Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành "nằm không", công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác

Ngày 13/03/2018 10:02 AM (GMT+7)

Trong tập 12 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã phải chờ đợi công tử Long (Hà Việt Dũng) cả đêm vì anh ta bị người phụ nữ khác quyến rũ.

Sau khi chấp nhận cuộc đời "gái bán hoa", Ba Trang (Kim Tuyến) học được rất nhiều món nghề khiến đàn ông điên đảo trong phim Mộng phù hoa. Tuy nhiên, ở tập 12 Mộng phù hoa, người đàn ông say mê Ba Trang lại lên giường cùng cô gái khác để mặc cô chờ đợi cả đêm.

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 1

Công tử Long (Hà Việt Dũng) ngay từ khi nhìn thấy Ba Trang ở rạp chiếu phim đã "thất điên bát đảo", si mê không dứt. Mặc bà vợ "Hoạn Thư" đưa axít tới đánh ghen, công tử Long vẫn tìm mọi cách để có thể gặp Ba Trang. Anh ta còn bỏ ra một khoản tiền lớn để được đưa Ba Trang về Mỹ Tho hẹn hò, sống cuộc sống của hai người và tránh bà vợ ghê gớm.

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 2

Chín Phương (Thân Thúy Hà) đương nhiên không bỏ lỡ cơ hội làm ăn nên đã cho đưa cả Rosette - em chồng bà ta và Tư Lan (Tường Vy) - chị em tốt của Ba Trang đi cùng. Tư Lan là cô gái sành sõi, từng làm nghề nhiều năm nên vô cùng khéo léo. Cô ta đã ngay lập tức đánh tiếng và giúp Ba Trang tìm được nhiều mối làm ăn đắt giá. 

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 3

Còn Rosette vẫn luôn ghen tị với sự xinh đẹp và được yêu mến của Ba Trang. Trước đây, cô ta từng bày trò để vợ công tử Long đến bắt tận tay cảnh trai gái của chồng và Ba Trang. Giờ đây, cô ta lại quyết tâm nẫng tay trên khách của Ba Trang bằng cách giở chiêu trò để công tử Long vào phòng mình.

Trước sự gợi cảm của Rosette, công tử Long không cưỡng lại được mà bày tỏ rằng ở Sài thành không chỉ có một mỹ nhân mà phải có tới 2 người mới đúng. Anh ta không tiếc tiền để khiến Rosette vui. 

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 4

Vui vẻ cùng Rosette, công tử Long đã quên mất mình có hẹn cùng Ba Trang khiến cô phải chờ đợi cả đêm. Tuy nhiên, Ba Trang đã được Chín Phương dặn dò không được để Rosette cướp mối làm ăn, phải cố gắng khéo léo để moi tiền từ ông chủ nhà băng này.

Vì vậy, dù phải chờ đợi cả đêm Ba Trang vẫn thể hiện thái độ vừa giận dỗi vừa chiều chuộng khiến công tử Long càng mê đắm hơn. Anh ta còn tuyên bố sẽ bỏ người vợ ở nhà để cưới Ba Trang. 

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 5

Vì cuộc sống xô đẩy, Ba Trang mới phải đi làm "vợ qua đêm cho thiên hạ". Cô không hề muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của công tử Long. Ba Trang cố gắng thuyết phục công tử Long không nên bỏ vợ và ước có thể đến gặp mặt xin lỗi vợ công tử Long một lần.

Tuy nhiên, công tử Long vẫn nhất quyết cho rằng vợ mình là "Hoạn Thư", suốt ngày chỉ biết ghen tuông còn cầm chìa khóa tủ tiền khiến anh không thể lấy tiền đi nuôi bồ nhí. Thiếu tiền, công tử Long đã phải lấy tiền ở nhà băng để đi đến gặp tình nhân. 

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 6

Vợ công tử Long xuống tận Mỹ Tho để đánh ghen nhưng bị Sáu Thẹo (Lê Vinh) và tay chân bắt ngay cửa phòng. Cô ta bật khóc nức nở vì bị đối xử bất công và liên tục uống hết những ly rượu mà Sáu Thẹo đưa.

Dù phản bội người vợ yêu mình là vậy nhưng công tử Long lại giữ tư tưởng "đàn ông năm thê bảy thiếp, đàn bà chính chuyên một chồng". Anh ta tuyên bố nếu vợ ngoại tình thì không thể tha thứ được. 

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 7

Trong lần về Mỹ Tho này, Ba Trang còn được một công tử nhà giàu giấu mặt sai gia nhân đưa tiền đến tặng cho Ba Trang. Ban đầu, khi nghe vị công tử này ở Vĩnh Long, Ba Trang giật mình lo lắng, cô cứ ngỡ rằng người đó là công tử Khoa (Quốc Trường) - người chồng từng hắt hủi cô vì mất "cái ngàn vàng". Tuy nhiên, khi biết tên công tử không phải là Khoa thì cô vui vẻ nhận số tiền được tặng mà không còn quan tâm người đó là ai. 

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 8

Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) cũng si mê Ba Trang. Đúng dịp này, anh có chuyến về Mỹ Tho nên có ý đến đi tìm cô. Tuy nhiên, trước khi tìm người đẹp, Tư Phúc còn kịp vui vẻ với cảnh "2 Lữ Bố, 2 Điêu Thuyền" ở trên thuyền. 

Để mặc đệ nhất mỹ nhân Sài thành amp;#34;nằm khôngamp;#34;, công tử nhà giàu qua đêm cùng cô gái khác - 9

Dù mê đắm nhan sắc của đệ nhất mỹ nhân Sài Thành đến đâu thì những vị công tử này vẫn không thể bỏ được thói trăng hoa, đa tình của mình. Cuộc đời của Ba Trang sẽ đi về đâu khi không thể tìm được một người chân thành yêu và ở bên cô tới cuối cùng?

Mộng phù hoa đang được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái bán hoa cao cấp
Trong tập 9 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã thoát khỏi tay dì Huê (Kiều Linh) - người khiến cô "mất cái ngàn vàng" và gặp gỡ với một vị công tử...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mộng Phù Hoa