Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái "bán hoa" cao cấp

Ngày 28/02/2018 09:40 AM (GMT+7)

Trong tập 9 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) đã thoát khỏi tay dì Huê (Kiều Linh) - người khiến cô "mất cái ngàn vàng" và gặp gỡ với một vị công tử giàu có, lịch lãm.

Biến cố mới đến với Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng phù hoa tập 9 khiến khán giả lo lắng không yên. Khi bị dì Huê (Kiều Linh) ép làm "gái đứng đường", Ba Trang may mắn được một người đàn ông cứu thoát.

Sau đó, cô còn có cơ hội quen biết với một vị công tử giàu có, đẹp trai và lịch sự. Người đàn ông này sẽ là "bạch mã hoàng tử" cứu giúp cuộc đời cô hay là người tiếp tục gieo đau khổ vào cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành này?

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 1

Trước đó, dì Huê đã đặt ra cái bẫy tinh vi "cướp chồng người" để ép Ba Trang chịu làm "gái đứng đường", "vợ qua đêm cho thiên hạ". Quả nhiên, cô gái ngây thơ Ba Trang sau bị đuổi khỏi nhà dì Huê đã ngay lập tức bị lính bắt giam vì hành nghề "bán hoa" mà không có giấy phép.

Ba Trang cứ ngỡ rằng vì mình xuất hiện ở con hẻm "đèn đỏ" mà không có giấy phép hành nghề nên mới bị bắt nhưng thực ra đám lính đó cũng do dì Huê sắp đặt. 

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 2

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 3

Dì Huê ép Ba Trang phải nhận mình là gái làng chơi để có thể thoát thân khỏi trại giam. Bà ta còn bắt Ba Trang ký giấy nợ 100 đồng để chạy chọt giấy phép hành nghề cho cô.

Ban đầu, dì Huê ngon ngọt dụ dỗ chỉ lấy giấy phép thôi còn ra ngoài Ba Trang không hành nghề cũng được. Nhưng sau đó, bà ta lật mặt bắt Ba Trang phải "nằm ngửa kiếm tiền" để nhanh chóng trả lại khoản nợ 100 đồng cho bà ta. 

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 4

Trong lúc hai người xảy ra cự cãi thì Sáu Thẹo (Lê Vinh) - người thủ đoạn hơn cả dì Huê đã chứng kiến hết mọi chuyện. Là người làm nghề lâu năm, Sáu Thẹo ngay lập tức thấy được giá trị từ nhan sắc của Ba Trang nên đã nẫng tay trên của dì Huê.

Hắn ta ép dì Huê nhận 200 đồng rồi để Ba Trang đi theo mình. Sáu Thẹo hứa hẹn sẽ để Ba Trang làm thu ngân và xé tờ giấy hành nghề "bán hoa" để cô tin tưởng gã. 

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 5

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 6

Từ nhỏ đến lớn không được học hành nên Ba Trang ngây thơ tin Sáu Thẹo đã cứu mình. Hắn ta đưa Ba Trang về Lữ quán của nhân tình - Chín Phương (Thân Thúy Hà). Bà ta cho Ba Trang ăn mặc đẹp và tiếp xúc với văn hóa phương Tây: ăn uống, nhảy đầm... như một tiểu thư thượng lưu.

Bà ta không hề ép Ba Trang tiếp khách mà cho cô được vui vẻ sống trong cuộc sống đủ đầy với đầy đủ quần áo đẹp mắt, trang sức đắt tiền. Ba Trang cũng được Chín Phương đặt tên mới là Greta Trang.

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 7

Ba Trang không thể ngờ rằng cuộc đời cô chỉ là chuyện từ "gái đứng đường" thành "gái cao cấp" mà thôi. Miếng mồi ngon như Ba Trang đương nhiên Chín Phương phải dành cho khách sộp - Tư Phúc (Dương Hoàng Anh) - khách quen của Lữ quán, chủ gánh hát với nhiều cô đào có tiếng.

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 8

Ngay khi xuất hiện, Tư Phúc đã thể hiện mình là người không thiếu tiền và có chút ngông cuồng. Chỉ vì bị xe người khác vượt mặt mà Tư Phúc định đuổi cả tài xế của mình. Sau khi biết lỗi không ở tài xế mà do chiếc xe kia là xe đời mới thì Tư Phúc không ngại ngần vung tiền nhằm biến xe mình thành chiếc xe tốt nhất. 

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 9

Vừa nhìn thấy bức ảnh của Ba Trang, Tư Phúc đã ngay lập tức mê đắm và nhất quyết đòi gặp cô cho bằng được. Vị công tử xuất hiện lịch lãm và tinh tế trong phòng của Ba Trang. Sau đó, anh ta không tiếc tiền và thời gian để đưa Ba Trang đến nhà hàng sang trọng và gửi tới cô những lời khen có cánh.

Ba Trang bắt đầu đắm say trong sự ngọt ngào của Tư Phúc và ngỡ rằng anh ta là "bạch mã hoàng tử" của đời mình. 

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 10

Nghiệt ngã đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành: Gặp gỡ Sở Khanh, trở thành gái amp;#34;bán hoaamp;#34; cao cấp - 11

Tuy nhiên, Tư Phúc vốn dĩ là công tử ăn chơi, đào hoa có tiếng. Anh ta liệu có thể cho Ba Trang được tình yêu lâu dài hay chỉ là "gã Sở Khanh" sau khi có được người đẹp sẽ "quất ngựa truy phong"?

Rơi vào nơi kinh doanh nhan sắc cao cấp và tinh vi, cuộc đời Ba Trang sẽ còn phải chịu bao nhiêu đau khổ nữa? Phải chăng ở trong tay dì Huê hay Chín Phương, Ba Trang vẫn sẽ là mỹ nhân số khổ nhất màn ảnh?

Mộng phù hoa đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có
Trong tập 7 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) sau nhiều ngày sống trong đau khổ ở nhà công tử Khoa (Quốc Trường) đã quyết tâm bỏ lại toàn bộ trang...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến