Hết lộ chuyện "bắt cá hai tay", đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh

Ngày 14/03/2018 10:10 AM (GMT+7)

Vận xui dường như cùng nhau ập đến với Ba Trang (Kim Tuyến) trong tập 13 Mộng phù hoa: bị bắt quả tang "bắt cá nhiều tay", thua hết tiền trên bàn đỏ đen và bị chồng cũ đánh.

Mộng phù hoa tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả bởi cuộc đời nhiều thăng trầm của đệ nhất mỹ nhân Sài thành. Trong tập 13 Mộng phù hoa, nhiều vận xui cùng ập đến với Ba Trang (Kim Tuyến). Cô bị công tử Long (Hà Việt Dũng) bắt quả tang "bắt cá nhiều tay" rồi sau đó thua sạch tiền và vàng trên sới bạc.

Cuối cùng, Ba Trang bị Sáu Thẹo (Lê Vinh) bắt về thành phố ngay lập tức. Đúng lúc này, cô gặp lại chồng cũ - công tử Khoa (Quốc Trường) và bị đánh tới tấp. 

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 1

Công tử Long đã phải tốn rất nhiều tiền để đưa Ba Trang về Mỹ Tho sống cuộc sống của hai người mặc kệ người vợ "Hoạn Thư" của mình. Thậm chí, công tử Long còn muốn bỏ vợ để cưới Ba Trang về.

Tuy nhiên, Ba Trang giờ đây đã là "gái làng chơi" chính hiệu, cô chẳng còn muốn chính chuyên một chồng và cũng không muốn phá vỡ hạnh phúc của gia đình công tử Long. Vợ công tử Long cũng theo xuống Mỹ Tho nhưng lại bị tay chân Sáu Thẹo bắt lại. 

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 2

Tưởng chừng mối lo từ vợ giải quyết xong thì kỳ nghỉ của công tử Long và Ba Trang sẽ ngập tràn hạnh phúc. Tuy nhiên, Tư Lan (Tường Vy) lại bất ngờ gặp Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) - người bị Ba Trang làm cho điên đảo.

Tư Lan đương nhiên không muốn Ba Trang mất đi "con mồi" ngon nhiều tiền này nên đã đưa về khách sạn để gặp Ba Trang. Trong lúc Tư Phúc và Ba Trang tình tự với nhau thì công tử Long bất ngờ đến khách sạn để đưa đệ nhất mỹ nhân Sài thành ra nhà băng rút tiền cùng mình. 

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 3

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 4

Cuộc chạm trán giữa 2 công tử nhà giàu khiến Ba Trang xấu hổ, ngượng ngùng và khó xử khi bị lộ chuyện "bắt cá nhiều tay". Sau việc này, công tử Long bị tổn thương nghiêm trọng và lựa chọn bỏ đi.

Tư Phúc cũng buồn bực vì chuyện này. Nhưng anh ta là "tay chơi", ngoài Ba Trang cũng qua với rất nhiều cô gái khác nên chỉ cần đệ nhất mỹ nhân ra tay dỗ ngon ngọt thì Tư Phúc cũng "mắt nhắm mắt mở" cho qua. 

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 5

Ba Trang giờ đây đã học được cách lấy lòng đàn ông nên chỉ cần dùng vài giọt nước mắt đã được Tư Phúc tha thứ còn tặng thêm chiếc nhẫn vàng đắt tiền. Cô còn nhận lời sẽ đi dự tiệc cùng anh ta.

Tuy nhiên, vừa có tiền trong tay, người đẹp ngay lập tức tìm tới sới bạc. Cô chìm đắm vào trò chơi đỏ đen này nên mất hết số tiền được công tử giấu mặt tặng và phải dùng chiếc nhẫn Tư Phúc mới cho để đặt cược. Đương nhiên sau đó, Ba Trang cũng đánh thua luôn chiếc nhẫn đó. 

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 6

Về phần Tư Phúc vì vội vã đến gặp Ba Trang nên giục tài xế lái xe nhanh. Chiếc xe đã vô tình đụng chết người. Tuy nhiên, nóng lòng gặp người đẹp nên Tư Phúc chỉ cho tay chân ở lại xử lý còn mình thì tiếp tục đến gặp người tình quyến rũ. 

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 7

Việc Ba Trang nhận tiền và tiếp khách bị Rosette - em chồng Chín Phương (Thân Thúy Hà) mách lại với bà ta. Chín Phương vô cùng giận dữ khi Ba Trang dám qua mặt mình nên sai Sáu Thẹo gọi Ba Trang về Sài Gòn để dằn mặt. Khi nghe tới lời đe dọa của Sáu Thẹo, Ba Trang vội vã trở về, không dám tiếp tục cuộc hẹn cùng với Tư Phúc. 

Hết lộ chuyện amp;#34;bắt cá hai tayamp;#34;, đệ nhất mỹ nhân Sài thành lại bị chồng cũ lao vào đánh - 8

Vừa về gần tới Lữ quán, Ba Trang bất ngờ gặp lại công tử Khoa - người vì cô đã "mất cái ngàn vàng" mà đi ngoại tình. Vừa nhìn thấy người vợ mình từng yêu trở thành "gái bán hoa", công tử Khoa lao vào đánh tới tấp.

Tuy nhiên, Sáu Thẹo đã xuất hiện kịp thời để bảo vệ "gà nhà". Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Ba Trang và chồng cũ diễn ra trong căng thẳng. Công tử Khoa đã từng yêu Ba Trang thật lòng, liệu anh ta có giúp cô thoát khỏi chốn bùn nhơ?

Mộng phù hoa đang được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành nằm không, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác
Trong tập 12 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã phải chờ đợi công tử Long (Hà Việt Dũng) cả đêm vì anh ta bị người phụ nữ khác quyến rũ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình