4 chòm sao trời sinh khí chất lãnh đạo

Bảo Bảo - Ngày 18/03/2023 06:59 AM (GMT+7)

Những người thuộc 4 chòm sao này trời sinh khí chất lãnh đạo và tài năng, dù ở trong hoàn cảnh nào cũng có thể giữ được sự bình tĩnh để tìm ra đường hướng giải quyết vấn đề. 

1. Ma Kết

4 chòm sao trời sinh khí chất lãnh đạo - 1

Trong 12 chòm sao, Ma Kết là chòm sao có khả năng lãnh đạo tốt nhất. Những người thuộc chòm sao này rất nguyên tắc, làm việc gì cũng thực tế, chỉ cần được giao nhiệm vụ là sẽ cố gắng hoàn thành với chất lượng cao nhất. Nếu Xử Nữ có xu hướng áp đặt và cầu toàn thì Ma Kết lại giỏi phán đoán tình hình, tùy người khác nhau mà dùng kế sách, lời nói khác nhau, dễ thuyết phục lòng người. 

Ma Kết có thể giữ lập trường của mình và khiến đối phương tiếp nhận đề xuất của mình một cách nhẹ nhàng. Phong cách của họ là toàn diện, không làm tổn hại đến lợi ích của công ty mà còn thuyết phục được nhân viên, rất thích hợp cho vị trí lãnh đạo. Hơn nữa, chòm sao này rất biết cách cư xử, sẽ không quá gần gũi với nhân viên nhưng cũng sẽ không quá xa cánh. Điều này càng khiến người ta tự nhiên cảm thấy kính nể.

2. Bọ Cạp

4 chòm sao trời sinh khí chất lãnh đạo - 3

Người thuộc chòm sao Bọ Cạp rất có năng lực trong sự nghiệp. Dù là mở rộng thị trường hay thâu tóm doanh nghiệp, họ luôn có tầm nhìn xa và có thể dẫn dắt đội nhóm đến một nền tảng tốt hơn, thu được nhiều lợi ích hơn. Bọ Cạp thuộc tuýp người ngoài lạnh trong nóng, ngoài mặt thì khó hòa hợp nhưng khi quen biết lâu, bạn sẽ biết chòm sao này cũng có mặt mềm yếu trong trái tim họ. 

Bọ Cạp là người sếp thưởng phạt rõ ràng, đối xử công bằng với nhân viên. Tuy nhiên, bạn phải tuyệt đối trung thành khi làm việc dưới quyền của Bọ Cạp, nếu bạn làm bất cứ điều gì tổn hại đến lợi ích của đội hoặc phản bội công ty, Bọ Cạp nhất định sẽ không mềm lòng, không dễ dàng tha cho. 

3. Bạch Dương

4 chòm sao trời sinh khí chất lãnh đạo - 4

Người thuộc chòm sao Bạch Dương có tính cách vui vẻ hào phóng, giỏi giao tiếp, ăn nói hài hước, làm việc gì cũng chú trọng đến hiệu quả. Kiểu lãnh đạo này có thể thúc đẩy bầu không khí của nhóm, khiến nhân viên tràn đầy động lực phấn đấu mỗi ngày và cùng nhau vui vẻ làm việc.

Tuy nhiên, lãnh đạo Bạch Dương thường rất nóng tính, nếu nhân viên phạm sai lầm nhất định sẽ bị mắng. Nhưng sau sự việc, họ sẽ tìm cách bù đắp cho cấp dưới của mình, không để bụng lâu, vốn thuộc tuýp người cứng rắn bên ngoài, mềm mỏng bên trong. Hơn nữa, Bạch Dương cũng khá hào phóng, ở nơi làm việc rất giỏi thu phục lòng người, không tiếc mời nhân viên quà chiều, cà phê hay trà sữa... 

4. Nhân Mã

4 chòm sao trời sinh khí chất lãnh đạo - 5

Những người thuộc chòm sao Nhân Mã rất thông minh. Họ là những nhà lãnh đạo có sức lôi cuốn, lịch lãm và cá tính. Họ luôn tỏ ra tự tin ở nơi làm việc, bất kể gặp phải chuyện gì, họ đều có thể sử dụng các phương pháp của riêng mình để giải quyết.

Một đặc điểm nữa của Nhân Mã là họ rất bảo vệ nhân viên của mình, nếu là lỗi của khách hàng, họ sẽ không bao giờ mắng mỏ nhân viên mà khéo léo đòi lại công bằng. Cũng bởi vậy mà lãnh đạo Nhân Mã được cấp dưới rất yêu mến, bầu không khí trong đội hòa thuận, thành tích có thể tự nhiên thăng tiến đều đặn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 chòm sao gặp áp lực càng lớn, đối thủ càng mạnh sẽ càng bình tĩnh và tỏa sáng
Những người thuộc 3 chòm sao này càng gặp phải áp lực lớn sẽ càng toả sáng, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Bói vui

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui

Video chọn lọc