3 con giáp trời ban phúc khí không ai sánh bằng, năm 2021 phú quý viên mãn

Trương Thi Ngày 13/03/2021 06:59 AM (GMT+7)

Theo tử vi, đây là những con giáp năm 2021 vượng khí vô song, giàu sang bất chấp.

Tuổi Dần 

3 con giáp trời ban phúc khí không ai sánh bằng, năm 2021 phú quý viên mãn - 1

Người tuổi Dần theo tử vi là những người mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Ngay từ nhỏ họ đã thể hiện rõ điều này và đừng ai dại mà tìm cách khiêu khích con giáp này. Họ không chỉ sở hữu khí chất tuyệt vời mà còn là người có năng lực, luôn tràn đầy năng lượng.

Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều có khả năng kiếm tiền rất tốt. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, họ cũng phát huy rõ khả năng này. Những chú Hổ đại diện cho sự quyền lực, mạnh mẽ và năng động, sẵn sàng đối mặt với thử thách để đem về vinh quanh, thành công rực rỡ. Theo tử vi, năm 2021 sẽ là khoảng thời gian thuận lợi với con giáp này. 

Tuổi Thìn 

3 con giáp trời ban phúc khí không ai sánh bằng, năm 2021 phú quý viên mãn - 3

Người tuổi Thìn sinh ra đã mang khí chất cuốn hút. Họ không phải là những người nhiều lời, thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói. Người tuổi Thìn có khả năng thành công từ khi còn trẻ. 

Theo tử vi, cuộc đời những chú Rồng nhìn chung thuận lợi. Càng về già, sự nghiệp của họ càng thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc cũng vì vậy mà rủng rỉnh, nửa đời sau an nhàn hưởng thụ thành quả. Có thể nói, năm 2021 sẽ là khoảng thời gian con giáp này không phải lo lắng về tiền bạc, phú quý hơn người, tài vận hanh thông. 

Tuổi Thân 

3 con giáp trời ban phúc khí không ai sánh bằng, năm 2021 phú quý viên mãn - 4

Người cầm tinh con Khỉ vốn có phúc đức trời ban. Theo tử vi, họ là những người sinh ra đã gặp nhiều may mắn, đặc biệt năm 2021 sẽ là khoảng thời gian viên mãn và may mắn ngập tràn.

Cụ thể, trong năm 2021, người tuổi Thân sẽ đón nhiều tin vui trong các lĩnh vực của cuộc sống. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, sự nghiệp đều phát triển vững vàng. Họ sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Mọi thứ đến một cách rất tự nhiên nhưng đừng vì vậy mà cho rằng họ chỉ là những người thật may mắn. Người tuổi Thân vốn thông minh nhanh nhẹn, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ nhất định sẽ tạo nên thành công lớn. 

Chính vì vậy, đừng ai mang ý nghĩ xấu, muốn cản đường con giáp này trong năm nay. Những chú Khỉ sẽ không vì chút trở ngại trên đường đi mà nản lòng, thay vào đó sẽ càng có động lực tiến nhanh về phía trước.  

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-con-giap-troi-ban-phuc-khi-khong-ai-sanh-bang-nam-2...

4 con giáp phát tài, tiền về chật két trong năm Tân Sửu 2021
Theo tử vi năm Tân Sửu 2021, đây là 4 con giáp vượng tài lộc bậc nhất, những việc liên quan đến tiền đều thuận lợi, suôn sẻ.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui