Tìm kiếm tình yêu đích thực qua "Đừng vội nói lời yêu"

Đây là quyển sách mới nhất được ra mắt độc giả Việt Nam của tác giả ngôn tình nổi tiếng Tự Do Hành Tẩu.

"Đừng vội nói lời yêu" vẫn là một câu chuyện của một người đến sau giống như câu chuyện của bao chàng trai theo đuổi những người cô gái đã từng yêu, nhưng dưới sự sắp đặt tài tình cùng ngòi bút miêu tả tâm lý xuất sắc của tác giả Tự Do Hành Tẩu mà tình yêu giữa Tiêu Kiến Thành và Tô Lạc trở nên cuốn hút ngay từ những mẩu đối thoại đầy tính đối đầu khi họ gặp nhau lần đầu tiên.

Một Tô Lạc mạnh mẽ, rất ương bướng nhưng cũng vô cùng lương thiện, một Tiêu Kiến Thành kiêu ngao, rất hấp dẫn và vô cùng tự tin, anh thích chinh phục tình yêu nhưng lại chính là người vì tình yêu mà bất chấp tất cả. Cả hai nhân vật chính trong tác phẩm này đều khiến độc giả yêu thích bởi cá tính mạnh mẽ, dám yêu dám hận của mình. Nếu ban đầu, sự đối đầu của họ giống như nước với lửa chẳng thể dung hòa được với nhau, thì sau này, lửa càng cháy càng bùng dữ dội, nước lạnh băng cũng biến thành sục sôi dâng trào. Cả người đọc cũng như bị cuốn vào những tình cảm mãnh liệt mà đam mê của hai nhân vật này. Đây cũng là một trong những nét thành công của tác giả Tự Do Hành Tẩu trong việc dẫn dắt câu chuyện và khắc họa hình ảnh nhân vật.

tim kiem tinh yeu dich thuc qua "dung voi noi loi yeu" - 1

"Đừng vội nói lời yêu" mang tới cho độc giả một tình yêu vừa quen thuộc, vừa đặc biệt nhưng rất thực tế.

Nhắc đến Tự Do Hành Tẩu, nhiều người thường nghĩ ngay đến tác phẩm “Tình yêu thứ ba” – cuốn sách đã giữ lấy bao nhiêu nước mắt của độc giả bởi kết cục day dứt và buồn thương của cuốn tiểu thuyết này. Do đó, khi tìm đọc “Đừng vội nói lời yêu”, nhiều người cũng lo lắng cho kết cục tình yêu của cặp đôi Tô Lạc – Kiến Thành dưới ngòi bút của “mẹ kế” Tự Do Hành Tẩu, nhưng thật may mắn, mặc dù suýt nữa đánh mất nhau nhưng cuối cùng thì hai nhân vật này cũng đã biết được trái tim mình thực sự muốn gì.

Và tình yêu, liệu có đơn giản chỉ cần một người thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của một người? Nhất là khi trong trái tim của người này lại có một hình bóng khác từ lâu?

Tô Lạc thầm yêu Dương Nhuệ nhưng anh không hề chấp nhận cô, dù như vậy, hình bóng của anh vẫn luôn tồn tại trong trái tim của Tô Lạc. Nếu như thời gian là điều cần thiết để tình cảm của Tiêu Kiến Thành lớn dần lên trong Tô Lạc thì trước đó, Tô Lạc cũng đã có rất rất nhiều thời gian để hạt mầm tình yêu với Dương Nhuệ nảy mầm và ăn sâu bám rễ trong tâm trí mình. Và Tiêu Kiến Thành sẽ phải làm gì để thay thế hình bóng của người đàn ông Dương Nhuệ kia trong Tô Lạc?

Sau tiểu thuyết “Tình yêu thứ ba”, độc giả đã phải chờ rất lâu mới được cầm trên tay môt tác phẩm nữa của Tự Do Hành Tẩu và đúng như kỳ vọng, tác giả tài năng này đã mang đến cho độc giả một câu chuyện rất đời, rất thực, rất xuất sắc và thật sự lôi cuốn. Tuy mang mô típ như một câu chuyện của một nàng Lọ Lem, nhưng Tô Lạc chắc chắn là một nàng Cinderella vất vả nhất và Tiêu Kiến Thành sẽ là chàng hoàng tử độc ác nhất nhưng mối tình của họ lại là mối tình hiện thực nhất. Tô Lạc gặp khó khăn, nhưng không có một bà tiên nào xuất hiện giúp đỡ, không có một phép màu nào cả mà cô gái ấy chỉ có thể tự cứng rắn, tự mạnh mẽ đứng vững để bước tiếp. Tiêu Kiến Thành cũng chẳng phải một chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng đến giải thoát cho Lọ Lem, mà mọi điều anh giúp Tô Lạc đều được đặt trong toan tính của anh, để thỏa mãn mục đích của anh. Với Tô Lạc, với Tiêu Kiến Thành và với “Đừng vội nói lời yêu”, tình yêu chưa bao giờ hiện thực như thế.

Cuốn sách “Đừng vội nói lời yêu” đã được Việt Nam mua bản quyền xuất bản và phát hành vào cuối tháng 9 vừa qua.

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác