3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình bậc nhất, người ấy của bạn có nằm trong số này?

Ngày 11/02/2020 13:24 PM (GMT+7)

Ham chơi chính là một trong những đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Họ dễ vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng và coi đó như một cuộc dạo chơi, sẽ rời đi khi không còn thấy hứng thú.

Song Tử (21/5 - 21/6)

3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình bậc nhất, người ấy của bạn có nằm trong số này? - 1

Có thể nói, trong 12 cung hoàng đạo thì Song Tử là những người có khả năng ngoại tình cao nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích xê dịch, đến những vùng đất mới để khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ. Song Tử sẽ cảm thấy nhàm chán và khó chịu khi bị ràng buộc, ở một chỗ.

Ham chơi chính là một trong những đặc trưng của những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Họ dễ vướng vào một mối quan hệ ngoài luồng và coi đó như một cuộc dạo chơi, sẽ rời đi khi không còn thấy hứng thú. Những điều mới lạ luôn tạo cảm hứng cho Song Tử. Vì những điều này mà Song Tử là cung hoàng đạo có khả năng ngoại tình cao nhất. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh khác thì đây cũng là cung hoàng đạo biết trách nhiệm, chăm sóc cho gia đình khi đã tìm được một người bạn đời vừa ý. 

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình bậc nhất, người ấy của bạn có nằm trong số này? - 3

Sự chung thủy là điều khá khó khăn với những người thuộc cung Bạch Dương. Điều này là do họ luôn thích chinh phục những điều mới mẻ và thú vị. Khi rung động trước một ai đó và bị từ chối hay chỉ đơn giản là lơ là, họ càng đặt quyết tâm cao độ hơn. Bạch Dương sẽ tìm mọi cách để "đốn gục" đối phương dù bản thân mình là người đã có nơi có chốn.

Bên cạnh đó, Bạch Dương là những người vốn vô cùng tự tin về sự cuốn hút, hấp dẫn của bản thân về cả tính cách lẫn ngoại hình. Có thể nói, một khi cung hoàng đạo này đã quyết tâm, đối phương khó lòng "thoát" được vì Bạch Dương rất mạnh dạn, chủ động, sẽ đưa đối phương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tuy nhiên không vì vậy mà "trói chân" Bạch Dương là điều không thể. Bạch Dương sẽ rất chung tình khi đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

3 cung hoàng đạo dễ ngoại tình bậc nhất, người ấy của bạn có nằm trong số này? - 4

Điều khiến Song Ngư dễ bị "lầm đường lạc lối" là bởi họ vốn là những người sống theo sự mách bảo của trái tim, dễ dàng bất chấp tất cả vì tình yêu. Song ngư là người sẵn sàng nhắm mắt, bỏ qua những lời nói của lý trí để chạy theo mối tình dù biết là sai trái.

Song Ngư vốn khó kiểm soát được tình cảm của họ. Họ dễ rung động và mộng mơ, ham vui. Đây là cung hoàng đạo có thể "chết vì yêu", sẵn sàng dốc lòng vì bạn hôm nay nhưng cũng có thể xao động trước một người khác vào ngày mai. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/3-cung-hoang-dao-de-ngoai-tinh-bac-nhat-nguoi-ay-c...

Trắc nghiệm Kokology: Khả năng ngoại tình của bạn cao hay thấp?
Bài trắc nghiệm Kokology này sẽ tiết lộ khả năng bạn vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng là cao hay thấp.
Theo Bảo Bảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề 12 cung hoàng đạo