Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị "Hoạn Thư" tìm đến đánh ghen

Ngày 07/03/2018 10:05 AM (GMT+7)

Ba Trang (Kim Tuyến) đã bị vợ của công tử Long (Hà Việt Dũng) tìm đến tạt axít vì dám quyến rũ chồng cô ta trong tập 11 Mộng phù hoa.

Sau nhiều biến cố trong Mộng phù hoa, cuối cùng Ba Trang (Kim Tuyến) cũng dần quen với cuộc sống thượng lưu và dấn thân sâu hơn vào con đường "gái bán hoa cao cấp" với cái tên Greta Trang khiến người xem xót xa. Cô không chỉ ngày càng đẹp ra mà còn học được các "chiêu trò" để quyến rũ, khiến đàn ông "điên đảo" vì mình.

Từ một cô gái bị vu oan "cướp" chồng người cũng chỉ biết khóc lóc, Greta Trang giờ đây còn chủ động quyến rũ bất cứ người đàn ông nào dù có vợ hay chưa nếu người đó... giàu có. 

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 1

Vì dây dưa với công tử Long (Hà Việt Dũng), Greta Trang đã khiến vợ công tử nổi máu Hoạn Thư, đưa axít tới lữ quán để đánh ghen trong tập 11 Mộng phù hoa. 

Ngay lần đầu gặp gỡ ở rạp chiếu phim, công tử Long đã trúng tiếng sét ái tình của Greta Trang. Anh tìm đến Lữ quán nhưng vì Greta Trang đã đi chuẩn bị để tham gia một cuộc thi sắc đẹp nên chưa gặp được.

Công tử Long nguyện ý ngồi chờ người đẹp trở về nhưng bị vợ tìm đến đánh ghen. Phu nhân của anh ta đập phá đồ đạc ở Lữ quán Chín Phương (Thân Thúy Hà) khiến Sáu Thẹo (Lê Vinh) phải ra mặt. Quá xấu hổ nên công tử Long phải bỏ về trước. 

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 2

Rosette - em chồng của Chín Phương ghen tức Greta Trang cướp đi nhiều mối làm ăn của mình nên lên kế hoạch trả thù. Cô ta tìm đến công tử Long rồi chuốc cho say mèm sau đó đưa tới phòng Greta Trang.

Ra ngoài trở về, Greta Trang ngỡ ngàng khi thấy công tử Long ngủ trên giường của mình nhưng khi biết anh ta đã đưa tiền cho Chín Phương thì cô cũng vui vẻ chiều chuộng. Tuy nhiên, Rosette đã chờ sẵn để báo cho vợ công tử Long đến tận nơi bắt quả tang và đánh ghen. 

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 3

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 4

Thấy chồng đang ôm hôn người phụ nữ khác, vợ công tử Long nổi máu ghen Hoạn Thư lao vào đánh cả 2 người. Bị công tử Long xô ngã để bảo vệ Greta Trang, cô ta "nổi điên" mở lọ axít cầm theo tạt về phía cặp đôi. 

May mắn là Greta Trang nhìn thấy kịp nên đã kéo công tử Long tránh được. Nhìn chiếc khăn bốc khói, cháy xè vì dính axit khiến tất cả mọi người đều hoang mang. 

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 5

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 6

Để đền bù tổn thất cho Lữ quán, công tử Long đã tự nguyện mở một chương mục riêng tại nhà băng cho Chín Phương. Không những thế, anh ta còn bỏ số tiền nhiều hơn gấp bội để đưa Greta Trang về Mỹ Tho tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của cặp tình nhân.

Chín Phương đương nhiên không bỏ qua cơ hội làm ăn lớn này, bà ta cho cả Rosette và Tư Lan (Tường Vy) - chị em tốt của Greta Trang đi cùng để kiếm mối làm ăn.

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 7

Với sự khéo léo của mình, Tư Lan đã giúp Greta Trang ra giá và tìm được nhiều mối làm ăn lớn. Ban đầu dù có thể những ông chủ lớn ở đó còn cảm thấy băn khoăn tiếc tiền nhưng vừa nhìn thấy nhan sắc của Greta Trang thì đều muốn dốc hết tài sản để có được cô.

Trong tập này, Tư Lan còn tận tình hướng dẫn cho Greta Trang cách tránh thai an toàn khi tiếp khách để không phải uống trà pha thủy ngân như Chín Phương bảo. 

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 8

Sầu muộn khi ngày càng sa vào kiếp đoạn trường, Greta Trang thả mình vào sòng bài để giải khuây. Tuy nhiên, cô vẫn nghe theo mọi sắp xếp của Chín Phương để có thể kiếm thật nhiều tiền. Việc đi thi cuộc thi sắc đẹp chính là để nhiều người biết đến hơn và nâng cao giá trị của Greta Trang.

Nhưng Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) - người đã mê đắm sắc đẹp và có quan hệ khá thân thiết với Greta Trang lại không muốn điều đó vì sợ sẽ có nhiều người cạnh tranh với mình. Hơn nữa, anh cũng sợ Greta Trang nổi tiếng rồi sẽ gặp phải nhiều thị phi, điều tiếng. 

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 9

Dù không ủng hộ việc Greta Trang đi thi nhan sắc nhưng Tư Phúc vẫn đến Lữ quán để gần gũi với người đẹp thường xuyên. Thậm chí, anh còn bỏ cả việc của gánh hát để có thể đến tìm Greta Trang một lúc. 

Cặp kè với đàn ông có vợ, đệ nhất mỹ nhân Sài thành bị amp;#34;Hoạn Thưamp;#34; tìm đến đánh ghen - 10

Greta Trang ngày càng đẹp, quyến rũ, hiểu và biết cách khiến đàn ông ngày càng si mê mình. Nhưng cô đã mê bài bạc, quen thói tiêu tiền như nước của giới thượng lưu. Trong tương lai, Greta Trang sẽ phải chịu những khó khăn gì khi vướng phải những trò đen đỏ đó? Cô sẽ còn khiến bao nhiều người đàn ông khốn đốn vì mình?

Mộng phù hoa đang được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Bi kịch nối tiếp bi kịch, đệ nhất mỹ nhân Sài thành là người đẹp khổ nhất màn ảnh Việt
Dù Mộng phù hoa chỉ mới lên sóng 7 tập nhưng cuộc đời Ba Trang (Kim Tuyến) đã ngập trong bi kịch, nỗi đau sau chồng lên nỗi đau trước và ngày càng đớn...
Theo Hoàng Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến

Video chọn lọc

Khoảnh khắc tuyệt đẹp sương mù bao phủ trên cầu Humber