Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của "soái ca" Kim Rae Won

Ngày 24/07/2016 00:35 AM (GMT+7)

Nhân vật Hong Ji Hong (Kim Rae Won) đã khiến khán giả mê mệt bởi những phát ngôn đậm chất ngôn tình trong Chuyện tình bác sĩ.

Chuyện tình bác sĩ (Doctors) đang trở thành từ khóa hot nhất hiện nay bởi nội dung lãng mạn cùng nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong khi Park Shin Hye gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh xinh đẹp, đầy bản lĩnh thông qua nhân vật Yoo Hye Jung, thì "ông chú" Kim Rae Won lại "gây nghiện" khi hóa thân hoàn hảo vào vai Hong Ji Hong.

Đảm nhận vị trí giáo sư - bác sỹ, những tưởng nhân vật của Kim Rae Won là một người điềm tĩnh giống như Park Jung Hwan của drama Đối đầu (Punch). Tuy nhiên, trái ngược với dự đoán của khán giả, Hong Ji Hong lại sở hữu tính cách hơi... tưng tửng. Lắm lúc, anh còn khiến người xem không thốt nên lời bởi những câu thoại ngọt ngào và có phần sến sẩm của mình. Hãy cùng điểm lại những phát ngôn làm nên hình tượng soái ca màn ảnh của Kim Rae Won trong Chuyện tình bác sĩ

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 1

Có lẽ đây là câu nói kinh điển nhất của Kim Rae Won trong Chuyện tình bác sĩ. Lời thoại này xuất hiện trong tập 2 của phim. Khi Yoo Hye Jung và Hong Ji Hong gặp một sự cố bất ngờ trên đường, để trấn an sự sợ hãi, bối rồi của Hye Jung, Ji Hong đã nói: "Tình yêu chính là xuất phát từ bộ não chứ không phải xuất phát từ trái tim".

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 2

Sự bá đạo của bác sỹ Hong Ji Hong khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau 13 năm xa cách, gặp lại nhau trong một tình huống bất ngờ, điều đầu tiên mà Ji Hong muốn biết về người con gái mình đã yêu trong từng ấy năm là: "Em kết hôn chưa? Em có bạn trai chưa?"

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 3

Để giải thích cho tin đồn mình đã kết hôn, Ji Hong đã tìm mọi cách để có được số điện thoại của Hye Jung. Không chần chừ, anh đã chạy đến chỗ cô ngay trong đêm khuya chỉ để thanh minh: "Em thay đổi rồi, tại sao em lại tin lời người khác mà không trực tiếp hỏi tôi? Tôi chưa kết hôn".

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 4

Không chỉ là một bác sĩ giỏi, Ji Hong còn một thầy giáo có tâm và luôn được học trò yêu thích. Anh luôn dùng những lời nói nhẹ nhàng để an ủi và động viên những học trò "bất trị" của mình. Một trong những câu nói của thầy giáo Ji Hong mà chắc hẳn ai theo dõi Chuyện tình bác sĩ cũng nhớ, đó chính là: "Đừng cố trở thành mẫu người mà người khác thích. Hãy cứ là chính mình đi!"

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 5

Trong 13 năm, kể từ khi chia tay với Hye Jung, Ji Hong luôn hối hận vì đã không đủ can đảm để giữ lấy tình yêu, không đủ điên rồ để yêu thương một ai đó: "Thiếu sự điên rồ trong tình yêu là điều bất thường. Tôi đã cố bảo vệ bản thân khỏi cái tình yêu điên rồ đó. Vậy cho nên, tôi đã phải trả giá".

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 6

Trong tập 5 của Chuyện tình bác sĩ, cảm giác hối hận khi không giữ Hye Jung lại vào 13 năm trước đã khiến Ji Hong đau lòng: "Bất cứ khi nào nghĩ tới em, trong đầu tôi luôn hiện lên cảnh cuối chúng ta gặp nhau. Đáng lẽ ra, lúc ấy tôi phải giữ em lại".

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 7

Người ta tỏ tình thì có hoa, nhẫn và nến trong khung cảnh thật lãng mạn, nhưng "ông chú" Ji Hong lại tỏ tình ngay giữa khuôn viên bệnh viện mà không có gì cả. Tuy nhiên, câu nói ngọt ngào, đậm chất ngôn tình: "Em không cảm nhận được ánh mắt tôi dành cho em sao?" vẫn khiến khán giả không thể ngồi yên.

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 8

Không chỉ là một bác sĩ giỏi, một thầy giáo được lòng học sinh, Hong Ji Hong còn luôn ý thức được vẻ đẹp trai nổi bật của mình. Đôi khi, anh lại thể hiện tự tin đó "quá lố" trước học sinh của mình: "Đừng có bắt thầy giáo đẹp trai này đứng về phía ai".

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 9

Sau lần tỏ tình thất bại, thầy giáo Ji Hong chẳng những không hề ngại ngùng trước Hye Jung mà còn mặt dày nói: "Bây giờ, tôi sẽ làm với em một hành động. Như một người đàn ông với một người phụ nữ." Và hành động đó chính là dành cho cô một nụ hôn dưới mưa cực kỳ lãng mạn.

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 10

Khi thấy Hye Jung bối rối trước nụ hôn bất ngờ của mình, Ji Hong đã không ngần ngại nói: "Em đừng có di chuyển. Anh sẽ tự tiến đến bên em"

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 11

Trong tập 8 Chuyện tình bác sĩ, khi người bạn thời niên thiếu của Hye Jung gặp tai nạn, Ji Hong đã an ủi cô bằng một cái ôm nhẹ nhàng kèm theo câu nói: "Hứa với em, dù chuyện gì xảy ra, cũng có tôi ở bên cạnh".

Tan chảy trước câu nói đậm-chất-ngôn-tình của quot;soái caquot; Kim Rae Won - 12

Dù luôn tự tin về nhan sắc lẫn khả năng của mình, nhưng như bao chàng trai khác, khi được người con gái mình yêu chấp nhận và chủ động nắm tay thì thầy giáo Ji Hong cũng phải thốt lên: "Lần đầu tiên có một cô gái nắm tay tôi trước khi tôi nắm tay cô ấy".

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc