Đứa trẻ 11 tuổi mang bầu, 2 năm sau đau đớn tiết lộ danh tính bố của cái thai

Ngày 11/05/2020 12:20 PM (GMT+7)

Mang bầu ở tuổi 11 và sinh con khi mới 12, Tressa Middleton chính là bà mẹ trẻ nhất nước Anh.

Mang bầu, sinh con chắc chắn là bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người phụ nữ, đánh dấu hành trình mới với vai trò thiêng liêng: Làm mẹ. Vậy nhưng với bà mẹ trẻ Tressa Middleton (hiện tại 26 tuổi, sống tại Scotland), bước ngoặt đó lại đưa cô vào cuộc sống tối tăm, sa đà trong nghiện ngập. Đó là bởi Tressa phát hiện mình mang bầu khi vẫn còn là một đứa trẻ. 

Sự việc xảy ra vào năm 2005, khi Tressa mới 11 tuổi. Cô đã khiến cả gia đình bàng hoàng khi thông báo mình đang mang thai. Thời điểm đó, Tresa giữ bí mật về danh tính của bố đứa bé hoặc có lúc khai rằng đó là một người đàn ông sống cùng thị trấn. Cô cùng gia đình vẫn quyết định giữ lại đứa trẻ. 

Đứa trẻ 11 tuổi mang bầu, 2 năm sau đau đớn tiết lộ danh tính bố của cái thai - 1

Tressa phát hiện mang thai ở tuổi 11.

Tressa sinh một bé gái vào năm 2006 và chính thức trở thành bà mẹ trẻ nhất nước Anh. Cùng với sự hỗ trợ của mẹ, Tressa đã tự chăm sóc con gái trong 2 năm đầu đời. 

Vậy nhưng sau đó, vì quá chán nản nên cô đã rơi vào vòng tay của ma men, nghiện ngập, hút thuốc. “Cuộc sống của tôi tụt dốc từ đó. Tôi nhìn thấy con bé, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Con bé bắt đầu gọi tôi là mẹ nhưng nó không còn muốn đến gần tôi nữa. Con bé có thể khóc thét nếu tôi tới gần”, Tressa tâm sự. 

Đứa trẻ 11 tuổi mang bầu, 2 năm sau đau đớn tiết lộ danh tính bố của cái thai - 3

Cô sinh con ở tuổi 12 và trở thành bà mẹ trẻ nhất nước Anh.

Lúc này, cô cũng tiết lộ danh tính thật của bố đứa trẻ là anh trai ruột của cô, Jason Middleton. Kết quả giám định cũng xác định điều đó và anh trai Tressa đã bị tuyên án tù 4 năm. Khi Tressa mang bầu, cậu ta mới 16 tuổi và hơn cô 5 tuổi.

Năm 2008, chính quyền đã quyết định tước quyền chăm sóc con của Tressa vì những biểu hiện rối loạn của cô. Cuối cùng, Tressa đồng ý kí vào giấy của chính quyền địa phương đồng ý cho người khác nhận con gái mình làm con nuôi. “Tôi kí vào tờ giấy đó bởi tôi biết tôi có thể bị thua kiện và họ có thể mang con bé đi. Bằng cách này tôi nghĩ tôi có thể còn có quyền thăm con bé”.

Đứa trẻ 11 tuổi mang bầu, 2 năm sau đau đớn tiết lộ danh tính bố của cái thai - 4

Tressa đã phải cho con đi làm con nuôi để đảm bảo bé có cuộc sống tốt nhất.

Nhưng sáu năm sau đó, Tressa và con gái không một lần được gặp lại nhau. Mỗi năm cô chỉ nhận được 2 bức thư của bố mẹ nuôi của cô bé hiện nay để cập nhật tình hình. Cô nói cô vẫn giữ quần áo của con, và đặt một chiếc mũ của con bên dưới gối của mình.

Tressa sau đó đã cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình nhưng năm 18 tuổi, cô tiếp tục có bầu với bạn trai và không may bị sảy thai. Cùng với sự ra đi của mẹ đẻ, cuộc sống của Tressa trở nên khó khăn và vô định. 

May mắn thay, sau đó cô đã quen với Darren Young, người chồng hiện tại của mình. Tressa đã từng nghĩ mình khó có thể có thêm con nhưng sự kiên trì của hai vợ chồng đã được đền đáp. Năm 2018, Tressa sinh con gái thứ 2 thành công. 

Đứa trẻ 11 tuổi mang bầu, 2 năm sau đau đớn tiết lộ danh tính bố của cái thai - 5

Hiện tại Tressa đã có gia đình riêng với một cô con gái gần 2 tuổi.

Bà mẹ trẻ cho biết kể từ khi có con gái thứ 2, cô càng nhớ hơn về đứa con đầu lòng mình đã sinh năm 12 tuổi. Vậy nhưng cô không dám liên lạc nhiều vì sợ ảnh hưởng đến bé. Cô hy vọng bé sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn với gia đình hiện tại. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dua-tre-11-tuoi-mang-bau-2-nam-sau-dau-don-tiet-lo...

Nữ sinh 13 tuổi có thai với bé trai 10 tuổi, thoải mái vén áo khoe bụng bầu lùm lùm
Kể từ khi chia sẻ câu chuyện mang bầu ở tuổi 13, cô bé Darya trở nên nổi tiếng trên Instagram và TikTok.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu