Đi xin tinh trùng, cặp đồng tính nữ không ngại tiết lộ cách tự thụ thai tại nhà

Ngày 17/09/2019 15:30 PM (GMT+7)

Laura Fairhurst và Morgan đã trở thành những vị phụ huynh trẻ nhất nước Anh sau khi em bé Kingsley chào đời.

Ngày nay, hôn nhân đồng giới không còn là chuyện hiếm gặp và cũng như các cặp đôi bình thường khác, họ cũng có nhu cầu mang bầu, sinh nở để hoàn thiện một gia đình. Với những cặp đôi đồng tính nữ, muốn có con họ thường sẽ đi xin tinh trùng hiến tặng và thụ tinh trong ống nghiệm hoặc thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên cũng có không ít cặp đôi đã tự thụ thai ngay tại nhà. Câu chuyện mang bầu sinh con của cặp vợ chồng trẻ Laura Fairhurst và Morgan là một ví dụ.

Đi xin tinh trùng, cặp đồng tính nữ không ngại tiết lộ cách tự thụ thai tại nhà - 1

Laura và Morgan đính hôn khi cô mới 17 tuổi.

Ngay từ khi mới 17 tuổi, Laura Fairhurst và Morgan đã bắt đầu nghĩ đến chuyện sinh con và tìm kiếm một người tài trợ tinh trùng. Hai người là bạn thân thiết từ thời thơ ấu và nảy sinh tình cảm khi lớn lên. Vì không có tiền chi trả (khoảng 8 nghìn bảng Anh) cho dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm tại các phòng khám sản và cũng không muốn nhận con nuôi nên cặp đôi nay đã quyết định tự xin tinh trùng và tự thụ thai theo cách của riêng họ.

Hiện tại, Laura, 19 tuổi và Morgan, 22 tuổi, là những vị phu huynh đồng tính trẻ nhấy ở nước Anh sau 7 tháng cố gắng tự thụ thai tại nhà và có được thành công ngoài sức mong đợi là con trai Kingsley chào đời hồi tháng 1 vừa qua. Thậm chí cặp đôi còn đang tính đến việc sẽ tiếp tục sinh thêm em bé thứ 2 vào thời gian tới.

Đi xin tinh trùng, cặp đồng tính nữ không ngại tiết lộ cách tự thụ thai tại nhà - 3

Laura hạnh phúc khi mang bầu.

Laura cho biết: “Mọi người nghĩ rằng chúng tôi còn quá trẻ nhưng khi tình yêu đủ chín thì chúng ta nên kết hôn thôi. Cả 2 chúng tôi đều đã có kinh nghiệm trong việc chăm sóc các cháu trong gia đình. Vì vậy việc chăm sóc con không trở thành vấn đề. Cả tôi và Morgan đều rất yêu trẻ nhỏ và muốn có một gia đình đúng nghĩa với nhau.”

Còn Morgan thì tiết lộ về tiêu chí chọn người hiến tinh trùng: “Chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến màu mắt, màu tóc và trình độc học vấn của người hiến tặng tinh trùng. Vì vậy chúng tôi quyết định tự tìm nhà hiến tặng qua facebook.”

Đi xin tinh trùng, cặp đồng tính nữ không ngại tiết lộ cách tự thụ thai tại nhà - 4

Cặp đôi đã tự thụ thai ngay tại nhà từ tinh trùng hiến tặng.

Sau khi đính hôn hồi năm 2017 khi Laura mới 17 tuổi, cặp đôi bắt đầu tìm kiếm người hiến tinh trùng và may mắn mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Khi gặp được người hiến tặng tinh trùng phù hợp, Laura và Morgan đã có cuộc trao đổi thẳng thắn về những đề nghị sẽ không quan tâm đến việc chu cấp cho con sau này cũng như sẽ không giữ mối liên hệ giữa người này và các con.

Khi mọi thỏa thuận đã xong xuôi, người hiến tinh trùng đã đến ở nhà của Laura và Morgan trong suốt 7 tháng vào những thời điểm Laura rụng trứng để có cơ hội thụ thai cao nhất. Người đàn ông này sẽ ở một phòng riên, lấy tinh trùng rồi đưa cho vợ chồng Laura và Morgan tự tiến hành thụ tinh với ống tiêm. Vào tháng 4 năm 2018, Lẩu đã mang thai khi được 18 tuổi.

Đi xin tinh trùng, cặp đồng tính nữ không ngại tiết lộ cách tự thụ thai tại nhà - 5

Thai kỳ của Laura diễn ra cũng khá suôn sẻ và cô đã hạ sinh con trai kháu khỉnh hồi tháng 1 vừa qua. Sau khi em bé ra đời, người hiến tinh trùng cũng đã liên lạc lại với cặp đôi này để biết tình hình của em bé.

Sau lần đầu tự thụ thai thành công, hiện tại cặp đồng tình nữ đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ, thậm chí họ còn muốn tiếp tục xin tinh trùng từ người hiến tặng trên để sinh tiếp em bé thứ 2 trong thời gian tới.

Yêu thiếu gia U24 tinh trùng nhiều gấp 6, Hoa hậu Sex is zero U42 nhờ bác sĩ mới bầu
Người đẹp phim 18+ năm nay đã ngoài 43 tuổi cho biết cô phải tiến hành thụ tinh nhân tạo để có thai lần 2 dù sức khỏe sinh sản chồng cực tốt.
Theo Thùy Dương ( Mirror)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Người đồng tính