"No-baked" - cuốn "bí kíp" làm bánh không cần lò nướng

Ngày 12/06/2015 15:59 PM (GMT+7)

Cuốn sách mới của IloveCookbook sẽ đưa tới cho bạn 40 công thức làm bánh mà không cần phải sử dụng tới lò nướng.

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xuất bản sách Cookbook cao cấp tại Việt Nam, IloveCookbook đã trở thành cái tên quen thuộc với tất cả những ai đam mê ẩm thực trên toàn quốc. Với hai năm kinh nghiệm hoạt động, IloveCookbook đến nay đã có gần mười lăm cuốn sách về làm bánh và nấu ăn của các tác giả, đầu bếp tên tuổi và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí đem lại sự khác biệt, đẳng cấp từ nội dung đến hình thức và chất lượng, những cuốn sách của IloveCookbook luôn mang dấu ấn riêng và để lại ấn tượng với độc giả về một sản phẩm giá trị. Trên tất cả, với sự gắn kết thân thiết và thấu đáo từng mong muốn của độc giả, các ấn phẩm của IloveCookbook đề cao tính hữu ích và gần gũi, đó chính là lý do tháng 6 này, seri Ready – to – cook ra đời, là seri sách về những công thức chuyên đề từ đơn giản đến đỉnh cao với giá bìa tiết kiệm và chất lượng cao cấp.

Ấn phẩm đầu tiên No-baked do chính IloveCookbook thực hiện với sự cố vẫn của tác giả Yun Lukas, sẽ mang đến cho bạn 40 công thức bánh cực kỳ ngon lành mà không cần phải dùng đến lò nướng hay các trang thiết bị cầu kỳ. Với No-baked, điều IloveCookbook hướng tới chính là tất cả mọi người, dù bạn trẻ hay đã lớn tuổi, trải qua thời gian làm bánh lâu năm hay chưa bao giờ thực hiện một công đoạn làm bánh nào đều có thể bắt tay vào làm.

"no-baked" - cuon "bi kip" lam banh khong can lo nuong - 1

"No-baked" sẽ là cuốn sách hữu hiệu cho những bạn mê làm bánh nhưng chưa có điều kiện để sở hữu một chiếc lò nướng.

Là một cố vấn, tác giả Yun Lukas cùng nhóm thực hiện đã rất cẩn thận chỉnh sửa đong đếm từng thành phần nguyên vật liệu, cũng như cách trình bày sao cho thật gần gũi và dễ hiểu. Với tiêu chí giúp cho các bạn làm quen với bếp bánh, làm quen với những mẻ bánh thơm lừng cho gia đình và người thân của mình mà không cần phải đầu tư nhiều vào máy móc và dụng cụ. Thêm nữa, mùa Hè nóng nực đôi khi khiến chúng ta thật ái ngại với các loại bếp, lò... mà thay vào đó tủ lạnh sẽ lên ngôi. Hy vọng những chiếc bánh lạnh của No-baked sẽ phần nào khiến mùa Hè của bạn trở nên dễ chịu.

"no-baked" - cuon "bi kip" lam banh khong can lo nuong - 2

40 công thức bánh ngọt được trình bày đơn giản và dễ hiểu trong "No-baked".

"no-baked" - cuon "bi kip" lam banh khong can lo nuong - 3

Tác giả của cuốn sách này là Yun Lukas - một cái tên quen thuộc với những người mê làm bánh.

"no-baked" - cuon "bi kip" lam banh khong can lo nuong - 4

"no-baked" - cuon "bi kip" lam banh khong can lo nuong - 5

Những chiếc bánh này sẽ khiến mùa hè của các bạn trở nên dễ chịu hơn.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ