Hotgirl Yên Bái mang bầu, Trung Ruồi đơ cả ngày, khâm phục dự đoán của Tự Long về em bé

Ngày 16/05/2020 09:25 AM (GMT+7)

Diễn viên hài Trung Ruồi cho biết, bà xã Ngọc Hà đang mang bầu ở tuần thứ 24.

Tổ chức đám cưới hoành tráng vào đầu năm 2020, cách đây không lâu, nam diễn viên hài Trung Ruồi (27 tuổi, tên thật Nguyễn Hà Trung) và bà xã xinh đẹp Ngọc Hà (24 tuổi, Yên Bái) đã thông báo tin vui chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình. Cũng chia sẻ trong một bình luận với danh hài Tự Long, nam diễn viên hài 9X đã tiết lộ về giới tính em bé cũng như khâm phục "Táo" Tự Long khi dự đoán vô cùng đúng. 

“Đúng như dự đoán của đại ca hôm Tết. Nhà em con gái. Chuẩn bị xin quần áo chị Táo lấy vía rồi” – nam diễn viên tự nhân xấu nhất Việt Nam chia sẻ niềm vui. Mới đây, anh cũng đã chia sẻ về cảm xúc của mình khi chuẩn bị lên chức bố và những khó khăn khi vợ mang bầu.

hotgirl yen bai mang bau, trung ruoi do ca ngay, kham phuc du doan cua tu long ve em be - 1

Nam diễn viên hài Trung Ruồi và bà xã hotgirl. 

hotgirl yen bai mang bau, trung ruoi do ca ngay, kham phuc du doan cua tu long ve em be - 3

Chia sẻ của nam diễn viên trong một bài đăng của danh hài Tự Long. 

Đến bây giờ Trung còn nhớ cảm xúc của mình khi lần đầu tiên bà xã thông báo tin vui chuẩn bị lên chức bố không?

Cảm xúc lần đầu tiên được chuẩn bị lên chức bố của mình rất vui. Lần đầu tiên bà xã thông báo tin vui mình cứ nghĩ sẽ phải chuẩn bị một thái độ gì đó giống trong phim như ôm lấy bà xã hay hét lên nhưng mình lại không như thế. Bà xã báo tin tự nhiên mình phản ứng rất nhẹ, bị đơ cả một ngày hôm đó. Chắc vì vui quá nên mình không biết phải thể hiện gì nữa. (Cười)

Hiện nay, Ngọc Hà – bà xã Trung đang mang bầu ở tuần thứ bao nhiêu rồi?

Hiện tại, bà xã mình đang mang bầu ở tuần thứ 24 rồi.

hotgirl yen bai mang bau, trung ruoi do ca ngay, kham phuc du doan cua tu long ve em be - 4

Mặc dù bầu bí nhưng Ngọc Hà vẫn vô cùng tươi tắn, không khác nhiều so với trước. 

Thời gian mang thai, Hà có gặp nhiều khó khăn hay nghén ngẩm nhiều? Có khi nào 2 bạn lo lắng về tình hình con?

3 tháng đầu, Hà có nghén không ăn được gì hay bị nôn nhưng bây giờ Hà rất ổn, ăn được nhiều và đi chơi được nữa. Vì mang bầu lần đầu ít kinh nghiệm, có một thời gian thấy em bé trong bụng chưa đạp, hai vợ chồng khá lo. Sau này bạn ý đạp túi bụi nên hai vợ chồng mình hết lo rồi. (Cười)

2 vợ chồng ở riêng, không gần mẹ để tiện chăm sóc, Trung chăm sóc Hà ra sao trong giai đoạn bầu bí vất vả này?

Trộm vía Hà bầu cũng khỏe nên mình không phải chăm sóc nhiều cho bà xã mà ngược lại, trong thời gian bà xã mang bầu lại chăm sóc mình. Mình chỉ có mỗi nhiệm vụ chăm sóc vợ về mặt tinh thần, cố gắng để làm vợ vui chứ không phải cố gắng nhiều lắm về việc nhà như nấu cơm hay phải đi mua gì cho vợ ăn đêm hôm cả.

Bà xã mang bầu vào dịch COVID-19 vừa qua, các hàng quán đóng cửa, Hà có phải “vật vã” vì thèm mà không có hàng quán nào mở ?

Hà không nghén ăn và mình cũng chưa thấy Hà thèm gì quá đáng cả nên trong đợt dịch COVID-19 vừa rồi không phải vất vả đi tìm đồ ăn lắm. Hà chỉ thèm hoa quả thôi vì hoa quả dễ mua, chỉ cần xuống dưới tầng 1 là có siêu thị có thể mua được rồi.

hotgirl yen bai mang bau, trung ruoi do ca ngay, kham phuc du doan cua tu long ve em be - 5

Hà dành chế độ dinh dưỡng như thế nào khi mang thai? Hiện nay, bà xã Trung tăng bao kg rồi?

Có lẽ vợ mình là bà bầu gọn nhất trong tất cả các bà bầu mình nhìn thấy. Hiện tại, Hà mới tăng 5kg thôi, chế độ dinh dưỡng của vợ mình cũng rất tốt theo chỉ định của bác sĩ về sữa, hoa quả, mọi thứ rất đúng giờ. Ngoài ra, Hà còn uống thêm thuốc bổ cho bà bầu nữa nhưng cũng tăng rất ít cân và bây giờ cũng vẫn rất xinh gái. (Cười)

Bà xã mang bầu nhưng vẫn rất tươi tắn, năng động, trẻ trung, chắc hẳn Hà rất quan tâm đến chuyện làm đẹp, chăm sóc bản thân khi bầu bí?

Bình thường vợ mình cũng lười chăm sóc da mặt nhưng giờ bầu bí da có mụn và khô nên cũng chăm đắp mặt nạ lắm. Ngoài ra, vợ mình đặt váy bầu rất nhiều. Bây giờ có bộ sưu tập váy bầu nữa. Về sức khỏe của Hà khá tốt, vừa rồi còn rủ Trung nhảy vũ điệu rửa tay nữa.  

Thời gian dịch COVID-19 vừa qua, Trung phải dừng các hoạt động diễn xuất, bà xã phải đóng cửa hàng, vợ chồng bạn có gặp nhiều khó khăn về kinh tế, nhất là thời gian tới khi bà xã chuẩn bị đi sinh?

Thực ra, COVID-19 vừa rồi là khó khăn chung của mọi người. Bản thân mình vừa rồi cũng ít show diễn, cửa hàng phải đóng cửa 3 cái nhưng may mắn nhờ bố mẹ vợ ở quê hỗ trợ đồ ăn cùng với anh em bạn bè nữa. Thực ra dịch COVID-19 mọi người ở nhà chỉ lo ăn uống thôi không phải tiêu gì nhiều tiền lắm.

Về kinh tế chuẩn bị sinh em bé hai vợ chồng mình đã chuẩn bị hết rồi. Rất may cũng có một bệnh viện khá nổi tiếng có ý định tài trợ vợ mình sinh em bé nên không phải lo nhiều lắm đến kinh tế. Không biết sau sinh thế nào nữa nhưng vợ chồng mình cứ đến đâu tính đến đấy. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của Hà Trung!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hotgirl-yen-bai-mang-bau-trung-ruoi-do-ca-ngay-kham-p...

Bầu 3 tháng, diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa vẫn chạy xe hơn 100km, chịu bị đánh khi đi diễn
Dù đang mang bầu nhưng tất cả những cảnh quay diễn viên Thúy Anh trong vai Lành phim Tiếng Sét Trong Mưa bị đánh đều là thật.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ