Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp "gái bán hoa"?

Ngày 27/02/2018 15:38 PM (GMT+7)

Trong tập 8 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã rơi vào bẫy của dì Huê (Kiều Linh) - người kiếm tiền trên nhan sắc của phụ nữ.

Cuộc đời bi kịch của Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng phù hoa nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù chỉ mới qua 8 tập phim nhưng bi kịch cứ nối tiếp bi kịch khiến đệ nhất mỹ nhân Sài thành trở thành người đẹp số khổ nhất màn ảnh. Trong tập 8 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) lại tiếp tục rơi vào bẫy của dì Huê (Kiều Linh) - người trước đây đã lừa bán cô cho ông Tây khiến Ba Trang mất "cái ngàn vàng".

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 1

Dì Huê là người đã khiến cuộc đời Ba Trang đi vào đau khổ. Vì khoản tiền nợ, bà Mừng (Yến Nhi) đã cho Ba Trang theo dì Huê nhưng bà cho rằng con gái mình đi làm giúp việc mà thôi. Khi Ba Trang trở về thăm nhà, bà Mừng mới ngỡ ngàng phát hiện ra rằng con gái mình đã bị lừa bán cho ông Tây và thất thân với ông ta.

Ông Tây bỏ đi, dì Huê lại tiếp tục lừa công tử Khoa (Quốc Trường) cưới Ba Trang để kiếm tiền. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra Ba Trang không còn là con gái lại có ý định lừa dối mình, công tử Khoa đã ngoại tình dù chỉ mới cưới vợ.

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 2

Đau khổ vì chồng ngoại tình, Ba Trang bỏ nhà chồng đi về tìm mẹ. Tuy nhiên, bà Mừng đang phải sống trong cảnh khó khăn khi chồng hai của bà bị bắt vì buôn thuốc phiện. Gia cảnh túng bấn, Ba Trang lại đến nhờ dì Huê giúp đỡ. Người xinh đẹp như Ba Trang dù không còn là con gái nhưng với sắc đẹp "chim sa cá lặn" vẫn là "con mồi ngon" khiến dì Huê muốn giữ lại.

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 3

Dì Huê giới thiệu cho Ba Trang làm "vợ" một người cho vay bạc nợ nhưng cô không muốn dây dưa với người làm ăn phi pháp. Thấy Ba Trang không xuôi, dì Huê muốn làm mối cô cho một ông lão 60 tuổi. Mãi Ba Trang chẳng chịu, dì Huê rất bực mình vì cô chẳng còn là "gái trinh" mà làm giá. Bà ta tương kế tựu kế, quyết ép Ba Trang phải đi làm "gái bán hoa", "vợ qua đêm cho thiên hạ".

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 4

Dì Huê đưa Ba Trang đi xem bói và mớm cho thầy bói phán Ba Trang là người có số đoạn trường, chịu nhiều nghiệp chướng. Cách duy nhất để Ba Trang thay đổi số phận, có cuộc sống sung túc là chịu làm ăn với dì Huê. Bởi Ba Trang là quý nhân của dì Huê, hai người hợp tác thì đường vinh của Ba Trang cũng có thể rạng rỡ. Ba Trang tin lời thầy bói nên chấp nhận ở lại nhà dì Huê. 

Tuy nhiên, dì Huê đã sai chồng mình và tay chân dàn cảnh vu cho Ba Trang cướp chồng bà ta. Sau đó, dì Huê đuổi Ba Trang ra khỏi nhà. Tuy nhiên, âm mưu của kẻ "buôn phấn bán hoa" này chỉ mới bắt đầu mà thôi. 

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 5

Trước khi đến nhờ cậy dì Huê, Ba Trang đã từng có ý định bán thân cho Cai đội để cứu căn nhà của mẹ và dượng ra khỏi trại giam. Ông Liến là chồng mới của bà Mừng sau khi bố của Ba Trang mất. Ông làm nghề buôn bán thuốc phiện và từng có ý định cưỡng hiếp con riêng của vợ. Giờ đây ông bị bắt giam và căn nhà bà Mừng đang ở cũng sẽ bị tịch thu.

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 6

Thương mẹ, Ba Trang đã khuyên bà Mừng đi tìm Cai đội để lấy lời khai mới của ông Hào - người từng vu oan cho bà Mừng ngoại tình với ông ta. Cô hy vọng bà Mừng được giải oan, hai mẹ con sẽ được về lại nhà nội ở quê sống cuộc sống yên bình và lo hương khói cho bố. Tuy nhiên, vì căm hận chồng cũ, bà Mừng nhất quyết không chịu.

Nhưng sau đó, bà vẫn dẫn theo Ba Trang đến gặp Cai đội để tìm cách cứu dượng Liến và giải oan cho mình. 

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 7

Cai đội vừa gặp đã mê Ba Trang như điếu đổ. Ông ta hẹn riêng Ba Trang đến gặp mặt để chỉ cách giải oan cho mẹ và cứu cha dượng. Bà Mừng sợ con gái phải bán thân cho gã cai đội nên nhất định không đồng ý cho cô đi gặp.

Về phía ông Hào, ông rất hối hận vì năm xưa khiến gia đình bà Mừng tan cửa nát nhà. Ông xin lấy cái chết để tạ tội với bà Mừng nếu bà không thể tha thứ cho tội lỗi của ông. 

Bị vu oan cướp chồng người, đệ nhất mỹ nhân Sài thành có cam chịu kiếp amp;#34;gái bán hoaamp;#34;? - 8

Căn nhà của bà Mừng có bị tịch thu, ông Liến sẽ còn bị giam bao lâu khi bà Mừng nhất quyết không để Ba Trang đến gặp riêng Cai đội? Ba Trang đã rơi vào bẫy "cướp chồng người" của dì Huê, liệu cô có chấp nhận kiếp "làm vợ qua đêm cho thiên hạ" như dì Huê mong muốn? 

Mộng phù hoa được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có
Trong tập 7 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) sau nhiều ngày sống trong đau khổ ở nhà công tử Khoa (Quốc Trường) đã quyết tâm bỏ lại toàn bộ trang...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mộng Phù Hoa