3 chòm sao đầu óc tỉnh táo nhất, chỉ số IQ cực cao

Bảo Bảo Ngày 11/10/2021 16:24 PM (GMT+7)

Những người thuộc 3 chòm sao này có chỉ số thông minh rất cao và sẽ không để mình rơi vào tâm trạng buồn bã quá lâu.

Kim Ngưu

3 chòm sao đầu óc tỉnh táo nhất, chỉ số IQ cực cao - 1

Kim Ngưu là những người rất cẩn thận trong hành động cũng như cách cư xử với mọi người. Có lẽ vì vậy mà Kim Ngưu ít khi gặp thất bại và trong các mối quan hệ, chòm sao này cũng ít khi phải chịu tổn thương.

Tuy nhiên họ cũng là những người bình thường, dù có cẩn thận đến mấy cũng không thể tránh khỏi việc không như mong muốn. Khi trái tim của Kim Ngưu bị tổn thương, Kim Ngưu có xu hướng rơi vào tình trạng tệ trong một thời gian ngắn. Bản chất của họ vốn là tích cực nên mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.

Kim Ngưu tính tình thẳng thắn, có thể bế tắc trong một số việc, nhưng khi liên quan đến việc lớn, Kim Ngưu sẽ rất giỏi thích nghi. Cách chữa lành vết thương của Kim Ngưu rất đơn giản, nếu tự làm mình buồn thì bao dung để quên đi, nếu không biết làm thế nào thì suy nghĩ thoáng ra sẽ thấy mọi chuyện không tệ vậy. Kim Ngưu bình tĩnh và tự chủ nên họ không bao giờ bị lợi dụng cảm xúc.

Bạch Dương

3 chòm sao đầu óc tỉnh táo nhất, chỉ số IQ cực cao - 3

Bạch Dương khi bị thương thực ra rất cuồng loạn. Họ là những người có tính tình thẳng thắn bộc trực, khó kìm nén cảm xúc. Trong lòng khi có chuyện không vui thì sẽ tìm cách trút giận ngay lập tức, nếu 1 lần không đủ thì 2 lần.

Hiếm khi Bạch Dương giữ cơn tức giận trong một khoảng thời gian dài. Chòm sao này rất giỏi giải quyết mọi việc vào thời điểm đó. Họ không bao giờ để cho nỗi đau của mình kéo dài.

Màu may mắn của Bạch Dương là màu đỏ. Họ như những ngọn lửa vậy, luôn tươi trẻ và đầy nhiệt huyết, khi tức giận nóng như lửa nhưng biết đâu là điểm dừng. Với họ, cách tốt nhất để loại bỏ nỗi đau và sự phiền muộn trong lòng chính là nói ra, trút được nỗi niềm, tâm sự cùng người khác thay vì tự hành hạ mình. Đó chính là Bạch Dương, một chòm sao tỉnh táo và cởi mở. 

Nhân Mã

3 chòm sao đầu óc tỉnh táo nhất, chỉ số IQ cực cao - 4

Từ buồn hiếm thấy trong từ điển của những người thuộc chòm sao Nhân Mã. Họ dường như không bao giờ bộc bạch cảm xúc của mình với người khác, thay vào đó, họ thường giúp mọi người phân tích các vấn đề tình cảm và đưa ra lời khuyên.

Nếu Nhân Mã cảm thấy buồn và chán nản thật sự, họ sẽ giả vờ thờ ơ, giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra và thể hiện thật vui vẻ. Nhân Mã là những người trái tim rộng lớn, không thể bị lấn át bởi những muộn phiền này. Họ thích sự tự do, biển trời bao la, vẫy vùng nơi bao la ấy. Họ chính là những người có chỉ số thông minh rất cao và sẽ không để mình rơi vào tâm trạng buồn bã quá lâu.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-chom-sao-dau-oc-tinh-tao-nhat-chi-so-iq-cuc-cao-...

3 chòm sao trời sinh cứng đầu, khi tức giận nhất định không khoan nhượng
Những người thuộc 3 chòm sao này tính tình tốt bụng, bình thường vốn cư xử bình tĩnh. Tuy nhiên khi cảm xúc dồn nén, cơn tức giận đến một ngưỡng nhất...

Bói vui

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo