Khi kho thịt bạn nhớ thêm 3 loại nguyên liệu này, miếng thịt thơm mềm, đậm vị và ngon hơn hẳn.
Với 5 món ngon đặc sắc từ chân giò heo ngon này bữa cơm gia đình sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!
Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món ăn mới ngon, dễ làm, rẻ tiền từ thịt lợn rồi.
Món thịt kho tàu này thơm nức, mềm ngon thích hợp để thưởng thức trong những ngày mát mẻ như thế này!
Chỉ một chút biến tấu cũng làm món thịt kho trở nên hấp dẫn bất ngờ.
Cuối tuần bạn mà đãi khách món này đảm bảo ai cũng phải "mê quên lối về".
Da lợn là một nguyên liệu vô cùng thơm ngon và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như các món nướng, món kho, ăn vặt,...
Một chút biến tấu cũng khiến món thịt ba chỉ luộc thêm ngon và hấp dẫn, cực hợp cơm hè.
Khi xào thịt nạc heo mà bỏ quên 3 bước này bảo sao miếng nào cũng dai, khô và không ngon.
Khi chế biến các món thịt kho thì nhớ cho thêm 2 nguyên liệu này đảm bảo miếng nào cũng mềm, nhừ, thơm ngon.
Muốn món thịt mình nấu được ngon hơn, bạn nên chú trọng từng công đoạn ngay từ bước thái thịt cho tới việc lựa chọn chảo.
Mua thịt lợn về mọi người thường đem rửa rồi mới chế biến những tưởng sạch nhưng đây lại chính là thủ phạm rước vi khuẩn gây bệnh vào người. Vậy đâu mới là cách làm đúng?
Thịt kho dễ nấu nhưng để có bát thịt mềm, đậm vị, thơm ngon, không bị tanh thì chẳng phải ai cũng biết cách. Khi làm món ăn này, bạn cứ nhớ kỹ “1 bỏ 3 không” đảm bảo có ngay nồi thịt chất...
Phần thịt này rất mềm, thơm, nấu món gì cũng ngon, thậm chí còn có lớp vân hoa cực kỳ đẹp mắt, “xịn” không kém thịt bò.
Chỉ với những mẹo đơn giản bạn có ngay 1 món thịt kho thơm mềm, đậm vị ăn với cơm hay xôi đều ngon “số dzách”.
Tổng hợp các cách làm thịt kho tàu ngon với trứng, nước dừa hay dùng gói gia vị có sẵn, không mất nhiều thời gian mà hương vị ngon chẳng kém nhà hàng 5 sao.
Có rất nhiều cách làm thịt kho tàu khác nhau nhưng để thịt mềm thơm, đậm vị lại có nước sốt sánh sệt áo quanh thì không phải ai cũng làm được.
Chắc chắn món ăn này sẽ khiến mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng nhà bạn thêm ngon và độc đáo.
Đảm bảo lòng heo khìa nước dừa sẽ không khiến bạn phải thất vọng về độ ngon và hấp dẫn.
Chế biến các món ngon từ thịt lợn không thể thiếu bước chần thịt. Vậy nên chần thịt lợn bằng nước nóng hay nước lạnh? Chú ý bước này kẻo thịt vẫn hôi lại bị khô, dai khi nấu.
Phần thịt đặc biệt không gân, không xương của con lợn đem nấu thành món nào cũng thơm ngon và bổ dưỡng.
Mới 5 tuổi mà diện mạo bé Bào Ngư đã khiến nhiều người xao xuyến.