Muốn thịt lợn mềm ngon, đậm vị, hãy nhớ 4 mẹo chuẩn bị này trước khi nấu
Tin liên quan
Thanh trà có rất nhiều cách ăn, thông thường thì người ta chỉ cần rửa sạch rồi lăn cho mềm, lột vỏ chấm muối ăn tươi hít hà thiệt đã. Ngoài...
Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra do ăn, uống phải thức ăn có chất độc, biểu hiện bằng những triệu chứng dạ dày - ruột, thần...
Măng cụt là loại quả ngọt thơm, giàu dưỡng chất. Măng cụt ăn trực tiếp rất ngon, nhưng nếu biết cách chế biến, các món ăn từ măng cụt cũng...
Thời tiết nồm ẩm thường dễ sinh bệnh tật, đặc biệt là với hệ hô hấp. Các mẹ hãy nấu ngay 4 món ăn này vừa ngon vừa giúp cả gia đình bảo vệ...
Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn
GĐXH - Theo BS Nguyễn Thị Hoa – Viện Nghiên cứu Y Dược Tuệ Tĩnh, có 5 phần thịt lợn ngon nhất của con lợn các bạn đi chợ rất nên mua về ăn. Mỗi phần thịt cũng sẽ trở thành đặc sản với các...