Hoảng hồn với 5 món ăn được cho là “kinh dị” nhất thế giới khiến thực khách khiếp đảm

Ngày 25/06/2020 15:08 PM (GMT+7)

Tinh hoàn gia súc, cá mập lên men, chuột bao tử, trứng luộc bằng nước tiểu… được mệnh danh là những món ăn quái đản nhất hành tinh.

Tinh hoàn gia súc: Người ta gọi món ăn này như là những con hàu trên núi để nhấn mạnh về tác dụng tăng cường khả năng giường chiếu ở nam giới. Tại Mỹ và Canada, những con trâu, bò, lợn lòi đều có thể được lấy tin hoàn, làm sạch, luộc chín rồi tẩm bột mì chiên lên. Món ăn được ăn kèm với một số thứ khác.

Hoảng hồn với 5 món ăn được cho là “kinh dị” nhất thế giới khiến thực khách khiếp đảm - 1

Trứng luộc bằng nước tiểu: Đây là món ăn nổi tiếng của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, người ta ngâm những quả trứng với nước tiểu cậu bé mới lớn, sau đó họ đun cùng nước tiểu của cậu bé.Trung bình giá một quả trứng luộc như vậy có giá 3,6 USD. Món ăn này được cho rằng có thể chữa được rất nhiều bệnh. Hàng trăm năm qua người dân Trung Quốc vẫn áp dụng bài thuốc gia truyền quý báu này.

Hoảng hồn với 5 món ăn được cho là “kinh dị” nhất thế giới khiến thực khách khiếp đảm - 3

Giòi pho mát: Vùng Sardinia Italy được biết tới món ăn mang tên casu marzu khá kì dị. Đây là món giòi pho mát truyền thống được làm từ sữa cừu. Điều đặc biệt là trong mỗi miếng pho mát chứa hàng nghìn con giòi sinh sống.

Người dân nơi đây cho biết, họ phải phơi cả miếng pho mát ngoài trời để những con ruồi Piophila tự do đẻ trứng vào miếng pho mát đó. Trung bình 1 con ruồi có thể đẻ tới 500 trứng cùng một lúc.

Hoảng hồn với 5 món ăn được cho là “kinh dị” nhất thế giới khiến thực khách khiếp đảm - 4

Chuột bao tử: Những con chuột nhỏ lúc nhúc trong thực tế đã khiến nhiều người sởn gai ốc đúng không? Thế nhưng có một số nơi trên thế giới, con vật này lại trở thành nguyên liệu để chế biến món ăn.

Theo đó, những con chuột non được lôi ra từ trong bụng mẹ và dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn như lẩu, cơm rang, salat, sandwich hoặc ngâm rượu. Họ tin rằng, bao tử chuột sẽ giúp gia tăng khả năng giường chiếu.

Hoảng hồn với 5 món ăn được cho là “kinh dị” nhất thế giới khiến thực khách khiếp đảm - 5

Cá mập lên men: Tại Iceland, người ta bắt cá mập, moi hết ruột rồi chôn trong một hố cát nông từ 6 - 12 tuần. Đến khi nào thịt cá mập lên men thì mới đem phơi khô rồi ăn trong nhiều tháng.

Khi nếm thử món này, người ăn sẽ có cảm giác hăng và nồng không hề dễ chịu nếu là lần đầu tiên thưởng thức thịt cá mập.

Hoảng hồn với 5 món ăn được cho là “kinh dị” nhất thế giới khiến thực khách khiếp đảm - 6

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hoang-hon-voi-5-mon-an-duoc-cho-la-kinh-di-nhat-the-gioi-khi...

Ở Việt Nam có loại cá biết leo cây, mang đi nướng thành món đặc sản
Cá thòi lòi tuy nhìn xấu xí nhưng lại vô cùng thơm ngon, thịt ngọt mềm, không có mỡ, sớ dai. Có nhiều món ăn được chế biến từ cá thòi lòi như cá thòi...
Theo Khải Nguyên (Tổng Hợp) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Đặc sản 4 phương