Bảng xếp hạng chỉ số “keo kiệt” của 12 chòm sao

Bảo Bảo Ngày 01/05/2021 06:44 AM (GMT+7)

Hãy xem ai là người "keo kiệt" nhất và lý do đằng sau của chòm sao đó là gì nào?

Hạng 1: Kim ngưu

Bảng xếp hạng chỉ số “keo kiệt” của 12 chòm sao - 1

Những người thuộc cung Kim Ngưu có bản lĩnh tiền bạc nên rất giỏi kiếm tiền. Không chỉ vậy, họ còn có những yêu cầu khắt khe về tiền bạc. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ tiết kiệm tiền, họ sẽ không lãng phí tiền một cách dễ dàng, sẽ không tiêu tiền nhiều cho bản thân và cả người khác. Một số người có thể nghĩ rằng họ keo kiệt nhưng nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm tiền, hãy cắp sách đến học Kim Ngưu. 

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ có xu hướng theo đuổi sự bình đẳng trong mọi việc họ làm. Vì vậy, khi mọi người làm điều gì đó cùng nhau, họ thích yêu cầu chia tiền thay vì đứng ra mời trong những dịp đặc biệt nào đó. Đôi khi việc này quá cứng nhắc và Xử Nữ luôn coi nam giới phải trả phần nhiều hơn. 

Hạng 3: Cự Giải 

Cự Giải lo lắng và muốn tiết kiệm cho tương lai nên họ có xu hướng keo kiệt với hiện tại. Tiết kiệm là điều tốt song không ai biết tương lai sẽ ra sao và nếu bạn không biết tận hưởng hiện tại, bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ tương lai. Điều quan trọng là tận hưởng cuộc sống hiện tại. Đừng quá keo kiệt với bản thân như thế. 

Hạng 4: Sư Tử 

Bảng xếp hạng chỉ số “keo kiệt” của 12 chòm sao - 3

Sư Tử không ngại chi tiền cho bản thân, chẳng hạn như hàng hiệu và các bữa ăn cao cấp nhưng họ lại hơi keo kiệt với người khác. Khi mời người khác đi ăn tối, họ có xu hướng hạ thấp chất lượng của nhà hàng mình chọn. 

Hạng 5: Ma Kết

Đặc điểm nổi bật của Ma Kết là bảo thủ. Họ có thể rất keo kiệt khi đối xử với bản thân, nhưng khi đối xử với bạn bè thì nếu chính đáng, họ sẽ thoáng tay chi hơn. Tuy nhiên Ma Kết thường không thể hiện ra ngoài nhiều nên trong mắt người khác, Ma Kết là những người rất khắt khe về tiền bạc.

Hạng 6: Nhân Mã

Nhân Mã muốn duy trì mối quan hệ độc lập với nhau và về cơ bản, họ sẽ không đãi khách hay tặng quà cho nhau. Tuy rằng là tôn trọng hành vi của đối phương, nhưng sự thật thì Nhân Mã cũng khá keo kiệt. Họ thường ít khi hào phóng ngay cả trong mối quan hệ thân thiết. 

Những chòm sao dưới đây có thể xếp chung hạng số 7. 

- Bạch Dương thường không xu dính túi vì đối xử hào phóng với người khác. Ngay cả đó là những người xa lạ mới gặp lần đầu, Bạch Dương cũng sẵn sàng chiêu đãi hoặc hào phóng lấy ra những thứ tốt đẹp mà họ có.

- Song Tử là những người rất thích tặng quà cho người khác. Họ không thích khoe khoang về điều đó mà thích làm một cách âm thầm để thể hiện tình cảm của mình. 

- Thiên Bình là kiểu người sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến bản thân trở nên hấp dẫn, chẳng hạn như đầu tư vào quần áo hàng hiệu và mỹ phẩm. Họ hòa đồng và rất chú ý đến vẻ ngoài của mình. 

Bảng xếp hạng chỉ số “keo kiệt” của 12 chòm sao - 4

- Bọ Cạp là tuýp người thích tiêu tiền vào các bộ sưu tập và sở thích. Họ là mẫu người mà mọi người sẽ thấy rất đáng tin cậy. Bọ Cạp cũng rất nhạy cảm với những gì mọi người đang thu thập. Nếu họ tìm thấy thứ gì đó mà mình quan tâm, họ sẽ chi tiền để có bằng được. 

- Bảo Bình: Tài sản quan trọng nhất của Bảo Bình chính là các mối quan hệ của họ, bởi vậy họ không ngại chi tiền cho việc này. Nếu bạn có quan hệ tốt với họ, họ sẽ sẵn sàng cho bạn vay tiền không ngần ngại. 

- Song Ngư là chòm sao cách hai chữ "keo kiệt" khoảng cách xa nhất. Ngay cả khi Song Ngư biết rằng mình có thể đang tự đưa bản thân vào rắc rối, họ vẫn sẽ sẵn sàng giúp đỡ người đang gặp khó khăn. Điều đáng lo ngại ở đây là họ có thể bị lợi dụng một cách dễ dàng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bang-xep-hang-chi-so-keo-kiet-cua-12-chom-sao-d273172...

3 chòm sao nữ này quot;chảnhquot; số 2 thì khó ai là số 1
Phụ nữ thuộc những chòm sao này rất kiên cường, tài năng và "chảnh". Họ thường khiến cánh mày râu phải đau đầu nhức óc để nghĩ cách tiếp cận.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui