4 chòm sao này một khi đã cáu tốt nhất chớ dại động vào

Bảo Bảo Ngày 03/04/2021 06:59 AM (GMT+7)

Nếu thấy những người thuộc 4 chòm sao này đang nóng giận, tốt nhất bạn không nên lại gần, tránh đẩy sự việc đi xa hơn.

Kim Ngưu

4 chòm sao này một khi đã cáu tốt nhất chớ dại động vào - 1

Kim Ngưu tính tình hiền lành nhưng lại rất nóng nảy. Một khi đã động chạm đến vấn đề nguyên tắc thì dù người khác nói gì, Kim Ngưu cũng không nghe theo. Kim Ngưu khi bình thường chính là một thiên thần nhỏ, dễ hòa đồng, không chỉ nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người mà còn có tính cách bộc trực, không thích để bụng. Tuy nhiên một khi nóng giận, Kim Ngưu sẽ trở nên cứng đầu, người khác nói gì cũng khó thay đổi ý kiến.

Nếu đã chọc giận Kim Ngưu, tốt nhất là bạn nên chịu đựng cơn giận của họ. Kim Ngưu lúc này bất chấp bạn có nói gì cũng sẽ không nghe. Hơn nữa, việc chọc giận Kim Ngưu không phải là một động thái thông minh. Nếu bạn không muốn phải chịu sự nóng nảy của Kim Ngưu, tốt nhất đừng tùy ý chọc giận họ. Kim Ngưu thường tỏ ra rất giỏi trong việc đối phó lẫn nhau song thực tế thì không ai muốn chịu cơn nóng giận đó cả.

Bạch Dương

4 chòm sao này một khi đã cáu tốt nhất chớ dại động vào - 3

Mặc dù có tính cách bốc đồng và hay cáu gắt nhưng Bạch Dương là người có tấm lòng rộng lượng và bao dung, sẽ không để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Miễn là chuyện không vượt quá ranh giới, Bạch Dương sẽ tìm cách để cho qua. Song một khi chòm sao này bị xúc phạm sâu sắc, Bạch Dương sẽ bắt đầu nổi giận và đó là một cuộc chiến lớn, cơn nóng giận không thể dập tắt được bằng vài lời.

Họ vốn là người như vậy, ai nể mặt Bạch Dương thì Bạch Dương sẽ rất dễ dàng nhưng nếu cố ý chọc giận chòm sao này, đặc biệt là khi xảy ra hơn 1 lần, Bạch Dương nhất định sẽ không dễ dàng buông tha người ấy. Khi Bạch Dương mất bình tĩnh, chòm sao này khó có thể nguôi ngoai cơn giận của mình. Vì vậy tốt nhất khi Bạch Dương mất bình tĩnh đừng ai có ý định nên vào khuyên can, ngăn cản họ.  

Ma Kết

4 chòm sao này một khi đã cáu tốt nhất chớ dại động vào - 4

Ma Kết không phải là người vô lý, họ sống rất lý trí và hiểu chuyện. Tuy nhiên, nếu bạn làm sai mà không bao giờ chịu thừa nhận điều đó, Ma Kết sẽ rất tức giận và sau này dù bạn có thay đổi họ cũng sẽ không dễ dàng tha thứ cho bạn. Điều bạn nên làm là chờ đợi Ma Kết hết giận và từ từ chấp nhận lời xin lỗi của bạn.

Ma Kết không phải không có tính nóng nảy mà là họ biết kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Tuy nhiên một khi thực sự tức giận, họ sẽ không cần lý lẽ gì với bạn nữa. Nhìn chung, nếu Ma Kết thực sự mất bình tĩnh sẽ dùng cách tàn nhẫn nhất để bày tỏ sự tức giận của mình, sẽ không dễ dàng buông tha cho kẻ đã xúc phạm mình. Tất cả những gì bạn có thể làm là đợi Ma Kết bình tĩnh lại.

Bọ Cạp 

4 chòm sao này một khi đã cáu tốt nhất chớ dại động vào - 5

Bọ Cạp có vẻ ngoài lãnh đạm, thực ra khi đã coi là bạn, chòm sao này sẽ rất trung thành, không bao giờ bỏ rơi bạn. Tuy nhiên, những người thuộc chòm sao này cũng nóng tính. Nếu một ngày bạn thấy thái độ của Bọ Cạp đột nhiên nguội lạnh, giữa hai người dường như có bức tường vô hình thì chắc chắn bạn đã chọc giận Bọ Cạp rồi.

Một khi Bọ Cạp mất bình tĩnh thì không ai có thể giúp bạn được. Sau khi Hổ Cáp bớt căng thẳng, họ sẽ từ từ dịu lại mà thôi.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/4-chom-sao-nay-mot-khi-da-cau-tot-nhat-cho-dai-dong-v...

3 cung hoàng đạo nữ tài sắc vẹn toàn khiến đàn ông say như điếu đổ
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, 3 cung hoàng đạo nữ này còn khiến cánh mày râu say mê bởi sự thông minh, sắc sảo.
Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui