4 lý do nên hẹn hò với một cô gái 30

Ngày 02/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Người ta thường nói, đàn ông cho dù bao nhiêu tuổi chăng nữa vẫn luôn thích một cô gái 20 trẻ trung.

Nhưng thực tế, không ít đàn ông nói rằng, hẹn hò với một cô gái 30 mang lại cho họ những trải nghiệm thú vị!

Dưới đây là 4 lý do khiến việc hẹn hò cùng một cô gái 30 trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết:

1. Ở độ tuổi 30, các cô gái dễ cảm thông nhất

Ở độ tuổi 30, các cô gái đã chín cả về suy nghĩ lẫn tình cảm. Họ biết được chính xác mình cần gì và cũng hiểu được những vất vả cực nhọc của cánh mày râu.Người đàn ông của họ sẽ không lo sợ phải đối mặt với một cô gái cả ngày chỉ nhõng nhẽo với những câu hỏi “Cả ngày anh đi đâu, sao không dẫn em đi chơi?”….Họ sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho những người đàn ông trên con đường phấn đấu sự ngiệp!

2. Phụ nữ tuổi 30 càng độc lập

Nhiều người đàn ông tâm sự muốn hẹn hò với một cô gái độc lập về cả tài chính lẫn cuộc sống riêng tư, họ không muốn quá nhiều sự gò bó. Vậy, một cô gái 30 chính là những gì họ cần tìm. Những cô gái 30 có cuộc sống tình cảm phong phú, họ có công việc của riêng mình, những mối quan hệ của riêng mình. Họ đủ chín chắn để hiểu, sự ràng buộc và gò bó sẽ chỉ làm cả hai cảm thấy mệt mỏi!

4 ly do nen hen ho voi mot co gai 30 - 1

Nhiều người đàn ông tâm sự muốn hẹn hò với một cô gái độc lập về cả tài chính lẫn cuộc sống riêng tư, họ không muốn quá nhiều sự gò bó. (ảnh minh họa)

3. Cô gái 30 dễ dàng tìm thấy người đàn ông phù hợp với mình

Nếu như những cô gái 20 hay mơ mộng, dễ dàng “say nắng” những anh chàng đẹp trai như tài tử Hàn quốc. Thì những cô gái 30 lại biết chính xác họ cần gì, họ hy vọng người bạn đời của mình sẽ có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, lý tưởng sống, mục tiêu phấn đấu, người có thể đem lại cho họ cuộc sống vững chắc trong tương lai. Chính vì thế, nếu như họ chọn bạn, hãy tin tôi đi, bạn và cô ấy thực sự rất “xứng đôi” đấy!

4. Một cô gái 30 sẽ không chơi đùa với tình yêu

Một cô gái 30 sẽ không lãng phí thời gian của mình với những cuộc tình “không đầu không cuối”. Bạn sẽ không phải lo cô ấy “thử thách” bạn với những trò đùa ngớ ngẩn. Môt cô gái 30 sẽ biết cách nuôi dưỡng tình yêu bằng chính tình yêu chân thành nhất.

Theo Q.Trang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gái ế
Tin hay đừng bỏ lỡ