Hội thảo “Nuôi con trong thời đại mạng xã hội” thu hút nhiều vợ chồng trẻ

Ngày 25/04/2016 08:42 AM (GMT+7)

Rất đông các cặp vợ chồng trẻ đã đến tham dự hội thảo Nuôi con trong thời đại mạng xã hội và đặt ra những câu hỏi dành cho tác giả Uyên Bùi và TS. Trần Thành Nam về cuốn sách Để con được ốm.

Mới đây (24/04), nhân sự kiện Chào mừng Ngày Sách Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam đã tổ chức buổi giao lưu Nuôi con trong thời đại mạng xã hội tại Hà Nội. Hội thảo nằm trong khuôn khổ buổi ra mắt cuốn sách Để con được ốm của đồng tác giả Uyên Bùi và bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn.

Dù thời tiết sáng 24/04 mưa to nhưng lượt khách tới tham dự buổi giao lưu rất đông. Trong đó, có những cặp vợ chồng trẻ ẵm con nhỏ theo cùng. Ai nấy đều chú ý theo dõi và hào hứng đưa ra các câu hỏi dành cho khách mời.

hoi thao “nuoi con trong thoi dai mang xa hoi” thu hut nhieu vo chong tre - 1

Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều ông bố bà mẹ có con nhỏ

Để con được ốm là một cuốn nhật ký học làm mẹ thông qua những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế của tác giả Uyên Bùi. Đây là kinh nghiệm mà chị đã trải qua từ khi mang thai đến khi em bé chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh, vui vẻ. Cùng với đó là lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn. Cuốn sách giúp hóa giải những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian được truyền lại, cũng như lý giải một cách khoa học những thông tin chưa đúng đắn đang được lưu truyền hiện nay.

hoi thao “nuoi con trong thoi dai mang xa hoi” thu hut nhieu vo chong tre - 2

 Ai nấy đều chú ý theo dõi và hào hứng đưa ra các câu hỏi dành cho khách mời

Buổi hội thảo có sự tham gia của 2 diễn giả: Tác giả cuốn sách Để con được ốm Uyên Bùi và Tiến sĩ tâm lý học Trần Thành Nam. TS. Trần Thành Nam chia sẻ, anh cùng mọi người tới đây tham dự buổi giao lưu đều có những điểm chung. Đó là, chung “nghề nghiệp” nuôi dạy con và tình yêu dành cho trẻ nhỏ.

hoi thao “nuoi con trong thoi dai mang xa hoi” thu hut nhieu vo chong tre - 3

Buổi hội thảo có sự tham gia của 2 diễn giả: tác giả Uyên Bùi và TS tâm lý học Trần Thành Nam

Tại buổi hội thảo, nhiều ông bố bà mẹ đã đặt ra những câu hỏi xoay quanh cuốn sách Đề con được ốm nói riêng và việc chăm sóc trẻ nhỏ nói chung. Sau đó, 2 diễn giả đã đưa những chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh.

Tiếp đó, buổi hội thảo đã kết nối trực tiếp với BS Nguyễn Trí Đoàn để cùng giao lưu với mọi người. Đã có rất nhiều câu hỏi liên quan tới sức khỏe của trẻ được đặt ra dành cho bác sĩ Trí Đoàn. Đặc biệt, bác sĩ đã trả lời câu hỏi ngay tại buổi giao lưu.

hoi thao “nuoi con trong thoi dai mang xa hoi” thu hut nhieu vo chong tre - 4

Buổi hội thảo đã kết nối trực tiếp với BS Nguyễn Trí Đoàn để cùng giao lưu với mọi người

hoi thao “nuoi con trong thoi dai mang xa hoi” thu hut nhieu vo chong tre - 5

Tác giả Uyên Bùi trò chuyện và ký tên lên cuốn sách cho độc giả

Theo Vân Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ