Yêu lại từ đầu với "Trái tim second hand"

Ngày 15/11/2014 09:10 AM (GMT+7)

Cuốn sách là một bài học về tình yêu lạ lẫm nhưng đầy xúc động.

Trái tim second hand kể về cô bé Vida mười chín tuổi, là một cô gái ốm yếu, còi cọc và từ nhỏ đã luôn sống mà nghĩ là mình sắp chết. Vì cô bị bệnh tim bẩm sinh. Nhưng một cơ hội đã đến với cô. Có một trái tim hiến, đến từ một người phụ nữ vừa qua đời vì tai nạn giao thông. Người phụ nữ đó tên là Lorie.

Mất đi Lorie, người vợ yêu quý nhất đời, Richard gần như không thể gượng dậy sau nỗi đau. Anh quyết định đem hiến những bộ phận trên cơ thể cô, hy vọng như thế, sự tồn tại của cô trên cõi đời này coi như vẫn có thể tiếp tục.

Ở bệnh viện, lần đầu tiên nhìn thấy Richard, Vida đã như trúng tiếng sét ái tình. Nhưng tất nhiên, Richard chỉ xem cô như một bé gái ngốc ngếch, điều duy nhất khiến cô khác biệt với những người khác, là cô mang trái tim của vợ anh. Liệu 2 con người đó có thể ràng buộc nhau bởi một trái tim dùng lại?

Yêu lại từ đầu với quot;Trái tim second handquot; - 1

Bìa sách "Trái tim second hand".

Với cốt truyện độc đáo và không kém phần lãng mạn, tác giả Catherine Ryan Hyde của Trái tim second hand đã kể cho độc giả nghe một câu chuyện tình buồn nhưng vẫn le lói hạnh phúc. Bằng giọng văn hiện đại, hóm hỉnh, tác giả đã đưa người đọc trải qua những cảm xúc khác lạ của tình yêu. Người ta sẽ tự đặt ra cho mình câu hỏi: liệu có thể cho trái tim có cơ hội được đập vì người mình yêu một lần nữa? Và liệu có thể để cho quá khứ ngủ yên và đón chào một tương lai mới tươi sáng hơn? Câu trả lời cho những câu hỏi đó có thể được tìm thấy ở cuốn sách nhỏ bé này.

Theo Thiên Thanh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn

Video chọn lọc