Trước khi bị chồng Hàn "gài", Pha Lê đã bỏ tiền tỉ mua giống đẹp lộng lẫy sinh con lai

Ngọc An Ngày 21/08/2020 19:03 PM (GMT+7)

Hiện tại Pha Lê vẫn còn 4 phôi hoàn chỉnh đang được lưu trữ tại Thái Lan.

Những ngày gần đây, câu chuyện nữ giám đốc chi 1,7 tỉ mua tinh trùng lai Tây và tự sinh con đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo đó, nữ CEO người Trung Quốc 28 tuổi muốn làm mẹ nhưng chưa tìm được người thích hợp để kết hôn nên đã quyết định bỏ tiền mua tinh trùng từ những người ưu tú, có sức khỏe tốt, học vấn cao, ngoại hình đẹp để thụ tinh trong ống nghiệm và sinh con. Kết quả cô có một bé gái mang 5 dòng máu, cực kỳ xinh xắn, đáng yêu. 

Câu chuyện đang được chia sẻ rộng rãi và sau khi đọc được, nữ ca sĩ Pha Lê đã bất ngờ tiết lộ trên mạng xã hội việc cô từng có kế hoạch tương tự nhưng mới thực hiện... dang dở. 

Trước khi bị chồng Hàn amp;#34;gàiamp;#34;, Pha Lê đã bỏ tiền tỉ mua giống đẹp lộng lẫy sinh con lai - 1

Pha Lê chia sẻ về kế hoạch mua "giống" để làm mẹ đơn thân thực hiện dang dở.

Pha Lê cho biết: "Em cũng thú thật với các bác, em bỏ gần 1 tỷ làm phôi bên Thái vì lý tưởng không bồ không chồng, quyết tâm làm mẹ đơn thân và có con lai... Chọn mua tinh trùng các kiểu đẹp lộng lẫy ra, bay qua bay lại tiêm kích trứng các kiểu khổ sở vất vả bao đường, xong về Việt Nam bị chồng em gài giờ em có Ốc là tự nhiên. 4 phôi hoàn chỉnh loại A em vẫn để bên Thái kìa. Trời ơi trời! Tính toán cho cố vào giờ có chồng có con sao mà dùng phôi kia được, không lẽ giờ hiến tặng". 

Câu chuyện của Pha Lê khiến nhiều người ngạc nhiên và thấy thú vị. Ai cũng cho rằng sự gặp gỡ của người đẹp và ông xã hiện tại đúng là duyên số.

Trước khi bị chồng Hàn amp;#34;gàiamp;#34;, Pha Lê đã bỏ tiền tỉ mua giống đẹp lộng lẫy sinh con lai - 3

Cuối cùng Pha Lê không cần dùng "giống lạ" vì gặp ông xã người Hàn Quốc đúng lúc.

Hiện nay, Pha Lê đang mang bầu bé đầu lòng ở tuổi 33 với ông xã người Hàn Quốc. Cô đang ở tháng thứ 7 thai kỳ và em bé được đặt tên gọi ở nhà là Ốc. Trước khi có được cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn như hiện tại, Pha Lê từng trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình yêu và cả đường con cái. Cô cho biết mình từng bị sảy thai 3 lần trong cùng 1 năm. Vì vậy khi mới mang thai lần này, nữ ca sĩ khá lo lắng và ám ảnh.

"Các cụ bảo '1 lần sảy bằng 7 lần sinh'. Ấy vậy mà tôi đã trải qua 3 lần sảy thai trong 1 năm. Nỗi đau đớn ấy quá lớn, chồng chất, ám ảnh mọi lúc, đến nỗi tôi nghĩ mình không có con cũng chả sao nếu đó đã là do cơ địa.

Nói về chuyện này thì dài lắm. Một ngày nào đó, khi sẵn sàng, tôi sẽ chia sẻ để mọi người biết rằng vượt qua những đau đớn đó không hề dễ dàng. Nhưng bây giờ, tôi nghĩ mình nên giữ tâm trạng lạc quan hơn khi em bé đã qua ngưỡng nguy hiểm ban đầu.

Lần này mang thai, tôi cũng chẳng dám nghĩ gì xa xôi. 9 tháng 10 ngày dài lắm, đã qua được 3 tháng rồi nhưng vẫn còn hơn 6 tháng phía trước với rất nhiều nguy cơ. Tôi tin đây là tâm trạng chung của rất nhiều phụ nữ từng trải qua quá nhiều khó khăn để có một đứa con như mình”, Pha Lê chia sẻ khi vượt qua 3 tháng đầu thai kỳ. 

Trước khi bị chồng Hàn amp;#34;gàiamp;#34;, Pha Lê đã bỏ tiền tỉ mua giống đẹp lộng lẫy sinh con lai - 4

Nữ ca sĩ từng trải qua 3 lần sảy thai liên tiếp nên khá lo lắng khi mới mang bầu.

Trước khi bị chồng Hàn amp;#34;gàiamp;#34;, Pha Lê đã bỏ tiền tỉ mua giống đẹp lộng lẫy sinh con lai - 5

Càng về cuối thai kỳ, Pha Lê càng rạng rỡ và thoải mái hơn.

Đến nay càng sát ngày sinh, ca sĩ sinh năm 1987 càng cởi bỏ được sự lo lắng, thoải mái và vui vẻ hơn. Cô cũng là một trong những mẹ bầu cực kỳ năng động của showbiz Việt khi vẫn chăm chỉ làm việc, bán quán ăn và mới đây nhất là tham gia chương trình thi tuyển chọn MC

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truoc-khi-bi-chong-gai-pha-le-tung-bo-tien-ti-mua-gio...

Hồi mới yêu doanh nhân Tây dụ đẻ con, Á hậu Hoàng Oanh nói ngay: Đẻ là phải cưới!
Hoàng Oanh cho biết, chính ông xã cô mới là người chủ động gợi ý chuyện có con.
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu