6 cách để chồng yêu mình hơn

Ngày 13/03/2015 17:18 PM (GMT+7)

Ngay cả khi đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng càng cần nhiều thi vị để sưởi ấm tình cảm và càng cần hơn khi mà bên ngoài kia có quá nhiều cô gái đẹp.

Chăm chút bản thân mình đẹp nhất có thể

Nhiều chị em phụ nữ luôn nghĩ, khi đã lấy chồng rồi thì có quan trọng gì việc làm đẹp. Vì dù sao thì mình cũng là gái có chủ, và chồng cũng đã là chồng mình. Nếu vậy, chị em đã nhầm nhé. Vì ngay cả khi đã kết hôn, cuộc sống vợ chồng càng cần nhiều thi vị để sưởi ấm tình cảm. Và càng cần hơn khi mà bên ngoài kia có quá nhiều cô gái đẹp. Đàn bà giữ chồng phải khéo léo

Một người chồng luôn muốn vợ mình được người khác khen ngợi. Ví như họ thích những câu nói ‘anh này lấy cô vợ đẹp thật, xinh thật’, ‘vợ anh ấy thật xinh xắn’. Một người vợ chỉn chu, ăn mặc đẹp, được mọi người khen ngợi thì chẳng thích hơn là một người vợ suốt ngày đầu bù tóc rối, lôi tha lôi thôi mà đi ra ngoài đường?

Chính vì vợ chồng ở cùng nhau, ăn cùng, ngủ cùng nên càng cần làm mới bản thân, khiến bạn luôn đẹp trong mắt chồng. Chứ đừng để sự nhàm chán và cũ kĩ đánh mất tình cảm vợ chồng nhé chị em!

Quan tâm tới sở thích ăn uống, quần áo của chồng

Tình yêu của đàn ông đi qua cái dạ dày. Câu nói này ắt hẳn nhiều chị em biết. Đàn ông có thể cưới một người vợ không mấy xinh đẹp nhưng mà phải nấu ăn ngon. Họ sẽ chọn một người vợ biết nấu ăn thay vì người vợ biết trang điểm và mặc đẹp. Vì đã là vợ chồng, quan trọng nhất chính là việc nhà, là gia đình, là cơm nước, là lo lắng cho cuộc sống của nhau chứ đẹp không thôi thì vô vị, vì anh ta sẽ chẳng cưới vợ về chỉ để ngắm.

6 cách để chồng yêu mình hơn - 1

Tình yêu của đàn ông đi qua cái dạ dày. Câu nói này ắt hẳn nhiều chị em biết. Đàn ông có thể cưới một người vợ không mấy xinh đẹp nhưng mà phải nấu ăn ngon. (ảnh minh họa)

Hãy tìm hiểu sở thích của chồng, xem chồng thích ăn gì. Mỗi chiều, có thể gọi điện chủ động hỏi chồng thích ăn món này, món kia không để vợ nấu. Thi thoảng có thể bày biện một chút, hoa văn một chút để tạo cảm giác lãng mạn cho chồng thích thú.

Cũng đừng quên mua sắm cho chồng. Đàn ông rất lười mua đồ, nếu không có vợ phụ trách thì có thể anh ta sẽ chỉ mặc mãi một bộ cho tới lúc bẩn mới chịu thay. Một người chồng thích nhất là sau giờ đi làm mệt mỏi, về nhà, được nhìn thấy mâm cơm thịnh soạn, ấm cúng do chính tay vợ mình làm. Thật thú vị và vui vẻ, sum vầy biết bao nhiêu!

Tiếp đón bạn bè của chồng nhiệt tình, chu đáo

Chuyện này thì khỏi phải bàn. Nhiều anh chồng thích mời bạn bè về nhà nhậu nhẹt, vui vẻ cùng nhau. Nhưng nhiều cô vợ lại cho rằng, đó là chuyện khó chấp nhận và cấm tiệt chồng mình được rượu chè. Phụ nữ thường coi chuyện rượu chè của đàn ông là chuyện không thể nào chấp nhận được.

Suy cho cùng, chuyện này chị em nên đồng cảm và hãy xác định, thà là chồng đưa bạn về nhà còn hơn là anh ta ra ngoài nhậu nhẹt rồi không biết đi cùng những ai, mấy giờ về, gọi ồi ồi thì còn mệt hơn. Nên, nếu bạn nhiệt tình với bạn bè của chồng, được lòng bạn bè thì tất nhiên, chồng bạn cũng được phen mát mày mát mặt.

6 cách để chồng yêu mình hơn - 2

Phụ nữ thường coi chuyện rượu chè của đàn ông là chuyện không thể nào chấp nhận được.
(ảnh minh họa)

Tôn trọng chuyện tiền nong của chồng

Nhiều người nghĩ, tay hòm chìa khóa là phải giữ toàn bộ tiền của chồng, thậm chí lá tịch thu luôn thẻ. Như vậy là không hay, đàn ông cũng cần có những khoản chi tiêu nhất định. Ví như, đi nhậu nhẹt cùng bạn bè, lắm lúc cũng phải tranh trả tiền. Đi chơi, sinh nhật, cưới xin, nhiều lúc cũng phải có khoản này khoản kia. Đừng biến chồng mình thành kẻ ki bo trong mắt người khác khi mà cố gắng giữ thẻ, kiểm soát toàn bộ tiền nong của chồng. Hãy biết mức lương của chồng, hai vợ chồng hoạch định chi tiêu, hàng tháng bỏ ra một khoản tiết kiệm. Khoản còn lại, để cho chồng tiêu pha thoải mái. Đó mới là người vợ thông minh. Đàn ông không thích ngửa tay xin tiền vợ, càng vô cùng khó chịu khi vợ cứ lúc nào cũng mở mồm ra là tiền, tiền…

Đừng ngại thổ lộ chuyện yêu

Chăn gối, chắc chắn rồi, đây phải là chuyện khiến đấng mày râu cảm thấy hạnh phúc nhất. Một người vợ biết chiều chồng phải là người giỏi chuyện chăn gối, lãng mạn, đôi khi nồng nhiệt. Chuyện ấy ở vợ chồng là điều quan trọng nhất giúp tình cảm vợ chồng gắn kết. Đừng bao giờ hờ hững khi chồng muốn, hãy khiến chồng cảm thấy, bao giờ anh ấy cũng có sức hấp dẫn với bạn, nhé!

6 cách để chồng yêu mình hơn - 3

Bạn hãy dành tình cảm cho mẹ chồng cũng giống như mẹ mình. Chồng bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn về vợ, khi không phải lo rằng, giữa bạn và mẹ chồng có vấn đề gì khiến anh ấy khó xử.
(ảnh minh họa)

Luôn nghĩ tới gia đình chồng

Làm vợ thôi chưa đủ, làm dâu và làm thế nào cho tốt mới là điều khiến chồng cảm thấy yêu bạn nhiều hơn. Đối đãi tốt với gia đình chồng, biết ứng xử, biết chu toàn lo cho cả gia đình chồng, đó mới là một người vợ khéo.

Bạn hãy dành tình cảm cho mẹ chồng cũng giống như mẹ mình. Chồng bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn về vợ, khi không phải lo rằng, giữa bạn và mẹ chồng có vấn đề gì khiến anh ấy khó xử.

Nhớ nhé, chị em hãy làm 6 điều trên, đảm bảo gia đình sẽ luôn luôn hạnh phúc và sẽ là cách rất hay để giữ chồng.

Theo Thành Nam ghi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng