Chàng trai 1,28m mất 4 năm thuyết phục bố mẹ bạn gái, chi hơn 6 tỷ cùng xe sang để cưới vợ đẹp về nhà

Cẩm Tú - Ngày 30/01/2024 11:35 AM (GMT+7)

Cuối cùng sau 4 năm cố gắng, giờ đây anh Tiểu Hạo đã ẵm được vợ xinh về nhà.

Anh chàng 1,28m vượt lên số phận, vừa xây dựng được sự nghiệp vừa tìm được tình yêu

Anh Tiểu Hạo sinh ra trong một gia đình bình thường ở tỉnh Sơn Đông, nhưng cuộc sống của anh lại không hề bình thường. Mặc dù bố mẹ có chiều cao bình thường nhưng anh Tiểu Hạo lại sở hữu chiều cao chỉ vỏn vẹn 1,28m nên từ nhỏ anh đã bị bạn bè bắt nạt, chê cười. Điều này khiến anh tự ti và muốn nghỉ học.

Nhưng dưới sự khuyên nhủ của bố mẹ, anh dần lấy lại được sự tự tin, bắt đầu cố gắng học hành. Tuy nhiên, sau này anh lại không tìm được việc làm, không phải vì anh không có năng lực mà là vì chiều cao có hạn của mình. Tất cả mọi người đều coi thường anh.

Không còn cách nào khác, Tiểu Hạo đành từ bỏ việc tìm kiếm việc làm và sử dụng tài năng của mình để dấn thân vào làng giải trí. Anh đi biểu diễn khắp nơi và dần trở nên nổi tiếng. Trên con đường này, không ai cười nhạo mà đều khen ngợi anh.

Anh Tiểu Hạo.

Anh Tiểu Hạo. 

Sau này, anh kiếm tiền bằng cách quay video để tránh phải đi biểu diễn khắp nơi nữa. Và cũng nhờ sự chuyển hướng này anh đã gặp được tình yêu của đời mình, chị Niệm Niệm. Hai người gặp nhau khi chị Niệm Niệm ứng tuyển vào vị trí quản lý của anh Tiểu Hạo, ngoài ra khi anh quay video, chị cũng hỗ trợ rất nhiều. Nhờ đó, công việc của anh ngày càng phát triển hơn, từ một kênh vô danh trở thành một kênh nổi tiếng nhiều người biết tới.

Chàng trai 1,28m mất 4 năm thuyết phục bố mẹ bạn gái, chi hơn 6 tỷ cùng xe sang để cưới vợ đẹp về nhà - 2

Sau một thời gian bên nhau, vào tháng 10/2019, anh đã tỏ tình với chị Niệm Niệm. “Thực ra lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, tôi đã hạ quyết tâm sẽ cùng cô ấy gắn bó cả đời này, nhất định phải cho cô ấy một gia đình hạnh phúc”, anh Tiểu Hạo chia sẻ.

Niệm Niệm không chán ghét chiều cao khiêm tốn của anh Tiểu Hạo, điều thu hút chị chính là sự chăm chỉ và hài hước của anh. Vì vậy khi được tỏ tình, chị đã đồng ý làm người yêu của anh.

Anh Tiểu Hạo và chị Niệm Niệm.

Anh Tiểu Hạo và chị Niệm Niệm. 

Anh chàng mất 4 năm để chinh phục bố mẹ người yêu

Sau 4 năm yêu nhau, cả hai mới có thể kết hôn. Sở dĩ Tiểu Hạo mất 4 năm mới cưới được vợ là do bố mẹ chị Niệm Niệm phản đối kịch liệt việc hai người ở bên nhau. Dù anh chứng tỏ bản thân thế nào đi chăng nữa, bố chị Niệm Niệm vẫn luôn cảm thấy anh không xứng với con gái mình. Ngoài ra, ông cũng sợ nếu để hai người đến với nhau, đứa trẻ họ sinh ra sau này cũng thấp bé như anh.

Dù là dùng tiền hay dùng tình cảm, suốt nhiều năm tôi vẫn không thể nhận được sự chấp thuận từ bố mẹ bạn gái. Có lần, tôi xách túi lớn túi nhỏ đến thăm, không thèm nhìn bố cô ấy đã đuổi tôi ra khỏi nhà rồi. Kể từ lần ấy, tôi không có cơ hội đến thăm bố Niệm Niệm nữa vì ông ấy luôn từ chối gặp mặt tôi. Vì chuyện của chúng tôi mà Niệm Niệm đã cãi nhau với gia đình rất nhiều”, anh Tiểu Hạo ngậm ngùi chia sẻ.

Chàng trai 1,28m mất 4 năm thuyết phục bố mẹ bạn gái, chi hơn 6 tỷ cùng xe sang để cưới vợ đẹp về nhà - 4

Vào năm 2023, Tiểu Hạo và Niệm Niệm quyết tâm kết hôn, chị Niệm Niệm quyết định về nhà một lần nữa để thuyết phục bố mẹ. Lần này anh Tiểu Hạo không đi cùng để tránh mọi chuyện thêm bế tắc, nhưng dù vậy thì mối quan hệ giữa Niệm Niệm và gia đình vẫn rất căng thẳng, đến mức chị bỏ nhà đi.

Lúc đó tôi thực sự cảm thấy bế tắc, không biết làm thế nào nữa. Tôi đã nói tất cả mọi thứ, cố gắng làm mọi thứ có thể nhưng họ vẫn không đồng ý. Tuy tôi lùn nhưng tình yêu tôi dành cho Niệm Niệm là chân thành”, Tiểu Hạo đau khổ nói.

Nhưng một ngày nọ, anh nhận được cuộc gọi từ bạn gái, nói rằng bố mẹ chị đã đồng ý cho hai người cưới nhau. Hai bên gia đình bàn bạc, ấn định ngày cưới là ngày 28/10/2023. Anh Tiểu Hạo rất vui mừng và bắt đầu đặt tiệc, xe cưới,… không ngờ sau đó bố chị Niệm Niệm lại đổi ý.

Cảm thấy nếu cứ như vậy sẽ không cưới được vợ nên sau đó anh Tiểu Hạo đã vạch ra kế hoạch khác để chinh phục bố mẹ vợ.

Anh Tiểu Hạo về quê nhà bạn gái chinh phục bố mẹ người yêu.

Anh Tiểu Hạo về quê nhà bạn gái chinh phục bố mẹ người yêu. 

Lúc này đúng vào mùa thu hoạch, anh Tiểu Hạo đã lái xe vượt 2000km để tới nhà bạn gái. Trong cốp xe chất đầy quà tặng, anh hạ quyết tâm, lần này nếu bố mẹ bạn gái không nhận quà, không đồng ý thì anh sẽ ở lì ở đó không rời đi. 

Ngày đầu tiên đến nhà Niệm Niệm, Tiểu Hạo vào bếp nhóm lửa, hấp cua, rất nhanh đã bày ra một bàn đầy đồ ăn, chờ người nhà bạn gái về ăn.

Ngày hôm sau, anh cùng bố bạn gái ra đồng thu hoạch ngô. Anh làm hùng hục không một lời kêu than, phàn nàn. “Tôi đã làm việc trên cánh đồng hơn 20 ngày, không chỉ thu hoạch hết ngô của gia đình Niệm Niệm mà còn thu hoạch ngô cho nhà anh trai cô ấy”, Tiểu Hạo chia sẻ.

May thay, những việc anh làm không phải vô ích. Vào ngày 19/10, cuối cùng anh cũng nhận được sự công nhận của gia đình bạn gái. Mừng hơn bắt được vàng, anh lập tức thông báo với bố mẹ tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đám cưới.

Về phía anh, anh đã tặng cho nhà gái 1,88 triệu tệ (khoảng 6,48 tỷ đồng), sắm xe cưới là xe Maybach, váy cưới được thiết kế riêng và cư dân mạng gọi đây là đám cưới lớn nhất ở Sơn Đông.

Chàng trai 1,28m mất 4 năm thuyết phục bố mẹ bạn gái, chi hơn 6 tỷ cùng xe sang để cưới vợ đẹp về nhà - 6

Cuối cùng sau 4 năm cố gắng, cả hai đã đến được với nhau.

Cuối cùng sau 4 năm cố gắng, cả hai đã đến được với nhau. 

Cuối cùng sau 4 năm cố gắng, giờ đây anh Tiểu Hạo đã ẵm được vợ xinh về nhà. Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều người vẫn đàm tiếu cho rằng chị Niệm Niệm lấy anh Tiểu Hạo chỉ vì tiền, đồng thời khuyên hai người không nên sinh con kẻo ảnh hưởng tới thế hệ mai sau.

Đối mặt với những bình luận tiêu cực, anh Tiểu Hạo cho biết cả hai đã khám sức khỏe tiền hôn nhân trước khi kết hôn và cả hai bình thường, nên anh mong cư dân mạng bớt lo lắng. Còn về chuyện kết hôn vì tiền, quãng thời gian 4 năm đã chứng minh tình cảm của hai người là chân thật. Anh và vợ sẽ cùng nhau tiếp tục chứng minh cho mọi người thấy cả hai yêu nhau và có cuộc sống hạnh phúc thế nào.

Cãi bố mẹ theo bạn trai sang Trung Quốc, cô gái ngỡ ngàng khi về quê anh chơi và phản ứng của mẹ chồng
Ngày đó, mặc cho bố mẹ cấm cản, chị Mỹ đã âm thầm làm hộ chiếu để sang Trung Quốc cùng bạn trai.

Câu chuyện tình yêu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu