Học tập 20 bí quyết nấu ăn ngon "không cưỡng nổi" cùng pate

Ngày 05/03/2017 08:29 AM (GMT+7)

20 công thức nấu ăn được giới thiệu trong Message from France - tác phẩm mới của Hungazit Nguyễn - sẽ là tư liệu quý giá giúp bạn nấu những bữa ăn ngon và độc đáo.

Tiếp nối thành công của hai tác phẩm Trái tim của ChefĐầu bếp chuyên nghiệp, tác giả Hungazit Nguyễn - người đàn ông đam mê đồ ăn Việt tiếp tục trình làng cuốn sách mới mang tên Message from France. Với tựa đề đậm chất trữ tình, tác phẩm là bộ sưu tập những công thức nấu ăn cực ngon cùng Pate. Là một người đam mê nấu ăn, ắt hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua tác phẩm này. 

hoc tap 20 bi quyet nau an ngon "khong cuong noi" cung pate - 1

Như bạn đã biết, ẩm thực Pháp nổi tiếng với những món ăn được chế biến tinh tế với những nét riêng độc đáo. Pate được biết đến như một niềm tự hào cho nước Pháp. Pate chắc chắn đã là một nguyên liệu rất đỗi quen thuộc với chúng ta bởi hương vị đậm đà và béo ngậy. Chúng dễ ăn lại tiện lợi nên có thể dùng bất kì lúc nào.

20 công thức trong Messages from France là sự kết hợp của bếp trưởng Hungazit với thương hiệu Pate cao cấp của nước Pháp. Pate không chỉ đơn thuần chỉ là phết lên bánh mì mà còn có thể kết hợp nấu với nhiều loại nguyên liệu khác tạo nên những món ăn với mùi vị khó có thể cưỡng lại. Sự kết hợp các món salad, om, xào, nướng với pate như một bước đột phá trong lĩnh vực ẩm thực.

hoc tap 20 bi quyet nau an ngon "khong cuong noi" cung pate - 2

“...Chiều muộn, vừa bước chân vào nhà, hương thơm  từ cái nồi đất đang lan tỏa nghi ngút trong bếp, rồi bay tận ra phòng khách dễ dàng làm cho bất kì ai vừa chạy co ro từ ngoài vào cũng phải thốt lên ôi thơm thế !... vợ đang nấu món gà om pate cho bữa cơm chiều..." 

hoc tap 20 bi quyet nau an ngon "khong cuong noi" cung pate - 3

Với 20 công thức trong cuốn sách, bất cứ ai cũng có thể chế biến một cách dễ dàng để có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, trọn vẹn niềm hạnh phúc bên người thân. Hãy đón nhận Message from France để lời nhắn nhủ từ nước Pháp luôn ở trên kệ sách của nhà bạn!

Hungazit Nguyen được mọi người biết đến là một đầu bếp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, là người sáng lập và điều hành Hội Đầu bếp Hà Nội. Ngoài ra anh là tác giả của hai cuốn sách “Trái tim của Chef” và “Đầu bếp chuyên nghiệp” - đều nhận được sự yêu mến của độc giả và đánh giá cao từ giới chuyên môn.
 
Khác với hình dung của mọi người về nghề bếp – 365 ngày quanh quẩn làm những điều lặp lại, Hungazit tự đặt ra thách thức và không ngừng phá bỏ giới hạn. Từ việc trau dồi kiến thức, luyện kĩ năng, viết sách ẩm thực, chinh phục “food photography, học tiếng anh từ chưa biết gì đến giao tiếp thuần thục… Hungazit dễ khiến người ta ngạc nhiên vì những bước đi dài. Tin rằng với đam mê bền bỉ dành cho nghề nghiệp nhiều vất vả và hi sinh này, Hungazit sẽ đem đến thật nhiều bất ngờ với những dự án trong tương lai.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn