMT+7)

Đặc điểm thứ nhất là dấu hiệu nhất biết rõ nét nhất một người phụ nữ đã từng trải qua thời gian mang thai, sinh nở.

Người ta thường khen nhau mẹ một con vẫn đẹp như gái còn son, tuy nhiên dù sau sinh có đẹp đến mấy thì vẫn có những dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ đã từng trải qua thời gian sinh nở hay chưa. Và nếu tinh ý, bạn chỉ cần nhỉn vào 3 nơi này trên cơ thể:

Vòng một chảy xệ

Chỉ cần nhìn 3 nơi này trên cơ thể biết ngay người phụ nữ đã sinh nở hay chưa - 1

Đây là một trong những điều dễ nhận biết nhất, thậm chí vấn đề vòng 1 của phụ nữ còn được ví von với “trái mướp”. So với khoảng thời gian trước khi mang thai, mang thai và sau sinh; nhất là nuôi con bằng sữa mẹ thì vòng một thay đổi rất nhanh.

Bầu ngực chắc chắn không còn săn chắc, tươi hồng mà thay vào đó là nhăn nheo, sạm màu và chảy xệ. Đầu ti sẽ thâm đen lại. Và đây chắc chắn là điều mà bà mẹ nào cũng phải trải qua, tất cả vì đứa con thân yêu.

Tóc rụng, da nám

Chỉ cần nhìn 3 nơi này trên cơ thể biết ngay người phụ nữ đã sinh nở hay chưa - 3

Chị em trong thời gian mang thai và đặc biệt sau khi sinh con, tóc bị rụng là điều thường xảy ra. Nhiều chị em có thể hốt hoảng vì lượng tóc rụng trong thời gian này. Bởi nồng độ estrogen giảm mạnh sau sinh, khiến tóc bạn rụng nhiều, hoặc khiến tóc xơ xác hơn rất nhiều so với trước đây.

Điều này cũng kéo theo sự thay đổi về làn da của chị em. Làn da của bạn có thể sẫm màu, xuất hiện nám, có mụn trứng cá và dễ bị tổn thương nặng nề nếu tiếp xúc với ánh mặt trời mà không được bảo vệ.

Hông to

Chỉ cần nhìn 3 nơi này trên cơ thể biết ngay người phụ nữ đã sinh nở hay chưa - 4

Trong thời gian mang thai, buộc lòng hông người phụ nữ phải to ra để tăng độ chắc chắn cho chiếc bụng đồng thời dễ sinh nở về sau. Đây còn là một trong những điểm dễ dàng nhận biết người chưa sinh con và người đã có con.

Mặc dù các đường cong cơ thể có sức hút vô cùng đặc biệt nhưng hông sẽ khó có thể thon gọn như trước, nhất là khi bạn đã trải qua hơn một lần sinh nở. Tuy trông bạn có thể kém thon gọn, nhưng hông to rõ ràng sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn trong những lần sinh nở tiếp theo.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chi-can-nhin-3-noi-nay-tren-co-the-biet-ngay-nguoi-phu-nu-da-si...

Mẹ bầu làm chuyện ấy, em bé trong bụng cảm thấy thế nào? Đây là câu trả lời!
Nhiều mẹ bầu kiêng hoàn toàn chuyện "yêu" trong cả thai kỳ vì lo sợ và cả "xấu hổ" với em bé trong bụng.
Đan San (Theo QQ) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chuẩn bị mang bầu