Youtuber 73 tuổi nấu những món ăn 'siêu khổng lồ' cho trẻ mồ côi

Ngày 11/06/2019 00:08 AM (GMT+7)

Nhân vật chính được nói tới ở đây là ông Narayana Reddy (73 tuổi) tới từ Ấn Độ, chủ nhân kênh "Grandpa Kitchen" hiện đã sở hữu 4,8 triệu sub.

Ngay từ những video đầu tiên, ông đã gây ấn tượng từ quy mô, cách thức cho tới cả mục đích cao cả của mình: Nấu món ăn khổng lồ để chia cho những đứa trẻ đói ăn, mồ côi đáng thương.

Bên cạnh việc cung cấp thức ăn cho trẻ mồ côi, ông Reddy cũng muốn một phần chia sẻ những công thức nấu ăn độc đáo mà mình yêu thích, đôi khi còn tự sáng tạo thêm những nét riêng.

Tất cả mọi video đều tuân theo 1 mô típ đồng bộ: mở đầu bằng dòng thông điệp "Loving. Caring. Sharing. This is my family" với ngụ ý sẻ chia, yêu thương và cảm thông lẫn nhau như gia đình, kết thúc với nụ cười đầy hạnh phúc của những đứa trẻ kém may mắn được thưởng thức bữa ăn vừa nấu.

Nhạc nền và các dòng trích dẫn sâu sắc mang ý nghĩa nhân ái của nhiều vĩ nhân cũng hay được chèn vào để tăng hiệu ứng lan tỏa. Đây thực sự là những hành động và việc làm rất đáng ủng hộ của ông Reddy, góp phần thay đổi tư tưởng của cộng đồng về những video dễ bị cho là làm quá, giật gân hay nhảm nhí.

Bác lao công bật khóc vì món quà bất ngờ trong ngày làm việc cuối cùng
Trong ngày làm việc cuối cùng, bác lao công John Lockett đã không kìm được nước mắt khi nhận được những món quà bất ngờ từ hàng trăm đứa trẻ và thầy...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Những câu chuyện cảm động