18 tuổi, con gái danh hài Bảo Chung "dính bầu" sau 2 tuần yêu, bạn trai liền khuyên bỏ thai

Ngày 23/05/2020 18:54 PM (GMT+7)

Dù đã đặt vòng tránh thai nhưng Jacquelyn Nguyễn vẫn mang bầu ngoài ý muốn chỉ sau 2 tuần quen bạn trai.

Bảo Chung là danh hài nổi tiếng, có hàng chục năm gắn bó với sân khấu. Ông từng được khán giả bầu chọn là "1 trong 10 danh hài được yêu thích nhất" trong năm 1992 và 2 lần được trao huy chương vàng trong cuộc thi "Danh hài TP.HCM" trong 2 năm 1996 và 2000. Năm 2010, Bảo Chung rút lui dần khỏi sân khấu và chuyển sang Mỹ định cư cùng gia đình. Ông có 3 cô con gái xinh đẹp, trong đó con gái lớn Jacquelyn Nguyễn năm nay 20 tuổi và đã lập gia đình.

Ngày 21/5 vừa qua, Jacquelyn Nguyễn đã xuất hiện trong chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa Cali” sới sự dẫn dắt của MC Kim Hiền và Vân Mie. Tại đây, con gái danh hài Bảo Chung lần đầu chia sẻ về cú sốc mang thai dù đã đặt vòng và những áp lực, khó khăn trong suốt thai kỳ khi mới vừa tròn 18 tuổi. 

18 tuổi, con gái danh hài Bảo Chung amp;#34;dính bầuamp;#34; sau 2 tuần yêu, bạn trai liền khuyên bỏ thai - 1

Jacquelyn Nguyễn tham gia chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa Cali" số phát sóng ngày 21/5 vừa qua.

"Thực ra, lúc mới quen chồng, tôi chưa xác định gì cả, nhưng quen được hai tuần, tôi đã mang thai. Năm đó, tôi mới tròn 18 tuổi, còn bạn trai hơn tôi 5 tuổi. Mẹ tôi rất sốc vì trước đó đã dắt tôi đi đặt vòng rồi, chẳng hiểu sao vẫn dính bầu. Bản thân tôi cũng không thể lí giải chuyện này, giống như ông trời sắp đặt vậy. Sau đó, mẹ tôi có đến gặp bác sĩ thì được giải thích là dù đặt vòng nhưng chỉ 99% là không có thai, còn lại 1% vẫn có thai và tôi nằm trong 1% hiếm gặp đó", Jacquelyn kể lại. 

Biết tin phải lên chức phụ huynh khi còn quá trẻ và chưa sẵn sàng, con gái danh hài Bảo Chung còn cho biết cô và bạn trai đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để giữ đứa trẻ lại.

18 tuổi, con gái danh hài Bảo Chung amp;#34;dính bầuamp;#34; sau 2 tuần yêu, bạn trai liền khuyên bỏ thai - 3

Jacquelyn phát hiện mang thai khi mới 18 tuổi và đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để giữ con lại.

“Lúc tôi báo cho bạn trai biết tin này, anh ấy cũng rất sốc vì chưa sẵn sàng để có con. Anh nói khoảng 30 tuổi thì anh ấy mới sẵn sàng có con. Anh cũng khuyên tôi đừng giữ vì lúc này còn quá sớm để có em bé. Sinh ra không có ai nuôi, không ai dạy dỗ, mình dạy dỗ không tốt thì con mình sẽ hư”, cô chia sẻ. 

Trước lời đề nghị không giữ em bé của bạn trai, Jacquelyn cho biết cô khá tức giận. Song khi xem xét lại hoàn cảnh của cả hai, cô cũng thông cảm được cho đối phương. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng quyết định giữ lại đứa bé vì đã mang thai được gần 2 tháng.

Khi đã chọn giữ thai, Jacquelyn phải đối mặt với lựa chọn khó khăn đầu tiên là: Tháo hay giữ vòng tránh thai. Bác sĩ khuyên cô phải lấy vòng ra để thai nhi được phát triển bình thường nhưng cũng đưa ra lời cảnh báo rằng nếu lấy vòng ra thì chỉ 50% giữ được, 50% còn lại là thai nhi sẽ tuột ra theo vòng.

Cô gái trẻ đã phải suy nghĩ nửa tiếng đồng hồ và rất lo lắng, nhưng cuối cùng vẫn quyết định tháo vòng ra với ý nghĩ nếu con đã muốn ở lại với mình thì dù tháo vòng nó vẫn ở lại, còn không thì đành chịu.

18 tuổi, con gái danh hài Bảo Chung amp;#34;dính bầuamp;#34; sau 2 tuần yêu, bạn trai liền khuyên bỏ thai - 4

Bà mẹ trẻ đã có một thai kỳ khá vất vả với nhiều khi bị nghén nặng, dọa sảy sau khi ngã.

Chia sẻ thêm về thai kỳ, con gái Bảo Chung cho hay: "Ba tháng đầu mang thai, tôi bị nghén rất nhiều, giảm mất 1,3kg. Sau đó, tôi hết nghén và ăn uống lại. Nhưng đến tháng thứ 4, tôi bất ngờ bị té ngã, ra máu, suýt sảy thai. Sau đó, tôi được bác sĩ khuyên hạn chế hoạt động, chủ yếu nằm nhà để dưỡng thai cho đến ngày đẻ". 

Đặc biệt, dù ban đầu khuyên bỏ thai nhưng về sau, bạn trai của Jacquelyn Nguyễn lại luôn bên cạnh cô trong suốt quá trình mang bầu rồi sinh con. “Lúc tôi sinh, anh ấy thậm chí còn nghỉ làm, túc trực cạnh tôi rồi tự tay cắt dây rốn, ẵm con. Đến bây giờ anh ấy vẫn ở cạnh tôi”, cô bộc bạch. Không chỉ vậy, bà mẹ trẻ còn được hai bên gia đình yêu thương và động viên tinh thần rất nhiều. 

18 tuổi, con gái danh hài Bảo Chung amp;#34;dính bầuamp;#34; sau 2 tuần yêu, bạn trai liền khuyên bỏ thai - 5

Bạn trai dù ban đầu muốn bỏ đứa bé nhưng sau đó luôn ở bên quan tâm, chăm sóc cho Jacquelyn.

Sau nhiều khó khăn, đến hiện tại, Jacquelyn và bố em bé đã kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc.

18 tuổi, con gái danh hài Bảo Chung amp;#34;dính bầuamp;#34; sau 2 tuần yêu, bạn trai liền khuyên bỏ thai - 6

18 tuổi, con gái danh hài Bảo Chung amp;#34;dính bầuamp;#34; sau 2 tuần yêu, bạn trai liền khuyên bỏ thai - 7

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của gia đình con gái danh hài Bảo Chung.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/18-tuoi-con-gai-danh-hai-bao-chung-dinh-bau-sau-2-tua...

Đến ngày sinh, con gái Minh Nhựa vẫn không thấy đau, mẹ đẻ sờ bụng liền đưa thẳng vào viện
Ái nữ nhà Minh Nhựa đi đẻ kiểu con nhà giàu, nằm viện sau sinh có cả người massage gội đầu, có gấu bông ôm.
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa