20 công thức nấu ăn được giới thiệu trong Message from France - tác phẩm mới của Hungazit Nguyễn - sẽ là tư liệu quý giá giúp bạn nấu những bữa ăn ngon và độc đáo.
Tiếp nối thành công của hai tác phẩm Trái tim của Chef và Đầu bếp chuyên nghiệp, tác giả Hungazit Nguyễn - người đàn ông đam mê đồ ăn Việt tiếp tục trình làng cuốn sách mới mang tên Message from France. Với tựa đề đậm chất trữ tình, tác phẩm là bộ sưu tập những công thức nấu ăn cực ngon cùng Pate. Là một người đam mê nấu ăn, ắt hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua tác phẩm này.
Như bạn đã biết, ẩm thực Pháp nổi tiếng với những món ăn được chế biến tinh tế với những nét riêng độc đáo. Pate được biết đến như một niềm tự hào cho nước Pháp. Pate chắc chắn đã là một nguyên liệu rất đỗi quen thuộc với chúng ta bởi hương vị đậm đà và béo ngậy. Chúng dễ ăn lại tiện lợi nên có thể dùng bất kì lúc nào.
20 công thức trong Messages from France là sự kết hợp của bếp trưởng Hungazit với thương hiệu Pate cao cấp của nước Pháp. Pate không chỉ đơn thuần chỉ là phết lên bánh mì mà còn có thể kết hợp nấu với nhiều loại nguyên liệu khác tạo nên những món ăn với mùi vị khó có thể cưỡng lại. Sự kết hợp các món salad, om, xào, nướng với pate như một bước đột phá trong lĩnh vực ẩm thực.
“...Chiều muộn, vừa bước chân vào nhà, hương thơm từ cái nồi đất đang lan tỏa nghi ngút trong bếp, rồi bay tận ra phòng khách dễ dàng làm cho bất kì ai vừa chạy co ro từ ngoài vào cũng phải thốt lên ôi thơm thế !... vợ đang nấu món gà om pate cho bữa cơm chiều..."
Với 20 công thức trong cuốn sách, bất cứ ai cũng có thể chế biến một cách dễ dàng để có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, trọn vẹn niềm hạnh phúc bên người thân. Hãy đón nhận Message from France để lời nhắn nhủ từ nước Pháp luôn ở trên kệ sách của nhà bạn!
Hungazit Nguyen được mọi người biết đến là một đầu bếp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, là người sáng lập và điều hành Hội Đầu bếp Hà Nội. Ngoài ra anh là tác giả của hai cuốn sách “Trái tim của Chef” và “Đầu bếp chuyên nghiệp” - đều nhận được sự yêu mến của độc giả và đánh giá cao từ giới chuyên môn. |