Ngọc Trinh giãn cơ nhưng cứ zoom vào rãnh mông đào, nhìn lên vòng eo thấy gai cả người

Tóc Vàng Ngày 05/12/2021 06:30 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng nội y" nóng bỏng là vậy nhưng săm soi vóc dáng cũng có nhiều khuyết điểm như người bình thường.

Ngọc Trinh từ khi béo lên nghiêm túc hẳn với chu trình tập luyện và ăn uống nghiêm khắc. "Nữ hoàng nội y" cũng phải gật gù thừa nhận thời đại hoàng kim ăn vô kể không béo đã qua, bước qua tuổi 32 không thể nói trước được điều gì. Để duy trì động lực cũng như truyền cảm hứng cho người hâm mộ thay đổi vóc dáng, cô nàng thường tương tác với fan trên story về các buổi tập cũng như nấu ăn của mình. 

Mới đây, người đẹp Trà Vinh vừa có dịp được tập yoga và thực hiện buổi giãn cơ sau chuỗi ngày dài "cày" gym. Mỹ nhân 8X liên tục trưng dụng những góc quay phô diễn sát sịt body căng cực như thường lệ. Trái mông quả đào của người đẹp chiếm sóng hoàn toàn khung hình.

Ngọc Trinh đầu tư cô giáo dạy yoga về tận nhà để uốn nắn từng động tác một.

Yoga thường được hội người nghiện gym kết hợp đan xen trong tuần để như 1 biện pháp thư giãn các thớ cơ, tránh tình trạng bị căng cứng. Thêm vào đó, khi thực hiện yoga các khớp cũng được dịp nghỉ ngơi nhưng vẫn đốt năng lượng. Khi tập gym và đến lúc bạn thấy hội chứng "sợ tạ", hãy dành ra 1 buổi để yoga hoặc giãn cơ.

Ngắm Ngọc Trinh giãn cơ thôi, người hâm mộ cũng như được mở tiệc chiêu đãi con mắt. Cô sắm cho mình hàng trăm set đồ tập và set đồ nào cũng tôn dáng hết cỡ.

Vóc dáng của Ngọc Trinh khi chưa cần tập đã đẹp, khi có thêm tập luyện vào, chỉ số hình thể hài hoà và hút mắt hơn hẳn. Rãnh lưng và rãnh mông của cô nàng hằn lên rõ qua từng ngày tập luyện.

Duy chỉ có một điều là... phần xương sườn của cô nàng có vẻ hơi kì dị. Nhìn ở góc nghiêng khi cô nàng thở sâu, phần xương sườn nhô ra, phần bụng hóp lại tạo nên hình thù khá lạ mắt.

Thực tế, đối với những người có phần bụng ít mỡ như Ngọc Trinh, thực hiện động tác thở hết hơi ra cũng sẽ ít nhiều để lộ phần xương sườn như vậy. Trong yoga, việc hít thở để lộ xương sườn là chuyện bình thường. Tuy nhiên, trong thời trang, khi mặc đồ mà cố tình hóp bụng quá đà thì sẽ tạo nên cảm giác hơi "gai người". Đây không phải là lần đầu tiên, Ngọc Trinh khiến nhiều người nhăn mặt vì phần xương sườn của mình.

Ngọc Trinh giãn cơ nhưng cứ zoom vào rãnh mông đào, nhìn lên vòng eo thấy gai cả người - 1

Dù khuôn ngực có đầy đặn và nảy nở đến mấy nhưng phần bụng vẫn ọp ẹp và trơ xương sườn như thế này vẫn khó để số đông chấm điểm cao.

Ngọc Trinh giãn cơ nhưng cứ zoom vào rãnh mông đào, nhìn lên vòng eo thấy gai cả người - 3

Ngọc Trinh là người đẹp may mắn sở hữu tỉ lệ hình thể tự nhiên hài hoà mắt. Tuy nhiên, những đường cong nóng bỏng trước đây vốn dĩ chưa đáp ứng được trong hình thể fitness model.

Ngọc Trinh giãn cơ nhưng cứ zoom vào rãnh mông đào, nhìn lên vòng eo thấy gai cả người - 4

Vòng eo 56 của cô nàng trước đây rất bé đẹp nhưng hoàn toàn mỏng cơ và yếu. Chính vì vậy nên phần xương sườn mới liên tục đòi "biểu tình" như vậy.

Ngọc Trinh sau khi tăng cân, chỉ số vòng eo cũng không còn giữ ở mức 56cm như trước mà vọt lên 59cm. Hiện tại, cô nàng đã giảm được ít nhiều cân nặng, tuy nhiên, theo như cô thông báo trên story, vòng eo vẫn không thể về được mức 56cm. Lí giải cho điều này là bởi, trong tiêu chuẩn người của môn tập gym, vòng eo sẽ có độ thuôn và cong tự nhiên.

Nếu không có tác động vật lý như cắt xương sườn hoặc dùng đai corset/latex định hình lại vòng eo thì rất khó để thít lại. Cộng thêm việc tập, cơ bụng sẽ khoẻ và dày hơn, bụng lên múi thì số đo vòng eo sẽ không còn đảm bảo. Ngọc Trinh là người làm rộ lên mốt vòng eo 5X và giờ đây, cô nàng cũng đang dần chỉnh sửa lại quan niệm cái đẹp mà mình đã tạo lên.

Ngọc Trinh đầy đặn và khoẻ khoắn hơn khi tăng cân và kết hợp tập luyện thể dục thể thao. Hình thể của cô nàng giờ đây khó lòng nào rời mắt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoc-trinh-gian-co-nhung-cu-zoom-vao-ranh-mong-dao...

Hoàng Thùy thả rông, mặc nội y ren khoe nếp gấp đùi cùng vòng 3 chạm ngưỡng 1 mét
So với body của một Hoàng Thùy của thời Vietnam's Next Top Model thì phiên bản hiện tại của cô là một cú chuyển mình đáng ngưỡng mộ.

Dáng đẹp, eo thon

Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dáng đẹp, eo thon