Cặp đồng tính nữ cùng mang bầu, tiết lộ chi tiết cách tự thụ thai ngay tại nhà

Ngày 04/07/2020 09:43 AM (GMT+7)

Vì không đủ điều kiện kinh tế, cả hai quyết định đặt mua bộ dụng cụ thụ tinh tại nhà và đã mang thai thành công trong lần thử đầu tiên.

Karina Rincon (31 tuổi) và Kelly Mesa (32 tuổi) gặp nhau và trở thành bạn thân tại một trường đại học ở Venezuela. Sau khi tốt nghiệp, họ nhận ra không thể sống thiếu nhau nên cùng chuyển về Washington, Mỹ sinh sống.

Trước đó, 2 cô gái sống riêng và từng hẹn hò với nhiều người đàn ông. Tuy nhiên, tới năm 2013, cả hai dần nhận ra tình cảm thật sự dành cho đối phương và quyết định thổ lộ.

cap dong tinh nu cung mang bau, tiet lo chi tiet cach tu thu thai ngay tai nha - 1

Karina (trái) và Kelly là một cặp đôi đồng tính nữ.

Karina chia sẻ: “Bất cứ khi nào tôi nghe Kelly kể về bạn trai, tôi gần như cảm thấy ghen tị và tôi bắt đầu nhận ra rằng đó là vì tôi có tình cảm với cô ấy. Cô ấy đã chuyển nhà rất nhiều lần nhưng sau đó chúng tôi đã ở cùng một thành phố khi chuyển tới Miami.

Tôi đã rất lo lắng vì không biết cô ấy sẽ nghĩ như thế nào, nhưng tôi quyết định sẽ bày tỏ tình cảm của mình. Rất may, cô ấy cũng cảm thấy như vậy”.

Trong vài năm đầu hẹn hò, cặp đôi đồng tính nữ đã giữ bí mật về mối quan hệ của họ. Cho tới tháng 9/2017, cặp đôi mới đưa nhau về nhà ra mắt hai bên gia đình trước khi tiến tới hôn nhân.

cap dong tinh nu cung mang bau, tiet lo chi tiet cach tu thu thai ngay tai nha - 3

Cả hai đã thụ thai thành công ngay trong lần đầu tiên.

Ban đầu, hai gia đình đều không ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi vì trước đó Karina và Kelly đều yêu đàn ông nên họ cho rằng đây chỉ là thứ tình cảm nhất thời. Tuy nhiên, cặp đôi dần dần đã chứng minh được tình yêu của mình và thuyết phục được bố mẹ.

Karina nói: “Không phải ai trong gia đình cũng chấp thuận. Đó là một quá trình rất khó khăn. Bạn phải tự mình lăn lộn bên ngoài, chấp nhận rằng bạn là ai và bạn không làm gì sai cả.

Vì trước khi tiến tới với Kelly, tôi chỉ hẹn hò với đàn ông nên một số người nghĩ rằng đó chỉ là thứ tình cảm nhất thời, nhưng thực tế không phải vậy. Lý do chúng tôi muốn kết hôn là để chính thức hóa mối quan hệ của chúng tôi và chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, chúng tôi nghiêm túc khi đến với nhau”.

cap dong tinh nu cung mang bau, tiet lo chi tiet cach tu thu thai ngay tai nha - 4

Khao khát được làm mẹ của Karina đã thay đổi suy nghĩ của Kelly, giúp cả hai cùng mang thai một lúc.

Sau khi kết hôn, cặp đôi đều muốn có một gia đình trọn vẹn với những đứa con nhưng họ không đủ để chi trả hàng ngàn đô la cho việc thụ tinh nhân tạo tại phòng khám. Tới năm 2018, cặp đôi quyết định đặt mua bộ dụng cụ thụ tinh tại nhà với giá 88 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Kelly giải thích: “Tôi không muốn có con, tôi chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp và học tập. Nhưng Karina đã thay đổi tất cả. Cô ấy luôn muốn được trở thành một người mẹ và tình yêu của cô ấy đã dần dần thay đổi suy nghĩ của tôi”.

cap dong tinh nu cung mang bau, tiet lo chi tiet cach tu thu thai ngay tai nha - 5

Chiếc giường trở nên chật hẹp khi hai bà bầu cùng nằm.

Về việc chọn người hiến tinh trùng, cặp vợ chồng đồng tính nữ muốn biết càng nhiều đối tượng càng tốt. Họ đã lập danh sách những người muốn đăng ký hiến tinh trùng qua mạng internet rồi chọn lọc dần dần.

Trong suốt 3 tháng, chúng tôi đã chọn ra được 15 người. Sau đó, chúng tôi trao đổi với họ, hỏi họ về lịch sử gia đình và yếu tố di truyền, động lực họ muốn giúp đỡ là gì. Chúng tôi muốn ai đó thực sự có lòng vị tha nhưng không phải ai cũng như vậy. Cuối cùng, chúng tôi ngày càng thu hẹp đối tượng cho đến khi còn 2 người. Và khi gặp hai người hiến tinh trùng, cả hai đều không xin tiền hỗ trợ”, Karina nói.

cap dong tinh nu cung mang bau, tiet lo chi tiet cach tu thu thai ngay tai nha - 6

Do chuyển da cách nhau 3 ngày nên cả hai đều có thể ở bên người kia trong lúc lâm bồn.

Để tăng cơ hội làm mẹ, cả hai đều thực hiện thụ tinh vào tháng 10/2018. Sau đó, Kelly được mời tới Los Angeles, California làm việc nên cả hai đã cùng nhau tới đó.

Sau khi tới Los Angeles, Karina đã đi xét nghiệm máu xem mình có thai hay không thì kết quả cho thấy cô vẫn chưa hề có thai. Sang ngày hôm sau, Kelly đã kiểm tra ngay tại nhà và trên que thử thai xuất hiện 2 vạch mờ khiến họ cũng không chắc chắn về kết quả.

cap dong tinh nu cung mang bau, tiet lo chi tiet cach tu thu thai ngay tai nha - 7

Kelly sinh một bé trai và Karina hạ sinh một bé gái.

Thấy người bạn đời của mình xuất hiện 2 vạch, Karina cũng muốn thử vận may của mình thêm lần nữa. Kết quả cho thấy cô cũng có 2 vạch mờ. Để làm rõ hơn, cặp đôi đã chụp hình, gửi ảnh cho một người bạn làm y tá nhờ xem giúp và người này nghĩ rằng cả hai đều có thai.

Chúng tôi đã thực nghiệm một số bài kiểm tra khác để xác nhận. Cả hai chúng tôi đều mong đợi và cố gắng chờ đợi khoảng 4 tuần nữa. Kết quả xét nghiệm máu của chúng tôi đều không cho thấy bất cứ điều gì vì còn quá sớm, mức hormone trong cơ thể của tôi không đủ cao”, Karina nói.

cap dong tinh nu cung mang bau, tiet lo chi tiet cach tu thu thai ngay tai nha - 8

Gia đình 4 người đang sống hạnh phúc bên nhau.

Sau thời gian ngắn chờ đợi, cuối cùng may mắn đã mỉm cười với họ. Cả hai đều có thai trong lần thử đầu tiên. “Điều khó khăn duy nhất chúng tôi gặp phải là hai người với chiếc bụng to phải cùng chia sẻ một chiếc giường, chúng tôi đều muốn đi tiểu cứ 5 phút một lần”, Karina nói.

Tới ngày 7/7/2019, Kelly chuyển dạ và hạ sinh một bé trai được đặt tên là Leo với cân nặng 3kg. Chỉ 3 ngày sau đó, Karina chuyển dạ, chào đón bé gái Sophie nặng 3,4kg. Giờ đây, họ đang tận hưởng cuộc sống gia đình 4 người và rất yêu con cái của họ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-doi-nu-nu-cung-mang-bau-tiet-lo-cach-tu-thu-thai-...

Cặp đồng tính nữ khoe mang thai, dân tình hoang mang nghi ngoại tình nhưng đây mới là cách thức
Tài khoản L.P. bình luận: "Chuyện thật như đùa, sao con gái với nhau lại có bầu được chứ? Ai đó hãy giải thích giúp tôi với.
Theo Hà Phương (Dịch từ Metro) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu