Cẩn thận chọn trai đẹp 1m8 "lấy giống" mang bầu, con ra đời mẹ vô cùng giận dữ

Ngày 01/11/2019 09:25 AM (GMT+7)

Với mong muốn sinh một đứa con thông minh, cao ráo, bà mẹ này đã cẩn thận lựa chọn người hiến tinh trùng có ngoại hình ưa nhìn nhưng không ngờ...

Ngân hàng tinh trùng là nơi hiện thực hóa ước mơ có con của những cô gái độc thân, cặp đôi đồng tính hay dị tính có vấn đề về sinh sản. Sinh con từ tinh trùng hiến tặng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, quá trình sinh con này cũng không thể tránh được những rủi ro khó lường. 

Mới đây, một nữ nhà văn người Nga hơn 40 tuổi đã đệ đơn kiện ngân hàng tinh trùng khi sinh con không theo đúng ý muốn.

Là một người phụ nữ độc thân nhưng vẫn muốn được làm mẹ, cô chọn phương án đến ngân hàng tinh trùng để mua "con giống" sinh con. Với mong muốn có một đứa con sáng sủa, thông minh, cô đã cẩn thận lựa chọn một người hiến tinh trùng ưa nhìn, cao ráo. Sau khi xem một loạt ảnh người hiến do phía ngân hàng cung cấp, cô chọn mua "con giống" của một người đàn ông điển trai cao 1m8, học vấn cao. 

Cẩn thận chọn trai đẹp 1m8 amp;#34;lấy giốngamp;#34; mang bầu, con ra đời mẹ vô cùng giận dữ - 1

Bà mẹ độc thân đã chọn tinh trùng của người cao ráo, điển trai để thụ thai. (Ảnh minh họa)

Vợ da màu, chồng da trắng thì em bé khi chào đời sẽ mang màu da nào?

=> XEM NGAY: Vợ châu Phi sinh con với chồng da trắng, khoảnh khắc em bé lai quay đầu lại, thật tuyệt vời!

Nữ nhà văn mang thai thành công sau khi tiến hành IVF tại một bệnh viện tư ở Moscow. Tuy nhiên, đến những tháng cuối thai kỳ, em bé trong bụng cô bị nghi ngờ mắc chứng Achondroplasia (loạn sản sụn xương), một hội chứng hiếm gặp với tỉ lệ 1/20.000 gây ra bệnh lùn. 

Đến khi con trai chào đời, bà mẹ càng suy sụp khi bé thật sự mắc bệnh, gương mặt có nhiều bất thường. Các bác sĩ cho biết chiều cao tối đa bé đạt được sẽ chỉ khoảng 1,2m.

Ngay sau đó, bà mẹ này đã vô cùng tức giận và đệ đơn kiện ngân hàng tinh trùng. Trên lý thuyết, mỗi người hiến tinh trùng đều phải trải qua một cuộc kiểm tra y tế kĩ càng, phân tích tình trạng thể chất và tinh thần đồng thời điều tra lịch sử y tế chi tiết của gia đình. Bà mẹ này tin rằng phía ngân hàng đã không sàng lọc kĩ càng và cung cấp cho cô một tinh trùng mang bệnh di truyền nên cô mới sinh con trai mắc bệnh. 

Cẩn thận chọn trai đẹp 1m8 amp;#34;lấy giốngamp;#34; mang bầu, con ra đời mẹ vô cùng giận dữ - 3

Người mắc chứng loạn sản sụn sẽ bị lùn và gương mặt bất thường. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, tòa án quận Koptevsky đã ra lệnh chặn trang web của ngân hàng tinh trùng này để điều tra.

Về phía nhà cung cấp tinh trùng, họ cho rằng những "con giống" tại đây đều có chất lượng cao và sẽ không "chịu trách nhiệm nếu sai lầm xảy ra do quá trình IVF". 

Cặp đôi châu Á chi tiền tỉ làm IVF, ngày sinh ngơ ngác vì hai con da trắng mắt xanh
Trước đó, cặp đôi này đã thắc mắc về việc bác sĩ nói chuyển phôi nữ nhưng khi siêu âm cả hai bé đều là nam nhưng đã được trấn an rằng siêu âm chưa...
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con