3 năm sau ngày cưới, cặp đôi vợ 71 chồng 18 tiết lộ đêm tân hôn tuyệt vời

Ngày 10/10/2019 13:34 PM (GMT+7)

Sau khi gặp mặt họ nhanh chóng phải lòng rồi tổ chức đám cưới không lâu sau đó chỉ với 200 USD (hơn 4 triệu đồng).

Năm 2016, "chuyện tình bà cháu" của Almeda Errell và Gary Hardwick đến từ Sevierville, Tennessee (Mỹ) từng gây xôn xao mạng xã hội. Thời điểm hai người kết hôn, Gary mới là một cậu sinh viên 18 tuổi còn Almeda đã 71 tuổi. Con số chênh lệch tuổi tác quá lớn, lên tới 53 tuổi không khỏi khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Từ khi lên 8 tuổi Gary Hardwick đã bị cuốn hút bởi những người phụ nữ hơn tuổi. Thời điểm gặp bà Almeda Errell, Gary Hardwick cũng vừa mới chia tay bạn gái 77 tuổi.

3 nam sau ngay cuoi, cap doi vo 71 chong 18 tiet lo dem tan hon tuyet voi - 1

Cặp đôi đã kết hôn 3 năm và vẫn mặn nồng bên nhau.

Chàng trai trẻ cho biết, ngay lần đầu gặp bà Almeda anh đã phải lòng. Và chỉ sau 3 tuần làm quen, Gary đã hoàn toàn chinh phục được trái tim bà Almeda. Họ cũng nhanh chóng tổ chức đám cưới không lâu sau đó chỉ với 200 USD (hơn 4 triệu đồng).

"Tôi không hề có ý định kiếm tìm một chàng trai trẻ, nhưng Gary đã đến bên tôi. Tôi biết anh ấy là duy nhất trên trái đất này", bà Almeda bày tỏ.

Như bao chuyện tình lệch tuổi khác, Gary bị nhiều người nói là lợi dụng bà Almeda. Trong khi đó, những người cháu của Almeda lại khó chấp nhận một chàng trai còn nhỏ tuổi hơn cả mình làm ông.

Đứng trước sự phản đối, Almeda Errell nói rằng: "Có một số người họ hàng nói rằng Gary quá trẻ so với tôi. Họ nói rằng tôi bị điên nhưng tôi đã nói với họ rằng tôi không hề điên, ngược lại chúng tôi đang rất hạnh phúc".

Tuy nhiên, vượt qua bao sóng gió, họ vẫn quyết định gắn bó và sống với nhau. Sau 3 năm kết hôn, cả hai vẫn hạnh phúc. Mới đây, Almeda Errell tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về đời sống tình dục cùng chồng trẻ.

3 nam sau ngay cuoi, cap doi vo 71 chong 18 tiet lo dem tan hon tuyet voi - 3

Gary bị nhiều người nói là lợi dụng bà Almeda.

"Đêm tân hôn, đó là lần đầu tiên của Harvey và tôi cũng là người phụ nữ đầu tiên trong đời anh ấy. Đêm đó rất tốt, chúng tôi tìm thấy sự thăng hoa. Anh ấy thực sự là một người giỏi trong chuyện chăn gối", người phụ nữ lớn tuổi kể về đêm tân hôn mặn nồng.

Lấy chồng kém 53 tuổi, Almeda Errell chia sẻ được Gary Hardwick cưng chiều như trứng mỏng. "Anh ấy nấu cho tôi những bữa ăn tối và thường dùng khăn lau miệng cho tôi", bà nói.

Nói về cuộc hôn nhân đặc biệt của mình, Almeda tâm sự: "Nếu bạn yêu ai đó, tuổi tác chỉ là một con số. Bây giờ tôi đã kết hôn và sống hạnh phúc được 3 năm với người bạn tâm giao. Tôi biết anh ấy là người tôi muốn trao cả cuộc đời. Tôi chưa bao giờ cảm thấy buồn phiền bởi tuổi tác".

3 nam sau ngay cuoi, cap doi vo 71 chong 18 tiet lo dem tan hon tuyet voi - 4

Lấy chồng kém 53 tuổi, Almeda Errell chia sẻ được Gary Hardwick cưng chiều như trứng mỏng.

Ngày chia tay em quỳ gối xin tha lỗi, 10 năm sau tôi lặng người biết lý do
Tôi đã mất 10 năm để có thể vượt qua được mối tình ấy, tôi thậm chí phải chuyển nhà, chuyển công ty chỉ để quên em.

Theo Lê Lê (t/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ