Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần

Hồng Nhung Ngày 31/08/2021 12:02 PM (GMT+7)

Bé Milana và Monica cùng với bố người Trung Á có những clip hài hước trên Tik Tok nhận được sự yêu thích và theo dõi của rất nhiều người hâm mộ.

Milana (5 tuổi) và Monica (3 tuổi) là 2 thiên thần lai nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người trên mạng xã hội Tik Tok. Không chỉ được thu hút bởi những clip hài hước, thú vị mà Milana và Monica nhận được không ngớt lời khen với vẻ đẹp lai như thiên thần, sự tinh nghịch, đáng yêu.

Được biết, bố bé là anh Bagaudin (người nước Kazakhstan, quốc gia lớn nhất Trung Á), còn mẹ bé là chị Tuyết Anh (quốc tịch Việt Nam, sinh ra và lớn lên tại Nga). Hiện anh chị và 2 bé đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh. 

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 1

Tổ ấm nhỏ của chị Tuyết Anh và ông xã người Trung Á.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 3

Chị Tuyết Anh cho biết, vợ chồng chị quen nhau ở Bắc Kinh, Trung Quốc vào thời gian học đại học. Anh chị từng chia tay nhau vì gia đình chị không muốn con gái lấy người nước ngoài. Thế nhưng duyên số đưa đẩy cho chị gặp lại anh và để anh chị đến với nhau. Chính vì vậy, sau khi kết thúc học thạc sĩ ở Singapore, chị đã quay lại Bắc Kinh và quyết định giới thiệu anh với gia đình. Sau một năm kiên trì, gia đình chị đã đồng ý để cả 2 qua lại. Chị và anh Bagaudin kết hôn vào năm 2015 ở Việt Nam. Sau đám cưới, anh chị quay lại Bắc Kinh sống và sau một năm, cả 2 quyết định về Việt Nam ở hẳn.

Chia sẻ về ngày đón nhận tin vui mang bầu 2 bé Milana và Monica. Chị Tuyết Anh nhớ lại, không bao lâu sau khi kết hôn trở lại Trung Quốc sống, vợ chồng chị biết tin chuẩn bị chào đón bé Milana. Vì đây là cháu đầu tiên của cả 2 bên gia đình nên mọi người rất vui. Bố mẹ chị đã khuyên 2 vợ chồng về Việt Nam để tiện sinh bé và có bà ngoại ở bên cạnh giúp đỡ chăm sóc lúc mang bầu, sinh nở.

Còn bé Monica, chị mang bầu sau 2 năm sinh Milana. Lần mang bầu thứ 2 này chị vô cùng bất ngờ vì vợ chồng chị chưa có dự định mang bầu tiếp. Em bé đến hoàn toàn nằm ngoài kế hoạch. Dẫu vậy vợ chồng chị cũng rất vui vì có thêm một thành viên nhỏ trong gia đình.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 4

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 5

Cả 2 lần mang bầu chị chỉ tăng 8-10kg.

May mắn cả 2 lần mang bầu chị Tuyết Anh đều không bị nghén, thai kỳ của chị diễn ra vô cùng thuận lợi. Chị Tuyết Anh kể, khoảng thời gian mang bầu bé đầu chị hơi cầu kỳ, suốt ngày đọc sách và làm theo các chế độ ăn kiêng, tập yoga để có thể sinh tự nhiên. Thế nhưng cuối cùng chị vẫn phải sinh mổ vì bé nằm tư thế khó sinh thường. Đến mang bầu bé Monica vì có kinh nghiệm và đã trải qua rồi nên mọi thứ đơn giản hơn với chị.

Mặc dù chị vẫn ăn đồ có nhiều chất dinh dưỡng cao và chịu khó vận động nhưng chị không quá cầu kỳ làm theo các chỉ định của sách hay chuyên gia như lần đầu. Đặc biệt, qua 2 lần mang bầu, chị rút ra được kinh nghiệm không nên cấm bà bầu ăn bất kỳ gì bởi càng cấm lại càng nghĩ đến và thèm. Bà bầu muốn ăn món không thuộc danh sách thực phẩm dinh dưỡng tốt có thể ăn miếng nhỏ để đỡ háo hức và thèm.

Chia sẻ về chế độ dinh dưỡng khi mang bầu của mình, chị Tuyết Anh cho biết, chị vẫn ăn 3 bữa và không có thói quen ăn vặt, nhất là ăn muộn buổi tối trước khi đi ngủ bởi điều này không tốt cho thai nhi cũng như vóc dáng của mẹ sau này. Ngoài ra, chị hạn chế dùng mỹ phẩm mà chỉ sử dụng mỹ phẩm dưỡng da dòng organic. Cùng với đó, hàng tuần đắp mặt nạ tự làm từ mật ong, với chanh hoặc làm từ nha đam tươi. Nhờ đó mà 2 lần mang bầu chị chỉ tăng khoảng 8-10kg và không hề bị rạn da.

“Khi mang bầu, mình hay dùng dầu dừa để dưỡng ẩm, nếu da giữ ẩm tốt sẽ đỡ bị rạn. Nhưng theo kinh nghiệm của mình quan sát thì tình trạng rạn da là do gen di truyền từ bà ngoại. Cũng nhờ gen dì truyền của mẹ mà mình không bị rạn da”, chị Tuyết Anh cho hay.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 6

Thai kỳ của chị diễn ra khá thuận lợi.

Thông thường, khoảng 5-6 tháng cuối khi mang bầu chị Tuyết Anh lên cân nhiều nên chị khá lo lắng sau sinh sẽ khó giảm cân. Nhờ ông xã lúc nào cũng động viên nên chị cũng bớt lo hơn. Không những vậy, anh quan tâm chăm sóc chị rất nhiều trong khoảng thời gian bầu bí như đưa đi ăn, đi mua những món ăn mình thèm khi mang bầu và thường xuyên đưa chị đi khám thai định kỳ. Những tháng cuối thai kỳ, thấy chị mỏi vai, mỏi chân, buổi tối nào anh cũng giúp chị mát xa cho đỡ mỏi.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 7

Chia sẻ về 2 lần đi sinh của mình, chị Tuyết Anh cho biết, chị sinh 2 bé Milana và Monica đều bằng phương pháp sinh mổ. Chị sinh bé Milana ở tuần thứ 38, bé chào đời nặng 3,2kg. Vì muốn sinh thường nên chị đã chịu đau đẻ 23 tiếng không ăn uống được gì, chỉ uống nước do tử cung không mở đủ phân để bác sĩ hỗ trợ. Đến khi chuẩn bị lên bàn đẻ, em bé quay tư thế nằm, đẻ thường sẽ nguy hiểm nên chị được bác sĩ khuyên chuyển qua đẻ mổ.

Mọi thứ diễn ra rất nhanh và sau khi mình nghe thấy bé cất tiếng khóc chào đời thì mình đã bị ngất vì kiệt sức. Sáng hôm sau mình tỉnh dậy ở phòng hồi sức, sau đó y tá đưa qua bên phòng riêng”, chị Tuyết Anh cho hay.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 8

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 9

Sinh bé đầu chị chịu đau 23 tiếng. 

Sinh bé đầu bằng phương pháp sinh mổ nên khi sinh bé thứ 2 sau 2 năm chị Tuyết Anh đã chọn phương pháp này ngay từ đầu để đảm bảo an toàn. Khác như những gì mọi người bảo sinh mổ bé thứ 2 đau hơn bé đầu, chị Tuyết Anh cảm thấy lần sinh thứ 2 của mình lại khá dễ dàng, và không đau nhiều.

Sau khi sinh mổ thời gian hồi phục lâu hơn là sinh thường, sẽ bị đau vết mổ và đau lưng nhiều nhưng nhờ tham vấn ý kiến bác sĩ phụ sản ở Nga và được chia sẻ ở Nga sau khi sinh mổ bắt buộc các mẹ đeo gen bụng ngay sau 1 tuần sẽ đỡ bị đau lưng lại giúp gọn người hơn sau sinh nên chị Tuyết Anh cảm thấy yên tâm và dễ dàng hơn sau sinh.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 10

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 11

Chị sinh mổ bé thứ 2 nhẹ nhàng hơn bé đầu.

Cả 2 lần sinh nở, chị Tuyết Anh đều có ông xã ở bên cạnh. 10 ngày sau sinh mổ khó đứng dậy, anh Bagaudin ở bên cạnh đỡ chị và bế bé rồi pha sữa cho bé uống buổi tối giúp chị để chị có thể nghỉ ngơi phục hồi tốt hơn. Nói đến đây, chị Tuyết Anh cười bởi khi đưa vợ đi đẻ, nhiều người nghĩ anh Bagaudin lai Việt nên trong bệnh viện ai cũng nói tiếng Việt với anh nhưng không nhận được câu trả lời vì anh không đủ vốn từ để nói.  

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 12

Ông xã luôn hỗ trợ chị chuyện chăm con.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 13

Là mẹ 2 con nhưng vóc dáng sau sinh nở của chị vẫn không thua kém thời con gái.

Mặc dù là mẹ của 2 bé nhưng ít người nhận ra điều đó ở chị Tuyết Anh bởi chị vẫn giữ đường cong hình bóng bỏng. Được biết, sau 3 tháng sinh chị đã bắt đầu gọn người hơn và tập yoga. Sau 6 tháng chị quay lại tập gym những bài tập nhẹ. Nhờ yêu thích thể thao, chịu khó tập gym nên sau sinh chị phục hồi nhanh.

Sau sinh mình giữ chế độ ăn kiêng, 1 ngày ăn 3 bữa, buổi tối ăn ức gà/cá/tôm hấp hoặc bỏ lò và kèm theo rau củ hấp, bữa tối mình không ăn cơm để hạn chế chất bột vào ban đêm. Ban ngày những khi thèm ăn vặt mình hay ăn trái cây hoạc các hạt ngũ cốc nhưng không bỏ bữa chính.

Khi cần có thêm sữa cho con bú, mình chỉ cần uống nước canh nóng, soup nóng hoặc trà nóng pha với sữa tươi và ít sữa đặc. Mình không ăn gấp đôi phần cơm vì nghĩ là phải ăn cho 2 người, ăn nhiều chất bột và chất béo”, chị Tuyết Anh chia sẻ.

Nhờ những bí quyết đó mà chị luôn giữ được vóc dáng sau sinh không thua kém thời con gái của mình. Hiện nay, gia đình chị được rất nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, bố đẹp mẹ xinh, con cũng đáng yêu như thiên thần.

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 14

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 15

Lấy trai Trung Á đẹp xuýt xoa, cô gái Việt sinh được 2 con gái lai tựa thiên thần - 16

Một số hình ảnh đáng yêu của 2 bé và ông xã.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-my-nam-trung-a-9x-viet-sinh-duoc-2-con-gai-dep...

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ