Mang thai 9 tháng mà không biết, bác sĩ báo chuyển dạ cô gái độc thân còn phá lên cười

Ngày 08/02/2020 10:01 AM (GMT+7)

Tới tận lúc chuyển dạ, người phụ nữ này vẫn không hề biết mình có thai nhưng chỉ 45 phút sau đó, cô đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh.

Khi mang thai, phụ nữ sẽ có những dấu hiệu điển hình như tăng cân, bụng to hơn, mất kinh nguyệt,... và cảm nhận được sự chuyển động của em bé trong bụng. Tuy nhiên, một số bà mẹ lại không hề biết mình mang thai cho tới lúc sinh con vì không có những dấu hiệu đó. Và bà mẹ đơn thân Sal Guest (24 tuổi, đến từ Dudley, West Midlands, Anh) là một trong số đó.

mang thai 9 thang ma khong biet, bac si bao chuyen da co gai doc than con pha len cuoi - 1

Dù không biết mang thai và trước đó có uống rượu, cậu con út của Sal vẫn chào đời khỏe mạnh.

Vào sáng 26/1/2018, Sal thức dậy với những cơn đau lưng và đau bụng, tạo ra áp lực ở bụng dưới khiến cô muốn đi vệ sinh nhưng không thể đi được. Sau khi cho hai đứa con ăn sáng, Sal trở về giường để nghỉ ngơi nhưng cơn đau không những không thuyên giảm mà càng ngày càng dữ dội hơn.

Lúc này, Sal đành gọi bạn đến và kể về cơn đau khủng khiếp mà cô mô tả là “như tàu chạy qua” cho bạn nghe. Dù được bạn khuyên nên gọi xe cứu thương nhưng nghĩ rằng không nghiêm trọng nên Sal chỉ uống thuốc giảm đau, hy vọng cơn đau sẽ giảm xuống.

mang thai 9 thang ma khong biet, bac si bao chuyen da co gai doc than con pha len cuoi - 3

Khi mang thai ở tháng thứ 6, bụng của Sal vẫn phẳng lì.

Thế nhưng cơn đau vẫn tiếp diễn và chẳng mấy chốc, Sal nằm trên giường quằn quại trong đau đớn. Bạn của cô đành phải gọi xe cứu thương và nói chuyện với tổng đài về những triệu chứng mà Sal gặp phải.

Sal chia sẻ: “Cô ấy liệt kê những triệu chứng của tôi cho tổng đài và quay sang tôi nói: ‘Họ nghĩ rằng bạn đang chuyển dạ’. Tôi phá lên cười và nói rằng điều này là không thể nào vì tôi đã uống thuốc tránh thai và vừa hết kinh nguyệt.

Dù sao thì cô ấy vẫn khăng khăng đòi kiểm tra phần dưới của tôi. Vài phút sau, cô ấy kinh hãi hét lên: ‘Tôi thấy đầu em bé rồi, bạn đang chuyển dạ’. Tôi cảm thấy tê liệt toàn thân vì sốc”.

mang thai 9 thang ma khong biet, bac si bao chuyen da co gai doc than con pha len cuoi - 4

Hiện tại con trai thứ 3 của Sal đã được 2 tuổi, cậu bé có 2 người chị gái là Kristie (6 tuổi) và Bobbie (5 tuổi).

Vài phút sau đó, một bé trai nặng 3,5kg đã chào đời ngay tại nhà. Sal và em bé sau đó được đưa tới Bệnh viện Russells Hall, sức khỏe của hai mẹ con hoàn toàn ổn định. Sal đặt tên cho con trai là Denny, theo tên bố của cô là Dennis.

Nhớ lại cảm xúc lúc đó, Sal nói: “Khi nằm trên giường bệnh, tôi vẫn chưa hết ngạc nhiên và bắt đầu khóc. Tôi không thể tin được rằng thằng bé đã ‘trốn’ trong bụng tôi suốt 9 tháng. Khi mang thai, tôi không hề có bất kỳ triệu chứng gì, bụng cũng không to lên, vẫn có kinh nguyệt đều đặn. Thậm chí, tôi còn uống thuốc tránh thai và chìm đắm trong bia rượu một thời gian sau sự ra đi của mẹ. Tôi cảm thấy thật có lỗi nhưng may mắn thay thằng bé vẫn khỏe mạnh. Thật đáng sợ khi mang thai mà không có dấu hiệu gì”.

mang thai 9 thang ma khong biet, bac si bao chuyen da co gai doc than con pha len cuoi - 5

Sal và cậu con trai Denny hiện đã 2 tuổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mang-thai-9-thang-ma-khong-biet-bac-si-bao-chuyen-da-...

Không thể tin nổi mẹ mang 3 thai trong bụng đến tuần 34  vẫn không hề biết
Mang thai 3 tự nhiên đến tận tuần 34 nhưng không hề hay biết là câu chuyện khiến ai cũng khó tin.

Theo Hà Phương (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ