Vợ bầu để ảnh anh chàng 6 múi làm hình nền điện thoại rồi xuýt xoa: “Ngắm nhiều con đẻ ra mới đẹp”

Hà Linh - Ngày 21/09/2023 12:08 PM (GMT+7)

Kể từ khi biết con giống bố, vợ tôi ngày nào cũng lôi ảnh anh PT 6 múi ra ngắm, thậm chí còn để ở màn hình điện thoại với lý do “ngắm nhiều cho con đẹp”.

Trước khi có bầu, vợ tôi sở hữu vóc dáng ưa nhìn. Cô ấy thường xuyên tới phòng tập gym để duy trì hình thể đẹp. Vì thường xuyên lui tới đây nên cô ấy cũng có vài người bạn chơi cùng làm PT, tôi có biết qua loa. Trong đó, có anh Thành là thân thiết với vợ tôi hơn cả.

Đến khi có bầu, để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé nên vợ tôi ít lui tới phòng gym, thỉnh thoảng đi làm về sớm, cô ấy có ghé qua trò chuyện với anh Thành và bạn bè cho đỡ buồn. Thế nhưng đến khi được bác sĩ thông báo con đầu lòng “giống bố nhé”, cô ấy bỗng nảy ra một ý tưởng lạ đời.

Vợ bầu để ảnh anh chàng 6 múi làm hình nền điện thoại rồi xuýt xoa: “Ngắm nhiều con đẻ ra mới đẹp” - 1

Từ ngày biết con đầu lòng “giống bố nhé”, vợ tôi bỗng nảy ra một thói quen lạ đời. (Ảnh minh họa)

Ngày nào cô ấy cũng lôi ảnh trong phòng tập của nhóm PT trong phòng gym ra ngắm, mà nhiều nhất là ảnh của anh Thành. Chưa hết, cô ấy còn khen anh này có hình thể đẹp, gương mặt ưa nhìn, đặc biệt là “tập rất sung”. Rồi còn khoe các chị em đến tập đều thích anh Thành lắm.

Ban đầu, tôi chẳng quan tâm lắm, nhưng lâu dần thấy ngày nào vợ tôi cũng lôi ảnh anh PT này ra xem. Trừ lúc đi ngủ, khi tỉnh dậy việc đầu tiên vợ tôi làm là nhìn ảnh Thành, trước khi lên giường đi ngủ cũng tương tự.

Gần đây, cô ấy còn chứng tỏ “sự nghiện anh PT” của mình bằng cách đặt cả làm hình nền điện thoại. Tôi bực lắm liền hỏi vợ: “Thế này là thế nào?”, cô ấy đáp lại: “Chồng chẳng biết gì, mọi người nói khi có bầu, ngắm nhiều ảnh đẹp, khi sinh ra con sẽ có ngoại hình gần giống với người đó”.

Tôi lầm bầm: “Vớ vẩn, vợ lôi ra ở đâu cái suy nghĩ ấy?”. “Chồng lên hội các mẹ mang thai mà đọc, người ta truyền kinh nghiệm đầy ra đấy. Nhiều người bố mẹ chẳng đẹp mà con sinh ra xinh xắn lắm, có chị vợ chồng mắt 1 mí, con sinh ra mắt to tròn long lanh, chẳng giống cả bố lẫn mẹ”, vợ cự cãi.

Đến nước này tôi cũng chẳng nhịn được nữa, đành lớn giọng với cô ấy: “Thôi anh xin vợ, anh không hiểu mọi người truyền nhau cái kinh nghiệm vớ vẩn gì, anh chỉ thấy việc em ngắm một người đàn ông khác trong khi chồng em lù lù ngồi đây khiến anh không vui. Chưa kể, con anh xấu hay đẹp cũng không cần vợ phải đi ngắm ảnh người khác như thế”.

Vợ bầu để ảnh anh chàng 6 múi làm hình nền điện thoại rồi xuýt xoa: “Ngắm nhiều con đẻ ra mới đẹp” - 3

Mới nói qua lại với vợ bầu vài câu mà cô ấy dỗi. (Ảnh minh họa)

Nói rồi cô ấy dỗi, hôm sau tôi không thấy ảnh anh PT hôm nọ trên màn hình của vợ nữa. Mấy hôm nay, tôi làm lành với vợ nhưng cô ấy vẫn không nghe. Đứng ở góc độ của một người chồng, một người đàn ông, tôi nghĩ thái độ của mình không hề sai. Thế nhưng tại sao vợ tôi vẫn vô tâm chẳng chịu hiểu cho những suy nghĩ của chồng như vậy? Mong chị em cho tôi lời khuyên.

Bị mẹ bạn trai chê gầy khó có bầu, 2 năm sau bà tiếc đứt ruột khi dự đám cưới nhà hàng xóm
Sau ngày ra mắt gia đình, Hiếu và tôi quyết định chia tay. Nguyên nhân là do mẹ của anh ấy không thích tôi.

Tâm sự bà bầu

Theo Hà Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu