Hạnh phúc đón cặp "rồng vàng", Phương Oanh gửi lời cảm ơn đến một người đặc biệt

Diệu Thuỳ - Ngày 21/05/2024 19:00 PM (GMT+7)

Cặp sinh đôi nhà Phương Oanh, Shark Bình được mệnh danh là những em bé sinh ra ở vạch đích.

Mới đây, vợ chồng diễn viên Phương Oanh và Shark Bình vừa hạnh phúc chào đón cặp sinh đôi “rồng vàng” cực kỳ kháu khỉnh. Hai bé một trai, một gái được bố mẹ đặt tên thân mật là Jimmy và Jenny. 

Trên trang cá nhân, Phương Oanh thông báo tin vui tới bạn bè, người hâm mộ, khoe khoảnh khắc vượt cạn thành công và diện mạo của hai nhóc tỳ mới chào đời. Đặc biệt, nữ diễn viên không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Tăng Đức Cương, người đã đồng hành cùng vợ chồng Phương Oanh trong những ngày đầu tiên, là cầu nối đưa hai em bé đến với gia đình. 

Phương Oanh bên hai “baby shark”.

Phương Oanh bên hai “baby shark”.

Rất nhiều người hâm mộ đã vỡ òa, gửi lời chúc mừng gia đình Phương Oanh đón thành viên mới. Mọi người cũng xuýt xoa với vẻ đáng yêu của hai nhóc tỳ “sinh ra ở vạch đích”. 

Ngay sau đó, bác sĩ Tăng Đức Cương cũng chia sẻ lại bài đăng của Phương Oanh để chúc mừng nữ diễn viên cũng như cảm ơn cô và ông xã đã tin tưởng. Dưới bài đăng của bác sĩ Cương, rất nhiều sản phụ đã để lại hình ảnh những thiên thần của gia đình đã mạnh khỏe chào đời nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ Cương. Các mẹ đều khen nam bác sĩ “mát tay”, tận tâm: 

“Cảm ơn bác sĩ Tăng Đức Cương. Mẹ cháu 44 tuổi và cháu được bác ươm mầm từ chiếc phôi bé bỏng trữ đông năm 2019. Chúc bác thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho lĩnh vực IVF nước nhà”.

“Bác Cương mát tay, tuyệt vời lắm. Thất bại ở viện khác, qua bác hữu duyên được luôn lần đầu đây ạ”.

Hạnh phúc đón cặp amp;#34;rồng vàngamp;#34;, Phương Oanh gửi lời cảm ơn đến một người đặc biệt - 2
Hạnh phúc đón cặp amp;#34;rồng vàngamp;#34;, Phương Oanh gửi lời cảm ơn đến một người đặc biệt - 3

Được biết, bác sĩ Cương chính là người đã giúp gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có cặp sinh đôi siêu dễ thương Lisa và Leon. Ngoài ra, hai bé Cơm, Canh nhà cô hiệu phó Văn Thùy Dương cũng chào đời mạnh khỏe nhờ “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) của bác sĩ Cương. 

Hồ Ngọc Hà cũng được bác sĩ Cương hỗ trợ để có cặp sinh đôi Leon và Lisa.

Hồ Ngọc Hà cũng được bác sĩ Cương hỗ trợ để có cặp sinh đôi Leon và Lisa. 

Cô hiệu phó Văn Thùy Dương được bác sĩ Cương hỗ trợ sinh cặp sinh đôi Cơm - Canh ở tuổi U50.

Cô hiệu phó Văn Thùy Dương được bác sĩ Cương hỗ trợ sinh cặp sinh đôi Cơm - Canh ở tuổi U50. 

Bác sĩ Tăng Đức Cương (sinh năm 1982, quê ở Hải Dương), tốt nghiệp Trường Đại học Y Hải Phòng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, vị bác sĩ “mát tay” đã giúp đỡ hàng ngàn gia đình hiếm muộn thỏa mong ước có tiếng cười trẻ thơ trong nhà. 

Bác sĩ Tăng Đức Cương được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong làng IVF.

Bác sĩ Tăng Đức Cương được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong làng IVF.

Ngoài chuyên môn cao, nam bác sĩ còn được nhận xét là một bác sĩ tận tâm với người bệnh, luôn thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn nhiệt tình, đưa ra những lời khuyên, phác đồ cá nhân để bệnh nhân có được hành trình IVF trọn vẹn nhất. 

Hạnh phúc đón cặp amp;#34;rồng vàngamp;#34;, Phương Oanh gửi lời cảm ơn đến một người đặc biệt - 7

Sắc vóc mẹ bầu gen Z Chu Thanh Huyền: Da trắng nuột nà, bụng tròn căng không 1 vết rạn
Dù đã bước vào giai đoạn thứ 3 thai kỳ nhưng Chu Thanh huyền vẫn khiến dân tình trầm trồ khi tự tin khoe dáng "mẹ ỏng" trong các bộ ảnh chụp khi mang...

Khi Gen Z mang bầu

Theo Diệu Thuỳ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chân dung bác sĩ sản khoa