3 chòm sao không bao giờ nhớ nhung tình cũ, đã chia tay là không còn vấn vương

Bảo Bảo - Ngày 04/12/2022 07:00 AM (GMT+7)

Những người thuộc 3 chòm sao này một khi đã chia tay sẽ xác định mọi thứ rất rõ ràng, không còn liên quan hay vấn vương người cũ.

Bạch Dương

3 chòm sao không bao giờ nhớ nhung tình cũ, đã chia tay là không còn vấn vương - 1

Bạch Dương là chòm sao rất lý trí trong tình yêu. Trong mắt mọi người, Bạch Dương rất dám yêu dám hận, cư xử có phần quá đáng song nếu thực sự hiểu họ, bạn sẽ thấy suy nghĩ của Bạch Dương cũng là điều hợp lý. Bạch Dương khi kết giao với người khác luôn chân thành, biết nhường nhịn. Nếu không có ấn tượng tốt với bạn thì chòm sao này sẽ chọn cách không đến gần, nói không với kết thân.

Trên thực tế, Bạch Dương là một chòm sao rất thông minh và có thể nhìn thấu nhiều điều một cách rõ ràng. Người thuộc chòm sao này rất thẳng thắn, họ cho rằng hai người yêu nhau là ở bên nhau, không yêu nhau thì không ép được. Vì vậy, khi thích ai đó, họ cũng có thái độ này.

Cự Giải 

3 chòm sao không bao giờ nhớ nhung tình cũ, đã chia tay là không còn vấn vương - 3

Với Cự Giải, đời sống tinh thần đóng vai trò rất quan trọng. Họ là những người khi yêu sẽ hết lòng tận tuỵ, sẵn sàng trao đi những điều tốt đẹp nhất. Chòm sao này cũng rất chung thuỷ và kiên trì, sẽ cùng nửa kia nắm tay vượt qua dông bão. Nhưng khi đối phương không còn sự chân thành và phản bội tình yêu của họ, họ sẽ không quan tâm đến việc tiếp tục vướng vào mối quan hệ này cho dù có yêu sâu đậm đến đâu. Khi yêu, hai người từng trao nhau biết bao lời thề son sắt thì đến lúc chia tay, tất cả đều về con số không.  

Khi chia tay, Cự Giải sẽ không níu kéo và cũng không giữ lại. Người thuộc chòm sao này có phong cách xử lý vấn đề dựa trên tâm trạng của bản thân, khi tâm trạng tốt bạn nói gì họ cũng sẽ đồng ý, nhưng khi mây mù dày đặc thì đừng lộn xộn với Cự Giải. Đặc biệt nếu vấn đề giữa hai bạn là sự phản bội, đừng bao giờ nghĩ đến việc Cự Giải sẽ tha thứ. 

Ma Kết

3 chòm sao không bao giờ nhớ nhung tình cũ, đã chia tay là không còn vấn vương - 4

Ma Kết bản chất là chòm sao lý trí. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, dành cho những người mình thương yêu điều tót đẹp. Nhưng một khi họ nhìn rõ người này và không còn yêu, họ sẽ ít luyến tiếc nhất và có thể nói là khá thờ ơ trong lòng.

Chòm sao này rất giữ thể diện, sẽ không tùy tiện cầu xin người khác. Sau khi cùng bạn vạch ra ranh giới, họ sẽ ít nhớ đến mối quan hệ cũ. Khi gặp lại, họ sẽ coi bạn như một người xa lạ, không vướng bận quá khứ. Khi yêu một ai đó, Ma Kết sẽ quên mình hy sinh tất cả, nhưng khi chia tay, Ma Kết cũng sẽ "gọn gàng" đến mức bạn không thể tin nổi, rất dứt khoát và nhanh nhẹn, thậm chí không có gì để nhớ lại với đối phương. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 chòm sao có cả chỉ số EQ và IQ cao đáng ngưỡng mộ
Những người thuộc 3 chòm sao này sở hữu cả chỉ số thông minh (IQ) và chỉ số thông minh cảm xúc (EQ) cao, là niềm ao ước của rất nhiều người.

Bói vui

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo

Video chọn lọc