3 nàng giáp càng mũm mĩm đẫy đà càng giàu sang tột đỉnh

Ngày 15/07/2018 10:49 AM (GMT+7)

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp vốn trời sinh đã được ban nhiều phúc khí. Đặc biệt khi họ sở hữu một cơ thể mũm mĩm đẫy đà, vận may càng tới ào ào, tài lộc thăng hoa, tiền đếm không xuể.

Tuổi Hợi

3 nang giap cang mum mim day da cang giau sang tot dinh - 1

Tuổi Hợi trời sinh đã được ban nhiều phúc đức và phú quý. Họ là những người vốn hiền lành chất phác, luôn hết lòng vì người khác. Cũng chính vì vậy, trên đường đời, con giáp này dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ, mang tới cơ hội thành công.

Cuộc sống của người tuổi Hợi nhìn chung khá sung túc và êm đềm. Với những nàng Hợi mũm mĩm đẫy đà, phúc khí trời cho càng lớn, tâm càng an, luôn vui vẻ mang lại không khí hoà ái.

Ngược lại, người tuổi Hợi càng gầy càng là mẫu người dễ nóng giận. Nếu giữ cho mình được cơ thể khỏe mạnh, trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội. Vận may, tài lộc không chỉ đến với người tuổi Hợi mà lấy được vợ tuổi này, chồng cũng sẽ được hưởng may mắn, sự nghiệp thăng tiến bất ngờ.

Tuổi Dần

3 nang giap cang mum mim day da cang giau sang tot dinh - 2

Người tuổi Dần vốn trời sinh đã mạnh mẽ kiên cường lại đầy sức quyến rũ. Họ luôn biết vươn lên trong cuộc sống để đạt được những điều tốt đẹp nhất và có tố chất lãnh đạo ít ai sánh kịp.

Phụ nữ tuổi Dần cũng rất coi trọng bề ngoài. Đa phần họ thích hợp với việc kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy, một thân hình tròn trịa, mũm mĩm sẽ khiến cho đối tác cảm thấy an tâm hơn so với việc thân hình quá gầy guộc dễ khiến người ta liên tưởng tới sự khắc khổ.

Đặc biệt, bước sang giai đoạn trung niên, hãy giữ vững thể chất khoẻ mạnh, không để cơ thể rơi vào trạng thái gầy gò, đó chính là bí quyết để có thể sống an nhàn, sung sướng. Theo nhân tướng học, tuổi Dần sẽ thành công hơn nếu sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và đầy đặn.

Tuổi Tỵ

3 nang giap cang mum mim day da cang giau sang tot dinh - 3

Người tuổi Tỵ đa phần có số mệnh cát tường, phú quý, quyền lực hơn người. Họ vốn sinh ra đã mang mệnh Rồng, số mệnh sẽ càng vượng khi thân hình càng đầy đặn và khỏe mạnh.

Nếu như tuổi Tỵ gầy gò thì họ chắc chắn không thể gặp được may mắn. Theo nhân tướng học, phúc đức của tuổi Tỵ phụ thuộc phần nhiều vào cơ thể. Dù là nam hay nữ, nếu gầy gò ốm yếu, tuổi Tỵ sẽ khó mà gặp được nhiều may mắn.

Hãy chú ý tới việc giữ gìn sức khoẻ cũng như chế độ ăn uống bởi Ấn đường tươi sáng thì mới mong có cơ hội làm giàu. Đặc biệt, con giáp này càng về trung niên càng vượng nên nếu giữ được sức khoẻ dẻo dai, bền bỉ, tài lộc sẽ càng tới ào ào, không những có rất nhiều tiền mà cuộc sống còn trọn vẹn viên mãn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu càng đem lại phú quý sang giàu
Đùi to hay thường khiến nhiều chị em tự ti vì hình thức không bắt mắt nhưng đây lại là những quý tướng giúp đem lại nhiều may mắn, phú quý sang giàu.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui