5 dấu hiệu cho thấy chàng không muốn cưới bạn

Ngày 27/08/2015 00:09 AM (GMT+7)

Có rất nhiều mối quan hệ mà ở đó người phụ nữ đã “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ” nhưng ngược lại người đàn ông lại “bình chân như vại”. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ta không sẵn sàng cưới bạn.

Trên thực tế, có rất nhiều mối quan hệ mà ở đó người phụ nữ đã “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ” nhưng ngược lại người đàn ông lại “bình chân như vại”.

Vì vậy, đừng để trái tim mình tan vỡ vì những mộng tưởng từ người đàn ông chưa có ý định tiến xa với bạn. Hãy cùng nhìn lại những đặc điểm trong mối quan hệ của hai bạn để biết mức độ tình cảm anh ta dành cho bạn đến đâu.

Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy người đàn ông bạn quen chưa sẵn sàng kết hôn:

Anh ấy không dành nhiều thời gian cho bạn

Khi một người đàn ông thực sự muốn tiến xa hơn, họ sẽ tìm mọi cách để được gần người phụ nữ mình yêu. Anh ta sẽ tìm cách tiếp cận mọi lúc, mọi nơi, quan tâm tới lịch trình, thời gian biểu của bạn để có cơ hội gần gũi bạn hơn, có thời gian cho nhau. Còn với một người đàn ông chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tiến tới hôn nhân, anh ta sẽ luôn bào chữa cho sự thờ ơ của mình rằng anh ta muốn đi chơi với bạn, chỉ có điều anh ta hơi mệt. Những lời đó chẳng thể bào chữa cho việc anh ta chưa mặn mà với bạn.

5 dấu hiệu cho thấy chàng không muốn cưới bạn - 1

Khi một người đàn ông thực sự muốn tiến xa hơn, họ sẽ tìm mọi cách để được gần người phụ nữ mình yêu. (Ảnh minh họa)

Không tạo được lòng tin

Một mối quan hệ được bền vững và tiến xa là từ những khoảnh khắc hai bên tạo được lòng tin cho nhau. Tuy nhiên, nếu như yêu bạn mà anh ta chẳng chia sẻ, trò chuyện tới các mối bận tâm, niềm vui của bạn thì mối quan hệ đó rất có thể chỉ dựa trên thể xác mà thôi.

Biến mất trong thời gian khủng hoảng

“Gia đình anh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, gặp chuyên buồn, vì thế anh không muốn gặp em lúc này. Anh sẽ tắt điện thoại trong một vài ngày” – Nếu một ngày nào đó bạn nhận được dòng tin nhắn này từ người đàn ông mà bạn yêu thì có lẽ là anh ta đang không có ý định tiến xa với bạn. Nếu một người đàn ông thực sự yêu, coi trọng bạn gái của mình thì chính cô ấy chứ không phải ai khác là người mà anh ta muốn được ở bên, được hỗ trợ khi anh ta gặp khó khăn.

Càng trong kho shkawn người ta mới càng thấy được tình yêu sâu sắc của cả hai dành cho nhau. Nó không phải việc dễ dàng hay vui vẻ nhưng chỉ cần có thêm người cùng chia sẻ, cùng chung nhịp đập thì cả hai sẽ có hướng đi xa hơn tới hôn nhân. Hãy cảnh giác với những anh chàng không sẵn sàng cùng bạn đối mặt với thử thách, khó khăn.

Anh ta không đặt bạn vào bản kế hoạch cho tương lai của mình

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết một người đàn ông có muốn kết hôn với mình hay không qua bản kế hoạch mà anh ta vạch ra cho đời mình. Nếu yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ lên kế hoạch vì tương lai chung của hai đứa.

Còn nếu như anh ta không tính đến nhu cầu của bạn, không coi tương lai của bạn là tương lai của anh ấy thì điều đó cho thấy rằng anh ta không suy nghĩ về một mối quan hệ dài lâu hoặc là anh ta sợ mất đi sự dự do, tự tại của cuộc sống độc thân.

5 dấu hiệu cho thấy chàng không muốn cưới bạn - 2

Nếu như yêu bạn mà anh ta chẳng chia sẻ, trò chuyện tới các mối bận tâm, niềm vui của bạn thì mối quan hệ đó rất có thể chỉ dựa trên thể xác mà thôi. (Ảnh minh họa)

Anh ta không sẵn sàng bảo vệ bạn trước sự phản đối của gia đình

Việc bị gia đình phản đối, không chấp thuận là câu chuyện mà nhiều cặp đôi cùng phải trải qua. Đôi khi vì chuyện không chấp nhận nên gia đình cũng có những bình luận, đánh giá không tích quan. Nếu người đàn ông đó không đứng lên bảo vệ bạn, điều đó có thể sẽ mãi mãi không bao giờ xảy ra. Nó cho thấy rằng anh ta không yêu và trân trọng bạn như cách những người đàn ông yêu một người mà họ có ý định kết hôn.

Trong giai đoạn hẹn hò, bạn thường rất say đắm vì tình yêu và muốn dành cả cuộc đời mình cho người đó. Nhưng hãy nhìn vào hành động mà anh ta làm để xác định đúng tính chất của mối quan hệ đó.

Không ai hoàn hảo, vì vậy hãy mở trái tim mình, nói chuyện với người đàn ông mà bạn yêu về những gì bạn quan tâm, chia sẻ và mong đợi ở anh ta. Nhưng quan trọng nhất là trung thực với chính mình. Đừng lấy lí do nào đó để biện minh cho sự thờ ơ của anh ta với bạn. Mọi chuyện sẽ không bao giờ đi tới kết quả tốt đẹp nếu như anh ta hoàn toàn không có ý định đầu tư vào mối quan hệ đó.

Theo Đ.Thơ
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện phụ nữ

Video chọn lọc