Mang bầu từ năm 13 tuổi, mẹ siêu mắn đẻ tiết lộ “đây là lần sinh kỳ lạ nhất”

Ngày 21/04/2020 03:10 AM (GMT+7)

Bà mẹ Sue Radford vừa hạ sinh thành công em bé thứ 22 sau 10 giờ chuyển dạ.

Cặp vợ chồng Sue (45 tuổi) và Noel Radford (49 tuổi), sống tại Lancashire, Anh được nhiều người biết đến với danh hiệu "cặp đôi mắn nhất nước Anh" khi sinh liền tù tì hơn 2 chục người con. Chính xác hơn, chị Sue vừa hạ sinh em bé thứ 22 hôm 3/4 vừa qua và mới đây đã khoe ảnh bé trên mạng xã hội. Thành viên mới của gia đình đông đúc này là một bé gái, chào đời nặng 3,1kg. 

mang bau tu nam 13 tuoi, me sieu man de tiet lo “day la lan sinh ky la nhat” - 1

Bà mẹ "siêu mắn" hạ sinh bé thứ 22 hôm 3./4 vừa qua.

Chia sẻ về lần sinh thứ 22, bà mẹ "siêu mắn" cho biết chị đã trải qua 10 giờ chuyển dạ và sinh thường. Tuy đã liên tục trải qua việc sinh nở nhưng với chị đây là lần sinh "kỳ lạ" nhất. 

"Sinh con giữa lúc đang dịch COVID-19 là điều "kỳ lạ" nhất". "Tất cả chúng tôi bị cách ly, không được phép ra khỏi nhà. Tôi lại còn lo lắng rằng chồng tôi - Noel - sẽ không được phép ở bên khi tôi sinh. Trên đường đến bệnh viện, tôi đã rất sợ hãi vì sợ rằng bệnh viện là một "ổ dịch" của virus. Nhưng may mắn, là mọi chuyện đều tốt đẹp khi chúng tôi đến bệnh viện, tôi cảm thấy an toàn ngay lập tức", chị kể lại. 

mang bau tu nam 13 tuoi, me sieu man de tiet lo “day la lan sinh ky la nhat” - 3

Thành viên mới của gia đình là một bé gái, nặng 3,1kg khi chào đời.

Không chỉ ca "vượt cạn" của chị Sue bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 mà thủ tục làm giấy khai sinh cho bé thứ 22 cũng phải lùi lại do lệnh cách ly xã hội. Tuy vậy, điều này khá hợp ý vợ chồng chị Sue vì cả hai mãi không nghĩ được tên cho đứa con mới sinh. Cuối cùng, 10 ngày sau sinh, em bé mới được quyết định sẽ tên là Heidie. 

Bà mẹ 45 tuổi cũng tuyên bố Heidei sẽ là con út của chị. Nhưng đương nhiên rất nhiều người, thậm chí cả con cái của họ cũng không tin vào lời hứa này. Từ sau đứa trẻ thứ 12, vợ chồng Sue đã nói sẽ không sinh nữa nhưng cuối cùng từng đứa trẻ cứ lần lượt ra đời.

mang bau tu nam 13 tuoi, me sieu man de tiet lo “day la lan sinh ky la nhat” - 4

Gia đình chị Sue mỗi năm lại càng đông đúc hơn vì chị liên tục mang bầu.

Chị Sue và chồng gặp nhau lần đầu năm 1989, khi cô mới 13 tuổi và chồng 17 tuổi. Ngay trong năm sau, họ đã đón con đầu lòng. Điều này từng gây nên nhiều tranh cãi. 

Từ đó đến nay, chị chưa từng để cho cơ thể mình nghỉ ngơi. Theo thống kê, kể cả lần mang bầu thứ 22 vừa rồi thì tổng cộng bà mẹ này đã dành khoảng 850 tuần trong cuộc đời chỉ để mang thai. Mặc dù liên tục sinh nở nhưng vợ chồng chị Sue thừa nhận cuộc sống chăn gối của 2 người luôn vô cùng mặn nồng, đây cũng là một trong những ký do khiến chị liên tục mang thai.

mang bau tu nam 13 tuoi, me sieu man de tiet lo “day la lan sinh ky la nhat” - 5

Bà mẹ này đã dành khoảng 850 tuần trong cuộc đời để mang thai.

Khoảng 5 tháng nữa, gia đình chị Sue sẽ tiếp tục đón thêm thành viên mới vì cô con gái 18 tuổi chưa chồng vừa báo tin mang bầu cách đây không lâu. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mang-bau-tu-nam-13-tuoi-me-sieu-man-de-tiet-lo-day-la...

Mổ đẻ cho mẹ bầu 35 tuần, bác sĩ choáng váng khi nhìn dây rốn 20 năm chưa từng gặp
Bác sĩ đã rất ngạc nhiên khi lấy thai ra khỏi bụng mẹ và thấy dây rốn của bé.
Theo Ngọc An (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu